Tin vui: Sức khỏe của bé Phạm Đức Lộc đã tốt lên nhiều chuẩn bị về Việt Nam

Bé Phạm Đức Lộc- cậu bé não úng thủy bị bỏ rơi trước cổng chùa sau quá trình điều trị tại một bệnh viện ở Singapore hiện sức khỏe của bé đã tốt lên nhiều. Mọi thứ đã được chuẩn  bị tốt để bé có thể trở về Việt Nam.

Trang fanpage Mái Ấm Đức Quang vừa chính thức đăng tải cập nhật khi rất nhiều “cha mẹ”, mạnh thường quân đều nóng lòng muốn biết tình hình sức khỏe của bé Phạm Đức Lộc, cậu bé não úng thủy bị bỏ rơi trước cổng chùa

Sau khi được xuất viện tại một bệnh viện ở Singapore, tình hình sức khỏe của bé Phạm Đức Lộc, cậu bé não úng thủy bị bỏ rơi trước cổng chùa đã được rất nhiều “cha mẹ”, mạnh thường quân nóng lòng cập nhật.

Bé Đức Lộc hiện đang hồi phục sức khỏe rất tốt – Nguồn ảnh: Mái ấm Đức Quang

Mới đây, trên trang fanpage Mái Ấm Đức Quang đã chính thức đăng tải những hình ảnh mới nhất của bé Đức Lộc với nội dung: “Nếu không có gì thay đổi, con Đức Lộc sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 23/6”.

Thông tin này ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm và lời chúc mừng của rất nhiều người.

Sức khỏe bé tốt lên khiến ai cũng mừng

Trước đó vào ngày 9-5, trên trang chính thức của chùa Vạn Đức cũng đã phát đi thông tin bé Lộc đã được tập ăn sữa bằng muỗng và sắp tới sẽ được cho ăn dặm, vì em đã bắt đầu lớn. Bé cũng đã có thể tự bú bình (mỗi ngày khoảng 300ml). “Con đã được chụp MRI lại, kết quả rất khả quan, mủ trong não đã giảm hẳn, khu vực bị nhiễm trùng đã giảm đáng kể, và não con có không gian để phát triển thêm” – nhà chùa cho biết.

Chỉ mong bé sớm hồi phục hoàn toàn

Cậu bé não úng thủy Phạm Đức Lộc

Phạm Đức Lộc là trường hợp bé trai mang căn bệnh não úng thủy quái ác, bị bỏ rơi trước cổng chùa nhiều tháng trước được dư luận đặc biệt quan tâm.

Sau thời gian điều trị tại Việt Nam không thành, nhờ sự ủng hộ của nhiều mạnh thường quân trong và ngoài nước, bé tiếp tục được nhà chùa Vạn Đức đưa đi Singapore cứu chữa nhưng thất bại ở lần đầu tiên.

Không bỏ cuộc, nhà chùa tiếp tục gõ cửa một bệnh viện khác tại Singapore. Và trong lần thứ hai này, bệnh tình của bé đang tiến triển rất tốt.