Trắc nghiệm dự báo những điều xui rủi bạn có thể gặp phải trong năm 2018

Cuộc đời không phải lúc nào cũng tràn ngập may mắn, làm bài trắc nghiệm đầu năm dưới đây bạn sẽ biết được đâu là vận xui, hay những điều kiêng kị mà mình cần phải tránh trong năm 2018

Nhìn bức tranh này, hình ảnh nào “đập vào mắt” bạn đầu tiên? Từ đó, chúng ta sẽ dự đoán được vận mệnh, những điều xui rủi đang đeo bám bản thân để tìm cách phòng tránh.

Ảnh minh họa

1. Hình cô gái

Ảnh minh họa

Nếu bạn ấn tượng với hình ảnh cô gái thì điều này cho biết trong năm nay bạn sẽ khổ về chuyện tình duyên. Hai bạn không tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ tình cảm, nhiều mâu thuẫn, bất đồng xảy ra khiến mọi thứ ngày càng xa cách. Cho dù bạn có làm mọi cách, níu kéo đến mức nào đi chăng nữa thì cũng không thể nào cứu vãn được tình hình. Nhưng điều khiến bạn đau đớn hơn chính là đã bị người đó lừa dối trong thời gian dài, bạn tự hối hận tại sao không phát hiện ra điều ấy sớm hơn.

2. Hình con sói

Ảnh minh họa

Nếu bạn không hề rời mắt khỏi “con sói” thì chứng tỏ trong năm nay bạn sẽ bị tiểu nhân quấy phá, làm cản trở mọi thứ trong cuộc sống. Tiểu nhân đó có thể là người có mối quan hệ gần gũi với bạn, và bạn bè thuộc khả năng cao nhất. Rất có thể bạn sẽ bị người bạn thân thiết phản bội, chơi xấu. Mặc dù hai người đã có thời gian chơi chung rất lâu và quá hiểu nhau nhưng chính điều đó đã giúp đối phương hiểu cả những điểm yếu của bạn, mọi bí mật bạn cất giấu sẽ bị tiết lộ bởi người này. Bạn nên nhớ một điều rằng, trong cuộc đời, không nên đặt niềm tin quá tuyệt đối vào 1 ai đó, 1 việc gì đó bởi hy vọng càng nhiều thì thất vọng cũng nhiều.

3. Hình cánh rừng

Ảnh minh họa

Nếu nhìn thấy cánh rừng đầu tiên thì chứng tỏ gia đình bạn sắp gặp chuyện xui xẻo. Có thể là xảy ra cãi vã, bất hòa, xung đột, cũng có thể là ốm đau, bệnh tật. Vì vậy, các thành viên đều phải hết sức cẩn trọng vói sức khỏe cũng như cách đối xử với mọi người xung quanh

4. Hình dòng sông

Ảnh minh họa

Hình ảnh dòng sông báo hiệu bạn sẽ có gặp phải vận hạn lớn về chuyện tiền bạc. Có thể là thua lỗ trong làm ăn hoặc bị người khác quỵt tiền. Số tiền làm ra không đủ để bù vào số tiền phải chi trả trước đó. Bạn cũng thuộc tuýp người tiêu xài hoang phí nên chẳng thể tiết kiệm được nhiều tiền cho bản thân.

Hơn nữa, hình ảnh này cũng là sự cảnh báo rằng bạn đừng nên quá nóng vội trong công việc. Hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh trước khi đưa đến quyết định cuối cùng.

5. Hình hoang mạc và mây trời

Ảnh minh họa

Nếu nhìn thấy hình ảnh này đầu tiên thì điều đó báo hiệu bạn sẽ gặp phải xui xẻo trong tất cả mọi chuyện. Tình yêu trắc trở, công việc chồng chất những khó khăn không thể giải quyết, gia đình bất hòa… Còn bản thân bạn phải đối mặt với bệnh tật không nặng nhưng lại dai dẳng mãi không khỏi.

Cuộc đời hên xui, may rủi là do bản thân ta hết đó

Cuộc sống luôn đầy những điều bất ngờ nên bạn cũng không cần quá lo lắng nhé vì bài trắc nghiệm trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo, giúp bạn cẩn thận hơn với những vấn đề trong cuộc sống mà thôi. Chúc các bạn có một năm mới may mắn và nhiều niềm vui.

Theo thethaovanhoa.vn