Trong 4 bà cụ này, bạn cảm thấy ai độc ác nhất? Từ đó đoán biết tính cách chân thực của bạn, kết quả thật bất ngờ

Quan niệm và cách nhìn nhận về một người có vẻ ngoài độc ác của bạn là như thế nào, điều này thực sự có thể nói lên nhiều điều về bạn. Bốn bà cụ dưới đây, bạn cảm thấy ai độc ác nhất? Qua đó có thể đoán ra một phần tính cách của bạn.

Ảnh minh họa

Bạn đã có câu trả lời cho mình chưa, hãy cùng xem kết quả đáp án này dưới đây nhé.

#1. Đáp án A: Tính khí của bạn khá nóng nảy

Ảnh minh họa

Bạn sẽ không che đậy cảm xúc trong tâm của mình. Đương nhiên, có người sẽ nói bạn đây là thẳng thắn, cũng có người sẽ nói tính khí của bạn rất xấu tệ. Nhưng cũng khó trách, trên đời có rất nhiều chuyện không được như ý. Nhiều người làm bộ làm tịch, xấu tệ như vậy; nhưng dẫu là vì cuộc sống, bạn cũng sẽ không dối lòng mà nịnh bợ một số người. Dù đối phương là ai bạn cũng sẽ thẳng thắn biểu đạt ra tình cảm trong tâm không chút kiêng dè. Vậy nên, điều này khiến nhiều người không có cảm tình tốt với bạn.

#2. Đáp án B: Tính nóng nảy của bạn vẫn có thể kiềm chế và chấp nhận được

Ảnh minh họa

Khi tiếp xúc qua nhiều người đều cho rằng bạn là người khá hòa nhã và ít khi bộc lộ tính cách nóng nảy. Nhưng thực sự thì bạn đang dồn nén cơn thịnh nộ của mình, mỗi khi tích lũy đến một mức độ nhất định rồi, thế nào bạn cũng sẽ “tức nước vỡ bờ”.

Những người liên quan đến đều sẽ bị bạn dọa đến kinh hãi. Vậy nên, những người một khi bị bạn tổn thương kia, trái lại sẽ thay đổi thái độ với bạn, sợ hãi bạn. Nhưng bạn cũng không thích bản thân mình như vậy. Có thể bản thân bạn sẽ cảm thấy mình như con châu chấu, nhìn vào thì đáng yêu, trên thực tế khi co chân nhảy lên, cũng là khiến người ta không sao chịu đựng nổi.

#3. Đáp án C: Tính khí của bạn thuộc dạng bình bình

Ảnh minh họa

Tính khí của bạn vào loại bình bình. Bạn thích một cuộc sống yên bình, tĩnh lặng. Đặc biệt là người không thích thường hay bị người khác lải nhải mãi bên tai.

Bạn không phải là mẫu người có thể kiềm chế được cơn nóng giận của mình tốt nhất. Vì yêu thích sự hòa nhã và không khí yên tĩnh bạn rất ghét những người có thói quen hay cằn nhằn. Nếu như có người đến làm ồn, gây phiền hà cho bạn, sau khi nhẫn nại một hồi, rồi chắc chắn bạn cũng sẽ phát cáu với họ.

#4. Đáp án D: Tính tình của bạn khá nhu hòa và biết nghĩ đến người khác

Ảnh minh họa

Nhiều người đều cảm thấy bạn là một người tốt. Bạn biết dừng lại mọi chuyện đúng lúc tuyệt đối sẽ không vì chuyện của bản thân mà đi mang đến quá nhiều phiền phức cho người khác.

Nhưng chỉ có bạn hiểu được loại cảm giác kìm nén không thể kịp thời phát tiết ra đó như một ngọn lửa, khiến trong lòng ngột ngạt như thế nào. Bởi tâm tính của bạn tốt, thật ra chính là bản thân không gây phiền hà cho người khác, nhưng khi người khác có yêu cầu gì, chỉ cần trong khả năng bạn đều không từ chối.

Nếu như có thể, bạn thật sự thích làm loại người có bực tức liền phát ra, chứ không cần phải kìm chế bản thân mình.

Thuận An – Theo DKN