Trời định 4 con giáp nữ này phải “HAI LẦN ĐÒ” thì mới có hạnh phúc viên mãn, ung dung hưởng lộc tới già

Cuộc sống luôn tràn ngập những biến cố, mà hôn nhân chính là một biến cố khó lường. Phụ nữ sau hôn nhân ai chẳng mong có thể toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con, thế nhưng có 1 số con giáp nữ lại bị trời định phải qua ” 2 lần đò” mới có được hạnh phúc viên mãn. Từ một bà nội trợ, khi bước vào cuộc hôn nhân thứ 2 họ lập tức sẽ trở thành một “bà hoàng”, cuộc sống sung túc không ai bằng.

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần mặc dù bản tính rất tốt nhưng lại thiếu khéo léo, hơi bốc đồng, khá bảo thủ… nên trong hôn nhân, vợ chồng hay xảy ra những mâu thuẫn vụn vặt. Nhưng từ những cãi vã nhỏ nhặt đó tích lũy dần rồi sẽ bộc phát, nếu không biết kiềm chế rất dễ dẫn đến li hôn.

Sau cuộc đổ vỡ này, phụ nữ tuổi Dần sau đó sẽ điều chỉnh lại trạng thái của mình, rút ra kinh nghiệm và học được cách khống chế cái tôi của mình, bao dung với người khác.

Nếu có kết hôn lần 2, họ sẽ càng thêm trân trọng tình cảm đó và hiểu được cách xử sự trong cuộc sống gia đình, cuộc sống 2 người nhờ đó hạnh phúc hơn.

Tuổi Ngọ

Con người của chị em tuổi Ngọ tràn đầy năng lượng và sức sống, họ là những người phụ nữ thường xuyên tỏa sáng trong công việc, có con mắt thẩm mỹ cao, khả năng thích ứng môi trường mới nhanh, đứng đầu trong 12 con giáp về chí tiến thủ, đồng thời thích khám phá những lĩnh vực mới.

Cũng chính vì vậy mà lần đầu kết hôn, họ khó tránh khỏi những bấp bênh trong tình cảm, khiến chồng chán nản, rời bỏ họ.

Phụ nữ tuổi Ngọ kết hôn lần 2 đã trưởng thành hơn rất nhiều, yêu cầu của họ đối với nửa kia cũng được điều chỉnh chút ít, giúp họ tìm được đối tượng thích hợp hơn, hạnh phúc gia đình nhờ có cố gắng của 2 bên mà trở nên viên mãn.

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão mặc dù rất nhạy cảm tinh tế trong tình cảm, và rất trân trọng mối tình duyên trước mắt, nhưng lần đầu bước vào cuộc sống hôn nhân, có lẽ do tuổi trẻ mà họ chỉ chú trọng tình yêu mà quên đi cuộc sống gia đình, cho nên khả năng họ va vấp trong hôn nhân lớn hơn hẳn các con giáp khác.

Khi kết hôn lần 2, nữ tuổi Mão sẽ thận trọng hơn trong việc tìm nửa kia, cố gắng tìm một người đàn ông thích hợp hơn. Đồng thời, trải qua thời gian, họ cũng đã trở nên trưởng thành hơn, có thể níu giữ được trái tim chồng mình, nhờ thế 2 bên sẽ giữ được không khí hòa thuận, ngay cả việc làm ăn cũng vô cùng thuận lợi.

Tuổi Thìn

Nữ tuổi Thìn đánh giá khá cao giá trị bản thân và hơi có xu hướng “ganh đua” với đối phương, vì thế trong cuộc sống gia đình, nữ tuổi Thìn sẽ không dễ gì mà cúi đầu trước chồng. Lần đầu kết hôn cũng do cãi vã không ngừng mà rất dễ đường ai nấy đi.

Nếu kết hôn lần hai, họ sẽ gặp được người chồng có quan điểm phù hợp hơn với mình, khiến họ cảm thấy mình được tôn trọng, thỏa mãn tính hiếu thắng của nữ tuổi Thìn.

Nữ tuổi Thìn trong tình yêu rất bị động, nên người đàn ông mà lựa chọn người con gái tuổi Thìn đã từng kết hôn sẽ rất hiểu họ và bị bản tính tốt đẹp trong họ làm cảm động, tình yêu của 2 người nhờ thế mà sâu sắc trầm lắng, hòa hợp cả tình cảm lẫn kinh tế khiến họ chẳng cần phải buồn phiền nhiều nữa.

Theo webtretho