TOP 6 cặp con giáp cứ lấy nhau về là một đời GIÀU SANG phú quý, HẠNH PHÚC viên mãn mãi mãi không thể tách rời

Trong 12 con giáp, có 6 cặp con giáp được xác định là “thiên duyên tiền định”, nếu có duyên gặp thì hãy giữ lấy, đừng buông tay, vì đối phương nhất định sẽ làm người đem đến hạnh phúc viên mãn cho bạn cả đời.

Cùng xem đó là những cặp con giáp nào nhé!

Vợ chồng thuộc cặp con giáp Dần – Mão

Trong 12 con giáp, Dần – Mão được xem là căp con giáp có tương quan giống nhau và có khả năng bổ trợ cho nhau một cách trọn vẹn nhất.
Ở cặp đôi này thường có một người nhu và một người cương nên họ ít xảy ra cãi vã. Nếu người kia nóng nảy sẽ có người này bình tĩnh và kiềm hãm mọi thứ. Không những thế ở tuổi Dần và tuổi Mão đều có đầu óc sáng tạo tuyệt vời. Nếu cả hai về chung một nhà, chắc chắn sẽ có khả năng tạo dựng một cuộc hôn nhân viên mãn. Ngoài ra, tính cách cả hai đều cầu toàn và có chí tiến thủ, họ luôn tâm niệm phải làm tốt việc của mình mới có thể cùng đối phương xây dựng gia đình hạnh phúc. Dần và Mão có khả năng đọc suy nghĩ của đối phương nên họ sẽ dễ dàng hiểu nhau. Việc chia tay là rất khó xảy ra, họ vốn sinh được sinh ra trở thành một trong những cặp đôi hoàn hảo nhất.

Vợ chồng thuộc cặp con giáp Ngọ – Mùi

Chưa xét về chuyện tình yêu đôi lứa hay chuyện hôn nhân, đối với cặp con giáp tuổi Ngọ và tuổi Mùi thì vốn dĩ sinh ra là hợp cạ với nhau. Chỉ cần làm bạn thôi cũng giúp q.u.a.n h.ệ cả hai bền vững, và mỗi người đều có đối phương bổ trợ, cùng nhau tiến bộ, cùng nhau hạnh phúc. Riêng với q.u.a.n h.ệ vợ chồng trong hôn nhân lại càng đặc biệt hơn, họ thấu hiếu và luôn trân trọng nhau. Đa số những cặp đôi tuổi Ngọ và tuổi Mùi thường yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, và tình cảm đó giúp họ có một tình yêu sâu sắc và bền vững. Tuổi Ngọ tuy phóng khoáng, thích tự do, nhưng khi gặp Mùi, tuổi Ngọ tình nguyện để “con Dê” trói chân mình. Không những thế, số mệnh của cặp đôi vào độ tuổi kết hôn là khá tốt, nên từ đường tài vận, tình duyên đều được thượng đế chiếu cố. Khi thành công suôn sẻ mọi thứ, ngỡ tưởng tình cảm họ dành cho nhau sẽ thay đổi nhưng ngược lại họ càng gắn bó, sâu đậm hơn.

Vợ chồng thuộc cặp con giáp Dậu – Hợi

Ảnh minh họa

Cặp đôi tuổi Dậu và Hợi đứng thứ 3 trong danh sách này. Bởi lẽ, mặc dù có mẫu số chung giống 2 cặp đôi trên, nhưng đường tình duyên của cặp đôi con giáp này khá trắc trở. Khoảnh khắc gặp nhau đầu tiên, họ không bao giờ nghĩ rằng đối phương là người sẽ bên mình trọn đời, nên duyên của Dậu và Hợi khá trắc trở. Tuy nhiên, khi tìm được nhau, Dậu và Hợi lại khiến người khác ghen tị bởi sự hòa hợp không gì sánh bằng. Một người nội tâm, một người phóng khoáng, cả hai đều có khả năng bổ sung ưu khuyết điểm của đối phương, tạo nên một cặp đôi hoàn hảo không ai sánh bằng. Điều đặc biệt ở tuổi Dậu và Hợi là họ đều có cùng quan điểm nhất quán cho tương lai. Nếu về chung một nhà, cả hôn nhân và sự nghiệp của Dậu – Hợi đều phất lên như diều gặp gió, hạnh phúc viên mãn về sau.

Vợ chồng thuộc cặp con giáp Dần – Dần

Hai người tuổi Dần về chung một nhà chính là minh chứng cho câu nói “Hổ Hổ sinh uy”. Theo ngũ hành, người tuổi Dần thuộc mộc, là sức mạnh sinh sôi, là tinh lực dồi dào. Một cái cây chỉ là cây, nhưng hai cái cây sẽ trở thành rừng, còn nếu sinh được một em bé thuộc mệnh mộc nữa thì là điều đại cát bởi ba cây sẽ tạo thành rừng rậm.

Hai người tuổi Dần kết hôn không những sự nghiệp của hai người càng ngày càng vững bền, càng ngày càng vượng phát mà họ còn có thể sinh ra những đứa con tài giỏi, tương lai làm rạng danh tổ tông.

Vợ chồng thuộc cặp con giáp Thìn – Dậu

Người tuổi thìn và người tuổi Dậu là một cặp trời sinh, có thể coi là “long phụng trình tường”. Hai người là duyên trời định, hơn nữa ngũ hành của cặp đôi này lại tương sinh nên tài vận hưng vượng, phúc khí tràn trề.
Người tuổi Thìn đầu óc thông minh, linh hoạt hơn người, rất thích hợp làm lãnh đạo, còn người tuổi Dậu nhanh nhẹn, tinh anh, hai người kết hợp với nhau có thể hỗ trợ cho nhau, cùng nhau tiến lên, một đời hạnh phúc. Những người con do họ sinh ra vì được hưởng những điều kiện tốt đẹp do cha mẹ tạo ra nên đa phần đểu trở thành những con người ưu tú.

Vợ chồng thuộc cặp con giáp Ngọ – Thân

Cặp đôi Ngọ và Thân có thể được coi là “Ngọ Thượng Phong Hầu” tức là thăng quan, phát tài.
Người tuổi Ngọ tính cách cởi mở, phóng khoáng, nhiệt tình, có nghị lực kiên cường, còn người tuổi Thân lại có đầu óc tinh anh, miệng lưỡi sắc sảo. Họ kết hợp với nhau có thể tạo thành cặp đôi hoàn hảo không những sự nghiệp ngày một thăng tiến, tiền tài của cải ngày một gia tăng, mà con cái của họ cũng sẽ trở thành những con người phú quý.

(Bài viết mang tính chất tham khảo)

Theo WTT