TOP 4 CON GIÁP ĐƯỢC QUÝ NHÂN LẪN THẦN TÀI PHÙ TRỢ TRONG NĂM MỚI

Không phải cứ cố gắng và nỗ lực hết mình là sẽ đạt đươc thành công mĩ mãn, bên cạnh đó phải có một chút may mắn công vào thì mới công thành danh toại. Thử xem, ai là quý nhân phù trợ của 4 con giáp dưới đây

Tuổi Thìn: Quý nhân phù trợ: Người thân trong gia đình.

Đây là cung hoàng đạo sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2018 nhờ có quý nhân phù trợ. Tuổi Thìn sẵn sàng khám phá, thử thách bản thân mà không cần lo lắng vì luôn được bảo vệ. Họ luôn sẵn sàng cho công việc và tận hưởng những điều thú vị trong những mối quan hệ mới.

Có thể trong quá trình xây dựng sự nghiệp, tuổi Thìn sẽ cần có sự giúp đỡ từ gia đình. Và dù có như thế nào thì gia đình cũng luôn là người bạn đồng hành cùng họ trong cả quãng đường đời.

Ảnh internet

Tuổi Hợi: Quý nhân phù trợ: “Một nửa” của bạn.

Không chỉ tài vận đỏ như son, vận tình duyên của Hợi cũng phơi phới trong năm Mậu Tuất 2018. Chưa bao giờ việc kiếm tiền lại dễ dàng với Hợi như thế, làm đâu thắng đó, lợi nhuận tăng vù vù giúp hầu bao của họ lúc nào cũng rủng rỉnh.

Hãy cứ sống chân thành, tử tế rồi may mắn sẽ bên bạn mọi lúc mọi nơi. Trong công việc, bạn hãy quyết đoán, mạnh dạn hơn để dám thực hiện mọi dự định ấp ủ bấy lâu nay.

Tuổi Sửu: Quý nhân phù trợ: bạn bè thân thiết

Tuổi Sửu hoàn toàn có thể tự tin về mọi kế hoạch và dự định sắp đến vì luôn có những người đồng hành cùng bạn. Hãy nói ra cho mọi người biết bạn muốn gì và cần gì. Mọi người xung quanh đặc biệt là bạn bè sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Với sự kết giao rộng rãi cũng như tính cách hoà đồng của Tuổi Sửu thì việc họ có quý nhân bên cạnh cũng là chuyện thường tình. Luôn ôn hoà và chu đáo khi kết giao với bạn bè, có thể lắng nghe người khác nói chuyện nên đi đến đâu cũng được người người yêu mến. Vì họ có nhiều quý nhân phù trợ nên luôn gặp nhiều điều thuận lợi đồng thời có sức mạnh để vượt qua những thử thách và gian nan trong cuộc sống.

Ảnh internet

Tuổi Dậu: Quý nhân phù trợ: đồng nghiệp cùng công ty

Công việc, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe chính là những điều tuổi Dậu sẽ gặp may mắn trong thời gian sắp tới. Nhờ có quý nhân phù trợ, trong thời gian đến những dự định của họ sẽ trở thành hiện thực và nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Nhất là đồng nghiệp, bạn bè cùng công ty cũng là những người luôn đồng hành cùng tuổi Dậu, động viên và hỗ trợ họ trên con đường sự nghiệp.

Chúc mừng những con giáp có tên trong danh sách dưới đây vì được quý nhân nâng đỡ, phù trợ trong năm 2018. Nếu không được may mắn như những con giáp này thì cũng đừng quá lo lắng nhé, mỗi người đều có vận mệnh của riêng mình, thành công và may mắn cũng sẽ gõ cửa nhà bạn sớm thôi.

Theo thethaovanhoa.vn

Xem thêm: Top 3 con giáp dễ dàng xuất giá, phù hợp làm cô dâu mới trong năm 2018

Biết đâu bất ngờ… năm nay nàng lên xe hoa. Top 3 con giáp trong năm Mậu Tuất được xem là rất phù hợp để xuất giá, chị em tham khảo nhé:

Ảnh internet

1. Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm năm 2018 của tuổi Dậu ổn định. Nếu có ý định kết hôn thì tháng 6 và tháng 8 âm lịch sẽ rất thuận. Quý Dậu trong năm nên chọn kết hôn với người có tuổi đinh sửu, tân tỵ hay đinh tỵ sẽ bền chặt, con cái sung túc, nhà cửa êm ấm, phát tài phát lộc.

2. Tuổi Thân

Về tình duyên, năm 2018 sẽ là năm vận đào hoa nở rộ của tuổi Thân. Người đã có gia đình thì hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, người độc thân sẽ là thời điểm tuyệt vời để tình yêu đơm hoa kết trái.
Năm Mậu Tuất còn là một năm giàu có về mặt tài chính của người tuổi Thân. Vốn là một nhà đầu tư giỏi, lại được cát tinh chiếu mệnh nên con đường tài vận hanh thông rực rỡ, thu lợi nhuận cực lớn.

3. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ 2018 có sao Hồng Loan chiếu, nếu còn độc thân sẽ vô cùng mong ngóng tình cảm và khát khao có gia đình riêng, và cơ may với sẽ có những mối quan hệ tình duyên được se tơ hồng. Trong năm tuổi Tỵ cũng dễ gặp đối tượng lý tưởng và xác định quan hệ yêu đương nghiêm túc, thậm chí là tiến tới hôn nhân là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, trước khi xác định quan hệ tình cảm cần tìm hiểu đối phương thật kĩ, không thể nóng nảy vội vàng.
Người tuổi Tỵ đã kết hôn đề phòng đào hoa quá vượng biến thành đào hoa kiếp, thôi thúc những xúc cảm ngoài luồng, dễ nảy sinh tư tưởng ngoại tình, vướng vào tình tay ba ngang trái, đe dọa hạnh phúc gia đình. Nam mệnh hết sức chú ý tiết chế cảm xúc, đừng vì một phút bồng bột mà phá hoại mọi thứ đang tốt đẹp. Ngoài ra tuổi Tị cũng phải ghi nhớ, tình cảm một khi đã xác định là phải chung thủy chuyên nhất, tuyệt đối không thể chần chừ hay hai lòng.

Tình duyên là sự lựa chọn của cả đời, vậy nên chị em nào xuất giá hẳn là niềm vui trăm năm. Chúc chị em lựa chọn được đức lang quân như ý và hạnh phúc đời đời nhé!

* Bài viết có tính chất tham khảo