Top 3 con giáp nữ DUYÊN đến trễ, có số LẤY CHỒNG muộn

Có nhiều người con đường tình duyên rất long đong, lận đận, thậm chí đã quá tuổi cập kê vẫn chưa tìm được đối tương thích hợp để tiến đến cuộc sống hôn nhân. Dưới đây là top 3 con giáp nữ luôn kiếm cớ để trì hoãn hôn nhân.

TOP 1 – Cô nàng tuổi Tuất

Ảnh internet

Cô nàng tuổi Tuất thường dành cả quãng thời gian thanh xuân của mình cho công việc, sự nghiệp công với bản tính khá mạnh mẽ và độc lập nên chưa có nhu cầu tìm ý trung nhân. Đến khi ngoảnh nhìn lại thì mới nhận ra, đã lâu lắm rồi họ không dành thời gian cho việc yêu đương và tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân. Vì vậy, dù đã qua tuổi cập kê rất lâu nhưng cô nàng vẫn chưa có ý định tìm bạn đời và lập gia đình. Chờ cô nàng này tìm hiểu, yêu, rồi cưới chắc là một thời gian rất lâu nữa đấy.

TOP 2 – Cô nàng tuổi Sửu

Ảnh internet

Những cô nàng tuổi Sửu thường khá cố chấp và không thích thỏa hiệp nên thường xảy ra mâu thuẫn với nửa kia. Ai cũng có cái tôi quá lớn nên không thể dung hòa nên tình cảm luôn gặp khó khăn, khó tiến triển tốt đẹp và dễ có nguy cơ đổ vỡ. Tuổi Sửu cũng được coi là những cô nàng vô cùng khó tính, đề cao bản thân và yêu cầu cao đối với nửa kia của mình.

TOP 3 – Cô nàng tuổi Thìn

Ảnh internet

Ý chí kiên cường và trọng sự nghiệp nên cô nàng này thường tỏ ra mạnh mẽ và quá độc lập trước người khác phái, khiến đối phương e dè vì sợ yêu nàng sẽ mất đi bản lĩnh nam nhi. Khi yêu, nàng không tỏ vẻ dịu dàng, nữ tính cũng không biết nũng nịu. Chính vì sự cứng cỏi này nên những cô nàng Tuổi Rồng thường là người thường chịu thiệt thòi trong tình cảm.