Mẹ trẻ ngủ quên để con nhỏ bò ra giữa đường lớn, hoảng hồn khi thấy chuyện bất ngờ

Sự việc khiến nhiều người không khỏi giật mình, còn người mẹ thì ôm hối hận vì để con rơi vào cảnh nguy hiểm.

Trẻ con là những thành phần thường rất hiếu động và nghịch ngợm, bởi vậy người lớn luôn phải để ý trông chừng các bé để không xảy ra những sự cố đáng tiếc. Chỉ 1 chút sơ suất, bất cẩn của người làm cha, làm mẹ có thể đe dọa đến sự an toàn của những đứa trẻ. Mới đây, một người dùng Facebook chia sẻ 1 câu chuyện về sự bất cẩn của người mẹ khiến đứa trẻ rơi vào tình trạng nguy hiểm khiến nhiều người giật mình, lo sợ.

Người đăng tải bài viết này chia sẻ trong lúc đang đi qua đoạn đường quanh co qua 1 vùng đồi núi, dân cư thưa thớt thì bất ngờ thấy 1 đứa bé đang bò ra giữa đường. Lúc đó là khi người phụ nữ đang mải ân ái cùng chồng trong nhà và không màng đến sự nguy hiểm của con.

Hình ảnh đứa bé bò giữa đường ngơ ngác nhìn xung quanh khiến ai cũng giật mình

Người đàn ông lấy làm lạ khi tự nhiên thấy 1 bé trai nhỏ tuổi bò ra giữa đường nên đã dừng xe lại để đến giúp đỡ. Quan sát xung quanh không thấy ai, người này vội bế đứa bé lên và đi thẳng vào căn nhà nhỏ bên đường để hỏi về đứa bé. Rất bất ngờ, ông thấy 1 người phụ nữ quấn chăn nằm rên tấm phản gỗ ngay cạnh sân nhà. Hỏi ra mới biết đây chính là mẹ của bé trai vừa bò ra đường lớn.

Người đàn ông tiến đến phía đứa bé để giúp đỡ
Và ngạc nhiên khi biết mẹ đứa bé đang nằm ngủ ở chiếc phản gỗ cạnh sân

Người phụ nữ là mẹ đứa nhỏ đã rất hoảng hốt khi thấy người đàn ông lạ bế con mình. Nhưng cô càng hoảng sợ hơn khi biết mình vừa vô ý để con trai 1 mình bò qua ngõ, ra đến tận đường lớn. Cũng may không có chiếc xe nào chạy qua với vận tốc cao và may mắn hơn vì gặp người đàn ông này cùng 1 số người đi đường tốt bụng khác. Nếu không lỡ xảy ra chuyện gì chẳng hay với đứa trẻ, chắc người mẹ sẽ hối hận cả đời.

Xe của một số người đi đường đã đưa đứa bé vào nhà

Thế mới biết trông chừng trẻ con cần đặc biệt cẩn trọng. Bởi chúng vô tư không ý thức được hành động của mình nên mới cần người lớn để mắt đến chúng, chỉ 1 chút bất cẩn là có thể xảy ra những mối nguy hiểm, ảnh hưởng đến an toàn của đứa trẻ.

Theo Thethaovaxahoi.vn