Tử vi tháng 09 ÂM LỊCH tuổi SỬU năm 2017: Công việc có nhiều tiến triển thuận lợi nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân quấy rối

Xem tử vi 2017, sang tháng Canh Tuất, vận trình của Sửu Thổ ổn định, tuy nhiên chưa có bước đột phá nào đáng kể, thành công có được chưa thực sự khiến bạn hài lòng.

Được Thiên Đức và Hữu Bật phù trợ, công việc tiến triển thuận lợi, nhưng đáng tiếc là chỉ ở mức độ nhất định. Cần phải nỗ lực và kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, không ngừng học hỏi mở mang đầu óc, tự khắc “sông nhỏ chảy ra biển lớn”, sẽ gặt hái thành công rực rỡ hơn.

Tháng này Nguyệt Lệnh lâm “Mộ”, trạng thái vận khí đi vào giai đoạn trì trệ, quẩn quanh ở phạm vi hẹp. Vì thế, không nên tiến hành những việc trọng đại, cần kiên nhẫn chờ đợi chứ đừng nóng vội mà hỏng việc.

Lưu ý, trong tháng mệnh chủ hành sự thận trọng, không lo chuyện bao đồng kẻo vướng họa thị phi, ăn nói giữ mồm giữ miệng để không bị vướng vào các cuộc chiến nội bộ, ảnh hưởng hiệu quả công việc cũng như uy tín cá nhân.

Tử vi tháng 9 âm lịch cho thấy, tình cảm phong phú, vận đào hoa khởi sắc, nhưng cần xử lý tốt mối quan hệ tay ba thì mọi chuyện mới tốt đẹp. Công tư phân minh, nam mệnh không nên vì nữ sắc mà bỏ lỡ tiền đồ.

Tài lộc khởi sắc, đầu tư sinh lời nhờ quý nhân phương xa hỗ trợ. Sức khỏe ổn định, chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng tham công tiếc việc quá mà đổ bệnh.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Ảnh minh họa

Xem tử vi phương Đông, tiến trình công việc tháng 9 âm lịch của người tuổi Sửu vẫn ổn định, vững vàng, tuy nhiên chưa thấy dấu hiệu đột phá. Với những ai có xu hướng an phận, thời điểm này khá thư thái. Khối lượng công việc tuy nhiều nhưng không quá áp lực. Còn với những người tham vọng, mọi thứ vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Chỉ khi bản mệnh nỗ lực phấn đấu hết mình, lúc ấy mới tìm thấy câu trả lời xác đáng nhất.

Với sức mạnh tương trợ khá lớn từ Thiên Đức và Hữu Bật cát tinh, công việc tiến triển khá suôn sẻ, nhưng chỉ ở mức độ nhất định. Bản mệnh chọn phương án hành động khá an toàn, không dám mạo hiểm, thành quả gặt hái được cũng khiêm tốn.

Phi tinh tháng có Bát Bạch đương vận, gặp Cửu Tử hệt như đón thêm hỷ khánh, vận khí của người tuổi Sửu ngày được củng cố ổn định, không bị hao tổn quá nhiều. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp còn nhiều, quan trọng bạn nỗ lực được bao nhiêu mà thôi.

Bản mệnh có thể bài trí một số vật dụng màu đỏ, sử dụng các vật phẩm phong thủy như quả cầu phong thủy bằng thạch anh đỏ, hồng, tím… đặt ở hướng Đông của văn phòng, bàn làm việc, để gia tăng hỷ khí từ Cửu Tử, trợ lực sự nghiệp thêm hanh thông.

Điểm cần lưu ý, Nguyệt Lệnh lâm “Mộ”, kéo vận trình đi vào giai đoạn trì trệ, quẩn quanh ở phạm vi hạn hẹp. Vì vậy, không nên tiến hành những việc lớn trong giai đoạn này. Việc gì cũng đừng nóng vội kẻo “dục tốc bất đạt”. Ngày ngày rèn giũa kỹ năng, từng bước chinh phục mọi khó khăn, ắt sẽ có lúc tích tiểu thành đại.

Trong các mối quan hệ xã giao, mệnh chủ nên khéo léo và giữ mồm giữ miệng. Không phải chuyện gì cũng có thể chia sẻ, nhất là đời tư. Đừng tham gia các hội nhóm, bè phái sẽ tránh được họa thị phi. Theo dõi Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để nắm bắt những biến động trong vận trình sự nghiệp.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 9 âm lịch năm 2017, sang tháng Canh Tuất, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu khởi sắc trông thấy. Cửu cung phi tinh lại có Bát Bạch phùng Cửu Tử, báo hiệu mức độ tăng tiến tài lộc mạnh hơn. Hãy dồn sức tập trung vào công việc hiện tại, chuyên sâu hơn là mở rộng, sẽ đạt kết quả tốt đẹp.

Với sự trợ giúp của Thiên Đức cát tinh, tài trí của người tuổi Sửu được phát huy mạnh mẽ. Bạn sẽ nhìn ra nhiều cơ hội thành công từ những việc mà người khác tưởng chừng như vô cùng khó khăn, thậm chí không muốn đụng tới vì sợ thất bại. Thái độ làm việc cầu tiến và tự tin chính là chìa khóa giúp túi tiền của bạn ngày càng căng đầy. Hãy tận dụng thế mạnh đó, đã quyết định làm rồi thì không cần toan tính quá nhiều, tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình.

Lưu ý, tháng này mệnh chủ không được Nguyệt Lệnh ủng hộ nhiều, việc nhỏ vô tư tiến hành nhưng việc lớn phải dè chừng. Nhất là những việc liên quan đến tiền bạc, vay mượn, thế chấp lại càng phải cẩn trọng. Tiến hành bất cứ đầu tư nào cũng cần tìm hiểu kỹ càng, tránh bị lừa gạt.

Ảnh minh họa

Người kinh doanh, buôn bán có một tháng tất bật, đón không ít tin vui về cuối tháng. Thay vì mạo hiểm tung ra những sản phẩm mới, giai đoạn này bạn nên củng cố lại vấn đề nhân sự và tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm. Kinh doanh được lâu dài và bền vững thì phải xác định “trường kỳ kháng chiến”. Làm ăn chộp giật nhanh có tiền của thật, nhưng không được bền, xui xẻo còn dính vào pháp luật.

Sửu Thổ tinh thần vững vàng, cách quản lý tài chính cũng khoa học nên hiếm khi rơi vào tình trạng vay mượn hay nợ nần. Bề ngoài bạn luôn tỏ ra rằng mình không có tiền, nhưng thực chất túi tiền của bạn lúc nào cũng dư dả. Chính vì thế, hễ người thân trong gia đình cần trợ giúp, lập tức bạn sẽ “ứng cứu” với khoản tiền đã tích lũy từ rất lâu.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Sửu Thổ khí lực vượng, ít khi ốm đau bệnh tật, nếu có cũng chỉ là ốm vặt, nhanh chóng hồi phục. Nhìn chung, tình hình sức khỏe trong tháng của mệnh chủ ổn định, chỉ cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng tham công tiếc việc quá mà đổ bệnh.

Áp lực công việc cũng như các vấn đề tài chính là vấn đề muôn thuở, ai cũng phải trải qua. Vì thế, hãy đơn giản hóa mọi việc. Tiến hành xử lý dần dần, việc nhỏ làm trước, lớn làm sau, đơn giản làm trước, phức tạp làm sau. Chỉ cần bạn điềm tĩnh, làm chủ cảm xúc thì sẽ không rơi vào tình trạng stress, căng thẳng quá mức, đau nửa đầu, mệt mỏi…

Bước sang tiết Hàn Lộ, thời tiết bắt đầu có sự chuyển biến rõ rệt, khí mát chuyển dần thành lạnh, Sửu Thổ tuy không sợ mùa đông giá rét, nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, ăn mặc phong phanh, rất dễ bị cảm lạnh.

Thời tiết hanh khô là nguyên nhân dẫn tới hàng loạt các vấn đề về da. Nên chú trọng dưỡng sinh qua đường ăn uống. Uống nhiều nước, ăn các loại thực phẩm có thể bổ sung độ ẩm cho da như các loại hạt, bơ, dầu ô liu…

Buổi sáng sớm ngủ dậy và trước khi đi ngủ, nên uống một cốc nước ấm để bổ sung lượng nước thất thoát qua đường hô hấp, đồng thời đẩy nhanh quá trình bài tiết, phòng chống táo bón, tăng cường khả năng chống lạnh.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Theo phi tinh tháng 9, Bát Bạch gặp Cửu Tử, mang tin vui về chuyện tình cảm. Tình yêu lứa đôi phong phú, vận đào hoa khởi sắc. Đây là thời điểm lý tưởng để những ai còn độc thân đẩy mạnh quá trình tìm kiếm nửa kia cho mình.

Đừng ngần ngại nhận lời kết thân của ai đó, hoặc nếu được giới thiệu cũng đừng vội từ chối. Hãy tự mình tạo cho bản thân cơ hội để mở rộng các mối quan hệ xã giao để nhanh chóng có được mối nhân duyên lốt đẹp.

Cửu Tử chính là hỷ khánh tinh, chuyên quản tin vui về nhân duyên, chuyện tình cảm nam nữ. Chưa biết chừng, tháng này mệnh chủ sẽ gặp được người trong mộng. Hơn thế, tình yêu thăng hoa bất ngờ. Một số cặp đôi rục rịch chuyện cưới hỏi. Những ai vừa mới kết hôn hoặc muộn con cái sẽ đón tin vui về tử tức vào giữa tháng này.

Với những người kết hôn đã lâu, tình cảm được khuấy động, bỗng chốc trở nên sinh động, lãng mạn lạ thường. Tranh thủ cơ hội hiếm có này, bản mệnh hãy dành sự quan tâm, tình cảm yêu thương cho nửa kia nhiều hơn bằng cách nói ra những lời ngọt ngào, sắp xếp một vài bữa tối lãng mạn, ra ngoài ăn uống…

Nếu đang vướng vào mối quan hệ tay ba nào đó, bản mệnh cần xử lý dứt khoát càng sớm càng tốt. Đừng để mọi chuyện đi quá xa, lúc ấy sẽ mất kiểm soát, khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa. Cần phải công tư phân minh, nhất là nam mệnh, đừng vì cảm hứng nhất thời mà mang hạnh phúc cả đời ra đánh đổi.

Theo lịch ngày tốt