Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý được quý nhân phù độ, nâng đỡ, Tuổi Thìn gặp nhiều chuyện rắc rối không được như ý

Tử vi ngày 5/2/2018, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn hôm nay có lẽ sẽ gặp phải nhiều chuyện không được như ý. Thìn Thìn tự hình, bản mệnh không tìm được người cùng hợp tác để có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

Đừng quên theo dõi Tử vi tuần mới từ ngày 5 – 11/2/2018 của 12 con giáp TẠI ĐÂY nhé.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 5/2/2018:

Ngày 5/2/2018 tức ngày 20/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
Tuổi xung ngày: Canh Tuất, Bính Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Nam

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 2 của người tuổi Tý khá tươi sáng khi được quý nhân Tam hợp chỉ lối dẫn đường nâng đỡ cho bản mệnh rất nhiều. Đường công danh sự nghiệp tươi sáng nhờ bản mệnh được tạo cơ hội phát huy hết năng lực của bản thân mình.

Thêm vào đó, bản mệnh biết cách để nắm bắt thời cơ, không để chuyện may mắn trôi qua trong nuối tiếc. Năng lực làm việc được trui rèn qua từng ngày từng giờ, bản mệnh dù bận rộn nhưng không vì thế mà thiếu cẩn trọng trong công việc.

Chính Tài xuất hiện cho thấy vận trình tài lộc của con giáp này đang khá ổn định. Thu nhập chính vẫn đều đều, các khoản lương thưởng dần tăng tiến. Bản mệnh có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên không lo thu chẳng bù chi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 5/2/2018 cho thấy hôm nay là ngày Sửu Thìn tương phá, người tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc do bị tiểu nhân hãm hại. Dù đã bỏ ra nhiều thời gian và công sức, những mong thu về thành công nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược.

Người tính không bằng trời tính chính là như vậy. Dù đã lên kế hoạch rõ ràng và hoạch định cho bản thân những bước tiến tiếp theo nhưng điều mà người tuổi Sửu không thể ngờ tới chính là những kẻ xấu xa ghen tị với những gì bạn có nên tìm cách để phá hoại tới cùng.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp báo hiệu Kiếp Tài giáng xuống, bản mệnh gặp phải hết chuyện này tới chuyện khác. Đang lúc rối ren vì công việc bung bét ngoài dự kiến thì gặp họa mất tiền. Bản mệnh đặt lòng tin vào nơi không đúng chỗ, trao tiền bạc vào tay kẻ đáng ngờ, tới khi tỉnh lại thì đã muộn màng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp tiết lộ rằng người tuổi Dần có ngày hung cát đan xen khi mà Thìn Dần tương hội, mang tới vận may cho con giáp này, song ẩn sau đó là hiểm họa mà bản mệnh bắt buộc phải đối mặt.

Chuyện tình duyên trên đà khởi sắc, đôi lứa bên nhau vô cùng gắn bó, tình cảm càng ngày càng trở nên ngọt ngào. Người tuổi Dần dắm chìm trong hạnh phúc lứa đôi, không còn nhiều tâm trí để tập trung cho những việc khác ngoài tình yêu.

Đó chính là lúc mà Thiên Quan xuất hiện. Hung thần chiếu mạng, con giáp này không tập trung đủ cho công việc mình đang làm nên rất dễ mắc phải sai sót. Vốn có mối hiềm khích từ trước, kẻ tiểu nhân sẽ khiến cho bản mệnh phải chịu cái giá rất đắt cho sai lầm lần này.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Người tuổi Mão đang phải đối diện với cục diện Mão Thìn tương hại trong ngày hôm nay. Chuyện gia đình rối ren, nhiều khúc mắc bên trong các mối quan hệ khiến cho bản mệnh cảm thấy mệt mỏi. Tổ ấm nhỏ bỗng trở nên xào xáo bởi những mâu thuẫn tích tụ từ lâu ngày.

Nỗi chán chường xâm chiếm khi mà căn nhà nhỏ không còn là tổ ấm gia đình nơi bản mệnh luôn trông ngóng để trở về sau mỗi ngày dài nữa. Người tuổi Mão cố gắng hàn gắn các mối quan hệ khi mà ngoài kia hoa đào nở, một cái Tết nữa đã sắp đến rồi.

Xem tử vi phương Đông, Chính Quan nâng đỡ, vận trình công việc của bản mệnh dần khởi sắc lên khi được cấp trên công nhận năng lực của mình. Bản mệnh luôn hết lòng với công việc, dù có mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng làm hết sức mình để không ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 5/2/2018 cho thấy người tuổi Thìn hôm nay có lẽ sẽ gặp phải nhiều chuyện không được như ý. Thìn Thìn tự hình, bản mệnh không tìm được người cùng hợp tác để có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

Điều này phần nhiều là do bạn chưa tìm được cách để có thể hòa hợp với người khác, nhất là khi bản mệnh khá cố chấp mà luôn muốn người khác làm theo ý kiến của mình thay vì lắng nghe ý kiến của đối phương và thỏa thuận để có được phương án tốt nhất cho cả hai.

Tỷ Kiên xuất hiện, sự cứng nhắc và cố chấp này càng gia tăng lên trong chuyện tình cảm. Nếu không thay đổi thì rất có thể đường tình duyên của bản mệnh sẽ ảm đạm. Người ấy cũng sẽ có lúc không chịu đựng được sự gia trưởng, tự mãn của con giáp này mà rời đi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Tiếp nối tử vi ngày 4/2/2018, người tuổi Tị trong ngày đầu tuần này được Thiên Ấn cát thần giúp đỡ, chỉ dẫn cho đường đi nước bước nên đường công danh sự nghiệp phần nào thuận lợi hơn. Bản mệnh biết đâu là thế mạnh của mình và tập trung phát triển vào những điều đó.

Việc này sẽ có lợi khi mà trong công việc khó tránh khỏi những tình huống phát sinh bất ngờ. Khi không có người đứng ra giải quyết vấn đề thì bản mệnh đủ sức để nhận trách nhiệm về mình và lèo lái con thuyền vượt qua cơn giông gió trước mắt.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Tị lại không được tốt đẹp như vậy khi mà ngũ hành sinh xuất khiến cho bản mệnh luôn cảm thấy thiệt thòi trong chuyện tình của mình. Bạn hờn giận khi cảm thấy người ấy không đủ quan tâm săn sóc mình như lẽ ra phải thế.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 2 của người tuổi Ngọ có Chính Ấn ở bên, chống đỡ khá nhiều cho vận trình công việc của con giáp này. Bản mệnh tạo được ấn tượng tốt với cấp trên bởi tinh thần làm việc không mệt mỏi của mình, cống hiến hết sức để công việc được trôi chảy.

Có điều, sự cống hiến với công việc có thể mang tới cho con giáp này những chuyện buồn về tình cảm. Người ấy không hiểu và thông cảm cho bản mệnh, thậm chí nghi ngờ vì thời gian dành cho gia đình của bản mệnh quá ít ỏi.

Hỏa sinh xuất cho Thổ, người tuổi Ngọ còn độc thân hiếm hoi lắm mới thấy duyên tình hé rạng, nhưng vì những hiểu lầm đáng tiếc mà mối đào hoa này có thể biến mất bất cứ lúc nào. Bản mệnh không khỏi lo lắng bởi không biết làm thế nào để hóa giải hiểu lầm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 5/2/2018 cho thấy Kiếp Tài giáng mệnh, đe dọa vận trình tài lộc của người tuổi Mùi. Con giáp này nên tỉnh táo hơn trong chuyện tiền bạc nhé. Cuối năm rồi những chuyện cần đến tiền bạc rất nhiều, chớ nên cho vay mượn lung tung.

Cả nể nên bản mệnh không biết cách nói lời từ chối, song điều đó có thể khiến bạn phải chịu khổ sở ấm ức rất nhiều. Đồng tiền ra khỏi túi không biết tới lúc nào mới trở về, nhất là có những lúc bản mệnh biết chắc cho vay là mất nhưng không làm thế nào để nói “Không”.

Thổ dưỡng cho Kim, điểm sáng trong ngày hôm nay chính là chuyện tình cảm của con giáp này vẫn đang diễn tiến khá tốt đẹp. Hai người hiểu và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống, khoảng cách địa lý có thể tồn tại nhưng khoảng cách về tinh thần hoàn toàn không có.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Người tuổi Thân hôm nay sẽ gặp được nhiều may mắn nhờ Thìn Thân bán hợp, tạo ra nhiều điều thuận lợi cho con giáp này trong chuyện tình cảm. Đào hoa nở rộ, bản mệnh được người có duyên ngỏ ý, tình cảm đôi bên chín muồi, chỉ chờ ngày về chung một nhà.

Thực Thần ghé thăm, mang theo những tin vui về tiền bạc với người tuổi Thân. Bản mệnh có đầu óc kinh doanh nhạy bén và biết cách để buôn bán phát tài, một vốn bỏ ra nhưng thu lại tới bốn lời. Chuyện làm ăn càng ngày càng phát triển, quy mô kinh doanh cũng được mở rộng đáng kể.

Bản mệnh nên có những kế hoạch dài hạn hơn, đầu tư vào lĩnh vực mới hoặc mở rộng phạm vi kinh doanh hơn nữa. Đồng thời khi tiền bạc dư dôi nên nghĩ tới khi túng thiếu mà biết cách tiết kiệm chi tiêu chứ không phung phí, ném tiền qua cửa sổ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Nhị hợp cục soi đường dẫn lối, chuyện hợp tác làm ăn của người tuổi Dậu đang diễn ra khá tốt đẹp, mang về cho con giáp này nguồn thu đáng kể. Bản mệnh biết cách để thuyết phục đối phương tin vào phương án thực hiện của mình, đồng thời cũng đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo để nâng cao doanh thu cho cả đôi bên. Cùng xem Bảo bối phong thủy tấn tài tấn lộc của 12 con giáp nhé.

Tuy nhiên, điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh cần phải kiềm chế tính hiếu thắng, xốc nổi của mình, nếu không sẽ khiến cho vận trình công việc lâm nguy. Thương Quan tạo ra những tình huống khiến cho bản mệnh thiếu kiểm soát cảm xúc mà làm ra những hành động bất thường.

Đôi khi thành công chính là lý do dẫn tới thất bại. Khi đạt được những thành quả nhất định, bản mệnh trở nên tự cao và thiếu đi sự khiêm nhường cần có. Chỉ cần một lời khích đểu, bản mệnh sẽ đem tất cả những gì mình có ra để đánh cuộc, nhất quyết phải nhận phần thắng về mình mới chịu yên.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 5/2/2018 của người tuổi Tuất không được vui cho lắm khi Tuất Thìn tương xung, bản mệnh dễ gặp phải vấn đề trục trặc trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi tranh cãi vì nhiều lý do, từ những chuyện nhỏ đến chuyện lớn đều khó có thể tìm được tiếng nói chung.

Điều này cũng xảy ra với các cặp vợ chồng. Tình cảm dù đã được pháp luật bảo hộ nhưng chẳng ai phán xét được con tim. Dần dà, những bất đồng thường ngày có thể khiến cho hai người xa nhau hơn, mối quan hệ dần lâm vào bế tắc khi mà không ai muốn tiếp chuyện với đối phương, cả hai cùng áp dụng “Chiến tranh lạnh”.

Tỷ Kiên vững vàng chống đỡ, nhờ vậy mà dù đang rối ren vì chuyện tình cảm nhưng người tuổi Tuất không gặp phải thất bại trong công việc. Được đồng nghiệp nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ tận tình nên bản mệnh nhanh chóng hoàn thành công việc đúng thời hạn được giao.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp báo rằng Thiên Tài mang tài lộc tới đang ở bên người tuổi Hợi. Con giáp này gặp được vận may bất ngờ, tiền bạc tăng lên vù vù. Nhất là người làm kinh doanh càng dễ kiếm tiền khi thời cơ tới, chiếc xe đã lăn bánh không cần tác động nhiều cũng tự đi rất nhanh.

Thiên Tài cát thần còn giúp cho người làm công ăn lương cải thiện thu nhập của mình bằng nhiều cách. Bản mệnh tìm được nơi có thể phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa. Đôi khi nó khiến bạn mệt mỏi, nhưng khi có mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ cố gắng cắn răng chịu đựng để đạt được mong ước của mình.

Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên của người tuổi Hợi thứ 2 này không được trôi chảy bởi các mối quan hệ chẳng đi đến đâu. Người độc thân sau nhiều lần sắp sửa chạm tay vào hạnh phúc thì đánh mất tự tin, chẳng còn nhiều mong ước về tình yêu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo lịch ngày tốt