Top CON GIÁP tiền ngập nhà, vàng đầy két, làm đâu thắng đó trong tháng 3/2018

Bước vào tháng 3/2018 những con giáp sau sẽ tha hồ hốt bạc, làm gì cũng thuận lợi khiến ai cũng ước ao, thèm khát được như họ.

Bản mệnh của những con giáp sau sẽ giúp họ có tháng 3 bội thu với may mắn tột đỉnh, làm đâu thắng đó, thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Mùi

Mùi sẽ tha hồ hốt bạc, tiền nhiều vô kể trong tháng 3/2018 – Ảnh minh họa: Internet

Là con giáp điềm đạm, khôn ngoan và biết cách đối nhân xử thế nên Mùi rất được lòng người khác. Đặc biệt, tháng 3/2018 Mùi sẽ được rất nhiều quý nhân giúp đỡ, phù hộ khiến sự nghiệp của họ có nhiều bước tiến rõ nét. Không chỉ tăng lương, thăng chức Mùi còn có cơ hội thử sức mình ở lĩnh vực mới, mang lại cho họ vị thế mới.

Nếu kinh doanh, buôn bán Mùi sẽ dễ dàng cải thiện thu nhập, ổn định lâu dài. Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi cũng vô cùng tốt đẹp, họ và một nửa sẽ có những ngày mặn nồng, viên mãn. Nếu chưa kết hôn, 2018 chính là thời điểm hoàn hảo để cả hai về chung một nhà, nên duyên chồng vợ.

Tuổi Thân

Thân không chỉ vượng vận tài lộc, tình duyên của họ cũng phơi phới – Ảnh minh họa: Internet

Vận trình của người tuổi Thân trong năm 2018 có những chuyển biến khá tích cực cả tài vận lẫn tình duyên. Nếu muốn thay đổi công việc, Thân đừng chần chừ mà hãy quyết định ngay bởi vận may không chờ đợi ai bao giờ. Việc kinh doanh, buôn bán rất hợp với người nhanh nhẹn, nhạy bén như bạn. Cũng nhờ đổi việc mà Thân đổi vận, trở nên khấm khá, dư dả trong nay mai.

Tháng 3/2018 Thân chỉ cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng quá tham công tiếc việc kẻo rước bệnh vào người. Ngoài ra, Thân cũng nên cẩn thận họa thị phi, đừng kết bè kết phái, cũng đừng nhẹ dạ cả tin nếu không sẽ bị người khác lừa gạt, tiền mất tật mang.

Tuổi Tý


Tý chỉ cần chọn người thuộc tam hợp để hùn hạp làm ăn sẽ gặt hái thành công ngoài mong đợi – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý nếu muốn hùn hạp làm ăn nên chọn người tuổi Thân, Thìn để hợp tác. Nhờ thế tam hợp nên dù không cần lao tâm khổ tứ Tý và cộng sự vẫn kiếm tiền dễ dàng, làm ăn phát đạt. Tài chính khấm khá, vận may ầm ầm kéo đến giúp két sắt nhà Tý luôn chất đầy vàng, gia đình sung túc, an nhàn hưởng phúc.

Tý hãy tận dụng vận may hiếm có khó tìm này để làm giàu, tích cóp vốn liếng để lo cho hậu vận của mình. Hãy yên tâm, chỉ cần hiện tại chí thú làm ăn tuổi già bạn sẽ có cuộc sống bình an, vui vầy bên con cháu thành đạt, hiếu thuận.

Theo Phunuvagiadinh

Xem thêm: Mậu Tuất 2018: 3 con giáp tránh cãi cọ dẫn đến chia tay, đổ vỡ

Trong năm 2018 này, những con giáp có tên trong danh sách dưới đây nếu đang yêu chú ý giữ gìn tình cảm, tránh cãi cọ dẫn đến chia tay.

Tuổi Thìn

Công việc tốt, có thể làm ăn riêng để phát huy hết khả năng của mình. Tuổi Thìn trong năm Mậu Tuất sẽ kiếm được khá nhiều tiền và tiêu cũng không ít. Năm nay khá thuận lợi để bạn làm việc lớn. Trong năm nay những người tuổi Thìn nên tránh cãi cọ với người lớn tuổi trong nhà. Những người đã mắc bệnh tim cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm nay, tránh đi xa.

Tình yêu có cơ hội nảy nở nhất là với người cùng năm sinh hoặc cùng nơi làm việc. Người đang yêu chú ý giữ gìn tình cảm, tránh cãi cọ dẫn đến chia tay. Chú ý các tháng 1, 2, 4 trong năm dễ gặp bất lợi.

Ảnh minh họa.

Tuổi Tý

Đường tình cảm người tuổi Tý năm nay không thuận, thường xuyên có trục trặc, bất hòa. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề bộc phát có thể giải quyết mà là những mâu thuẫn âm ỉ, kéo dài nhiều năm. Nên tập trung vào công danh sự nghiệp thay vì giải quyết mâu thuẫn gia đình.

Số được quý nhân phù trợ, công việc được người trên kẻ dưới ủng hộ, che chở nên khá thuận lợi, có thể được cấp trên trọng dụng, có cơ hội thăng tiến. Người tuổi này không được phép làm ăn điêu trá, cần phải trung thực và sống theo pháp luật, nếu không sẽ mất cả chì lẫn chài.

Năm Mậu Tuất người tuổi Tý phải chạy khắp nơi nhưng kinh tế tài chính rất khả quan, có nhiều thặng dư cuối năm, phúc lành cũng đến. Dân kinh doanh nên mở rộng quan hệ ngay từ đầu năm, cuối năm sẽ thu về nguồn lợi lớn.

Về sức khỏe, người tuổi Tý nên giữ trạng thái thư thái, an vui, tránh suy nghĩ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Phụ nữ cần đề phòng tới các bệnh phụ khoa.

Tuổi Thân

Công việc không tốt, hạn chế chuyển chỗ làm. Trong năm nay, người tuổi Thân sẽ phải di chuyển khá nhiều, trong công việc thì khó thăng tiến, nếu đầu tư thì nên chia nhỏ ra. Trong năm có thể có quý nhân là người trẻ tuổi hơn giúp đỡ. Trong công việc làm ăn cũng nên kết hợp với người ít tuổi thì sẽ tốt hơn. Cần năng động sáng tạo hơn về mọi mặt và sống cởi mở hơn.

Chuyện tình cảm của bạn nếu chưa lập gia đình sẽ rất dễ chia tay. Chính vì vậy, hãy cố gắng yên bề gia thất để ổn định mọi thứ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!