Top 5 cặp đôi con giáp cứ đi với nhau là đem lại may mắn cho nhau vào năm 2018

Tý- Sửu, Dần- Hợi, Mão- Tuất, Ngọ- Mùi, Thìn- Dậu,…là những cặp đôi con giáp mang lại may mắn cho nhau trong năm mới 2018 này.

Sự tương đồng về sở thích, bù trừ cho nhau trong tính cách và thậm chí là đối lập nhau trong cách suy nghĩ,…Thế nhưng, những cặp đôi con giáp này lại vô cùng hợp cạ khi kề vai sát cánh cùng nhau. Đặc biệt, trong năm mới, nếu họ cùng nhau hợp tác làm ăn thì chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn, thành công được nhân đôi.

Tuổi Tý- Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Tý thường có tính cách khá bộc trực, thẳng thắn và khá nóng tính. Trong làm ăn, họ cực kỳ cẩn thận, luôn suy nghĩ trước sau. Trong cuộc sống, họ lại khá khép kín, chỉ muốn giao du với những người thân thiết còn những người xa lạ thì phải mất một thời gian nhất định để làm quen.

Người tuổi Tý để được họ bảo vệ và trở che trong những tình huống khó khăn

Người tuổi Sửu có tính cách khá tương đồng với người tuổi Tý. Họ cũng là người ưa thích sự thẳng thắn, ghét vòng vo tam quốc hay giả dối, xu nịnh. Nhưng, người tuổi Sửu lại quá hiền lành và nhu mì nên cần phải ghép cặp với người tuổi Tý để được họ bảo vệ và trở che trong những tình huống khó khăn. Ngoài ra, hai tuổi này còn đem lại may mắn cho nhau nên nếu được thì tuổi Tý và tuổi Sửu hãy chủ động về bên nhau để đạt được những gì mình mong muốn.

Tuổi Dần- Tuổi Hợi

Đứng thứ hai trong top con giáp may mắn được ghép đôi ghép cặp với nhau đó chính là người tuổi Dần và người tuổi Hợi.

Người tuổi Hợi sẽ biết cách kiềm chế bớt tính khí của người tuổi Dần

Trong khi người tuổi Dần thích sự phiêu lưu, nóng tính, thích được thể hiện mình trước đám đông thì người tuổi Hợi lại vô cùng nhẫn nại, biết người biết ta. Do đó, người tuổi Hợi sẽ biết cách kiềm chế bớt tính khí của người tuổi Dần hay nói cách khác đó là trong những trường hợp cần phải kìm nén cảm xúc, cần phải có sự bình tĩnh để giải quyết thì người tuổi Hợi sẽ giúp người tuổi Dần thực hiện được.

Tuổi Mão- Tuổi Tuất

Tuổi Mão và tuổi Tuất là cặp đôi con giáp có sự bù trừ cho nhau về tính cách và suy nghĩ đời thường. Về tuổi Mão, họ là một người thông minh, mưu lược trong làm ăn, khôn ngoan trong cách dùng người và cực kỳ khéo léo trong ứng xử.

Tuổi Mão và tuổi Tuất là cặp đôi con giáp có sự bù trừ cho nhau về tính cách

Trong khi đó, những đức tính như thật thà, lương thiện, chăm chỉ, cần cù lại thuộc về người tuổi Tuất. Do vậy, nếu như hai con giáp này kết hợp với nhau thì chắc chắn sự nghiệp không chỉ suôn sẻ mà còn vô cùng thăng tiến.

Tuổi Ngọ- Tuổi Mùi

Tuổi Ngọ có tính cách phóng khoáng, nhanh nhẹn, rộng rãi, không bao giờ toan tính thiệt hơn với bạn bè, đồng nghiệp hay anh em trong nhà. Thậm chí, họ có thể dốc toàn bộ số tiền mình đang có trong người để chiêu đãi bạn bè mà không hề tiếc.

Người tuổi Ngọ cần một người có thể giữ dây cương và người đó không ai khác đó chính là người tuổi Mùi

Nhưng, nếu như không biết kiềm chế lại thì dù có giàu có hay lao động chăm chỉ đến đâu thì bạn cũng chẳng thể nào tích cóp được cho tương lai. Vậy nên, người tuổi Ngọ cần một người có thể giữ dây cương và người đó không ai khác đó chính là người tuổi Mùi. Một nhân tố mang rất nhiều ưu điểm như chính trực, thật thà, không bao giờ lợi dụng người khác. Đặc biệt, họ cũng rất khéo léo trong giao tiếp nên có thể dễ dàng khuyên nhủ đối phương.

Tuổi Thìn- Tuổi Dậu

Đây là cặp đôi con giáp duy nhất có tính cách trái ngược nhau nhưng lại vẫn hợp cạ. Thậm chí, chỉ cần tách nhau ra là đã thấy nhớ nhung rồi.

Cặp đôi “lắm tài nhiều tật” này nên ở cạnh nhau để dìm bớt cái “tật” của nhau xuống

Cụ thể, người tuổi Thìn thường hay nóng nảy, vội vã, chỉ cần ý tưởng mới xuất hiện trong đầu cũng muốn thực hiện cho kỳ được. Nhưng bù lại, họ cũng rất chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc. Còn người tuổi Dậu thì có tài, thông minh, thích tranh luận, thích được tự do nay đây mai đó nhưng lại là một chú gà kiêu ngạo. Bởi vậy, cặp đôi “lắm tài nhiều tật” này nên ở cạnh nhau để dìm bớt cái “tật” của nhau xuống. Có như vậy mới sớm đạt được thành công.

Theo thethaovanhoa.vn