Trong tháng 12 này, những con giáp chớ tin những lời đường mật của người khác bởi ẩn sau đó có thể là liều thuốc độc

“Mật ngọt chết ruồi”, những lời đường mật biết đâu ẩn phía sau chính là liều thuốc độc. Những trò xu nịnh bợ đỡ của kẻ xấu che mắt, những con giáp này dễ bị lừa gạt, lợi dụng, tới lúc tỉnh ra thì cũng đã muộn rồi.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi tháng của 12 con giáp, người tuổi Ngọ trong tháng này vượng vận quý nhân, cát lành trăm sự, công việc thành công, nhiều điều đáng mừng. Tuy nhiên, trong chuyện vui vẫn tiềm tàng những nguy cơ có thể gây tổn hại đến bản mệnh.

Kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập, chờ cơ hội để phá hoại những thành quả mà con giáp này có được trong thời gian vừa rồi. Nếu bản mệnh không biết lợi dụng sức mạnh tập thể, khiêm nhường lắng nghe, học hỏi những kinh nghiệm của người đi trước thì rất có thể sẽ vấp phải cạm bẫy của kẻ xấu. Càng cứng nhắc, bướng bỉnh thì càng dễ mắc phải sai lầm.

Tất nhiên, nhờ được cát tinh cao chiếu nên người tuổi Ngọ về cơ bản hành sự khá thuận lợi, tuy vậy không thể không nhắc đến những nguy cơ có thể mắc phải. Một điều nữa cần nhắc nhở con giáp này, nói ít làm nhiều mới là chân lý. Việc của mình mình lo, việc của người khác hạn chế tham gia, tránh lo chuyện bao đồng, thị phi cũng từ đó mà ra, chuyện xấu nên tránh xa.

Người đang giữ chức vụ cao càng phải giữ cho đầu óc sáng suốt, phán xét khách quan, đưa ra quyết định tỉnh táo. “Mật ngọt chết ruồi”, những lời đường mật biết đâu ẩn phía sau chính là liều thuốc độc. Những trò xu nịnh bợ đỡ của kẻ xấu che mắt, bản mệnh dễ bị lừa gạt, lợi dụng, tới lúc tỉnh ra thì cũng đã muộn rồi.

Ảnh minh họa.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong tháng 12 này cần phải khéo léo trong cách hành xử cũng như vững vàng ý chí, theo đuổi mục tiêu đã chọn. Xem bói tháng 12 cho thấy bản mệnh gặp phải họa tiểu nhân, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng không phải lúc nào công việc cũng được thuận lợi. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải những khó khăn do kẻ tiểu nhân ngụy tạo ra để cản bước tiến tới thành công của người tuổi Mùi.

Nản lòng vì có quá nhiều trở ngại trên chặng đường phía trước và nghĩ tới chuyện bỏ cuộc, đó chính là lúc mà kẻ tiểu nhân ăn mừng, bởi bản mệnh đã trúng mưu, mắc phải cái bẫy mà chúng giăng ra trước đó. Nếu bạn muốn có được mục tiêu đã định thì đừng nản chí, cũng đừng thoái lui, hãy lấy mục tiêu đó ra làm kim chỉ nam, chẳng cần quan tâm đến những điều xung quanh mà chỉ hướng tới mục tiêu đã chọn. Với ý chí kiên định như vậy, dần dần những khó khăn cũng bị đẩy lùi, bạn sẽ thu được những thành quả vô cùng to lớn, xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Tuổi Tuất

Xem bói tháng 12 dương lịch này, người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều khó khăn trên con đường chinh phục thành công. Họa thị phi dồn dập, kẻ tiểu nhân quấy phá, bản mệnh dù đã lên kế hoạch kĩ càng cho mọi chuyện nhưng nếu không linh hoạt ứng biến thì vẫn có thể thất bại ngay phút cuối cùng.

Vận trình lên xuống thất thường, tinh thần khi hào hứng, khi lại thất vọng, bản mệnh cần sửa tính cứng nhắc, bảo thủ của mình, bởi đó chính là lý do khiến bạn gây thù chuốc oán với những người xung quanh. Vốn là bạn bè nay quay lưng trở mặt thành thù, họa tiểu nhân cũng từ đó mà ra, tứ phía đều không có người thân cận, muốn tiến hay lùi cũng thập phần khó khăn.

“Ở nhà nhờ cha mẹ, ra đường nhờ bạn bè”, nếu bản mệnh không khéo léo xử lý các mối quan hệ, để cho mọi chuyện càng ngày càng trở nên tồi tệ, các mối quan hệ dày công gây dựng nay đổ bể trong chớp mắt. Chẳng thể cậy nhờ được ai, chỉ có thể hoàn toàn tự lực cánh sinh, dựa hết vào bản thân mình mà thôi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Khoevadep