Tử vi mới nhất thứ Bảy ngày 9/9/2017 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cẩn thận có điềm xấu

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp thứ Bảy ngày 9/9/2017 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý sẽ phải trải qua một ngày làm việc khá bận rộn, vì vậy bạn cần phải giải quyết mọi chuyện thật sáng suốt để công việc không bị ùn ứ lại. Mặc dù khá vất vả nhưng kết quả thu được rất khả quan, bạn vẫn có thể thu về một số tiền khá lớn đấy. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn nên xem lại chế độ dinh dưỡng của mình để luôn có được nguồn năng lượng tốt nhất nhé.

Tuổi Sửu

Ngày hôm nay là ngày sự nghiệp và tài lộc của những người tuổi Sửu khá bình thường, vì vậy nếu bạn không mạnh mẽ hơn nữa thì những người khác sẽ coi thường bạn đấy. Đôi khi bạn cũng cần phải giở một chút chiêu trò để không bị kẻ xấu bắt nạt, miễn là không động chạm tới lợi ích của người khác. Trong công việc thì bạn vẫn hoàn thành nhưng kết quả mang lại không khiến cho bạn cảm thấy thoải mái.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vốn là những người thông minh, có tác phong nhanh nhẹn nên có mối quan hệ xã hội khá hài hòa với mọi người xung quanh, bạn đi đến đâu cũng được yêu mến. Chính vì sự khéo léo của mình mà công việc tiến triển khá tốt đẹp, bạn biết dựa vào sức mạnh của tập thể để có thể vượt qua mọi thách thức. Chuyện tình cảm cũng có bước phát triển lớn, vì vậy đây là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ với đối phương đấy.

Ảnh minh họa.

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới, cả công việc và tình cảm của những người tuổi Mão đều gặp thuận lợi, vì vậy bạn có một ngày tinh thần phấn khởi, thoải mái. Hơn nữa, bạn có năng lực quản lý tài chính tuyệt vời nên bạn không cần phải lo đến vấn đề tiền bạc, thậm chí bạn còn thừa khả năng để giúp đỡ người thân hay bạn bè của bạn vượt qua khó khăn.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn sẽ phải trải qua một ngày làm việc khá vất vả với một khối lượng công việc khổng lồ. Tuy nhiên nó cũng mang đến cho bạn kỹ năng ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống và cách biến thách thức thành cơ hội gặt hái thành công. Bạn có quý nhân giúp đỡ nhưng chỉ giúp bạn loại bỏ bớt trở ngại, muốn thành công đến thì bạn phải tự mình phấn đấu.

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ tinh thông tay nghề, được quý nhân đào sâu về chuyên môn, nghiệp vụ, nâng tầm năng lực và giá trị bản thân. Bản mệnh phấn chấn, vui cười cả ngày. Bởi đã rất lâu rồi bạn mới có cảm giác tìm thấy định hướng chính xác cho công việc, sự nghiệp của mình.

Tài vận gia tăng theo sự phát triển của sự nghiệp. Một khi đã vững tay nghề, đi đâu bạn cũng xin được việc tốt, dễ dàng được tiến cử làm quản lý. Lúc ấy, áp lực tài chính không còn quá đáng sợ nữa.

Tình cảm gia đình lý tưởng. Đó chính là động lực giúp mọi thành viên trong nhà làm việc, học tập, thi cử đạt kết quả cao.

Tuổi Ngọ

Vận trình của những người tuổi Ngọ hôm nay gặp điềm xấu, làm gì cũng gặp khó khăn trở ngại, thất bại nhiều hơn thành công. Trong công việc vì tư tưởng của bạn có đôi chút bế tắc nên bạn sẽ chưa thể đưa ra được định hướng phát triển lâu dài. Còn trong chuyện tình cảm thì bạn lại hay lưỡng lự, điều này khiến cho đối phương nghi ngờ tình yêu của bạn dành cho họ đấy.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi độc lập, mạnh mẽ và chủ động trong công việc hơn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên tình hình tài chính lại không mấy dư dả, nguyên nhân của tình trạng này chính là do bạn vẫn đi theo lối mòn, chưa chịu đổi mới. Trong công việc có nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải những trục trặc vì có những kẻ luôn đố kỵ và ghen ghét với những thành công của bạn.

Tuổi Thân

Ảnh minh họa.

Người tuổi Thân đón ngày thứ bảy này trong tâm trạng thư thái, làm việc thảnh thơi, không còn bị áp lực tứ bề như dạo trước. Công việc thuận lợi ắt kéo theo tài lộc dồi dào. Tiền bạc hết rồi lại có, việc gì cần tiêu thì đừng tiếc rẻ, kham khổ quá cũng không hay đâu.

Nếu có người thân, bạn bè đề nghị vay tiền, bản mệnh nên cân nhắc kỹ về khả năng trả tiền của họ. Có vay có trả, đó là với người biết điều. Còn kẻ không biết điều, chỉ vay mà không trả, bạn vẫn cẩn thận thì hơn.

Vợ chồng không còn cảnh “đồng sàng dị mộng” nữa. Cả hai đang phấn đấu mục tiêu dài hạn như mua nhà, xây nhà, cho con cái đi du học… Khi xác định hướng đi rõ ràng, cả hai đồng tâm hiệp lực để vun vén, tình cảm càng thêm gắn kết.

Tuổi Dậu

Cơ hội thăng tiến sẽ đến với bạn, vì vậy bạn hãy nắm bắt kịp thời nhé. Bạn sẽ được đề bạt đến một vị trí cao hơn và có mức thu nhập tốt hơn. Tuy đây là một điều khá đáng mừng nhưng đi cùng nó cũng là những nỗi lo và áp lực nhiều hơn trong công việc. Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để ứng phó với mọi chuyện nhé.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với nhiều thị phi cùng áp lực khiến cho tinh thần của bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Dù cho bạn có mạnh mẽ và tính độc lập cao nhưng nếu bạn không cẩn thận thì sẽ rất dễ bị đối tác lừa lọc đấy. Trong công việc thì theo http://skvty.com, các mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp trên đều trở nên rắc rối, vì vậy bạn hãy cẩn trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói nhé.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi sẽ chào đón một ngày khá bình yên cả trong công việc lẫn phương diện tình cảm. Những mối nhân duyên tốt đẹp sẽ đến với bạn, đây chính là một cơ hội tốt cho con đường tiến thân của bạn trong tương lai đấy. Cho dù tình cảm của hai bạn đã chín muồi nhưng nếu vẫn chưa nhận được sự tác hợp từ hai bên gia đình thì bạn cũng không nên vội vàng nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Phunutoday