TP.HCM: Con gái khóc ngất cạnh thi thể cha sau tai nạn giao thông

Hay tin người cha của mình bị tai nạn giao thông tử vong, người con gái đã chạy tới hiện trường khóc ngất cạnh thi thể cha mình, nhiều người dân chứng kiến không khỏi thương xót.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 2/12, ông Nguyễn Văn B. (62 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre) điều khiển xe máy mang BKS: 52Y3-81.. trên đường Võ Văn Vân hướng từ đường Trần Văn Giàu về đường Nguyễn Thị Tú, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Khi đến trước số A7/9C Võ Văn Vân, Ấp 1, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh thì tông vào phần đầu bên trái xe tải biển số 54U-24.. chạy hướng ngược lại.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Vụ va chạm mạnh khiến nạn nhân ngã ra đường và không may bị bánh xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm chắn giữa đường cùng với 2 phương tiện. Vụ việc khiến giao thông qua khu vực ùn ứ kéo dài.

Người dân tập trung theo dõi sự việc.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh đã có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Hay tin cha của mình bị tai nạn người con gái của nạn nhân cũng có mặt tại hiện trường. Vừa thấy thi thể của cha mình, cô con gái chạy lại ôm, khóc ngất, nhiều người chứng kiến không khỏi thương xót.

Con gái khóc ngất bên thi thể cha.

Được biết, ông B. là một nhân viên bảo vệ tại một công ty đóng tại địa bàn tỉnh Long An. Sau khi tan ca làm nạn nhân trên đường về lại nhà trọ ở huyện Bình Chánh thì không may gặp sự cố tai nạn đau lòng này.

Theo Thời Đại