Tiết lộ kế hoạch của tên quỷ dữ hi.ếp giết vứt bé gái xuống giếng: Bé không hề xin ra mộ

Thông tin mới nhất vụ bé gái bị cư.ỡng hi.ếp, vứt xuống giếng cho chết. Liên quan đến vụ việc bé gái bị sát hại rồi bỏ xác xuống giếng. Gia đình bé nhận định có thể nghi phạm đã lên kế hoạch từ trước.

Theo thông tin trên tờ Đất Việt, chiều ngày 15/3/2018, liên quan đến vụ án hãm hại bé gái, vứt xuống giếng xảy ra tại Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước, một người thân của nạn nhân, cho biết:

Khu vực Nguyễn Văn Hưng gây án. Ảnh: Báo Pháp luật TP.HCM.

“Không phải bé T.A (4 tuổi) muốn ra mộ ông ngoại chơi mà do Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi) nảy ra ý định này nên đã cố tình bế bé T.A đi mặc dù không ai trong gia đình tôi đồng ý”.

Theo lời người thân của nạn nhân, Hưng vốn thường qua lại gia đình chơi. Nhất là khi ông ngoại bé T.A còn sống thì Hưng hay đến đây ăn nhậu.

Chiều ngày 11/3, Hưng có đến chơi và cho nạn nhân 5.000 đồng.

Lúc này, chỉ có bà ngoại nạn nhân ở nhà. Do Hưng là chỗ thân quen nên bà nạn nhân không để ý, còn nhờ Hưng đưa ông nước ra mộ ông ngoại nạn nhân thắp hương. Hưng có ngỏ ý muốn chở bé T.A đi cùng nhưng người bà không đồng ý.

Lợi dụng lúc gia đình không để ý, Hưng đã bế bé lên xe chở đi. “Lúc đó, bà cháu có đuổi theo nhưng không kịp. Đến khi mọi người trong gia đình được thông báo sự việc thì Hưng đã đưa bé đi xa. Chúng tôi tìm suốt 3 ngày nhưng không thấy thông tin gì…” – người thân của nạn nhân kể.

Ra ngoài nghĩa trang tìm không thấy, đến hết các nhà xung quãnh cũng không thấy tin tức của bé T.A.

Lúc này gia đình mới sực nhớ đến chiếc giếng hoang ở trong rừng cao su, cách nhà 15km. Khi đến mở nắp giếng ra, gia đình bàng hoàng phát hiện thi thể bé T.A ở phía dưới.

Người thân của bé T.A nhận định: “Có lẽ Hưng đã lên kế hoạch từ trước. Biết gia đình tôi neo người, sau khi bố mẹ T.A ly hôn, cháu về ở với mẹ.

Ông ngoại cháu mới mất, mẹ cháu lại đi làm nên thường ngày chỉ có bà cháu ở nhà, sức khỏe của bà đã yếu…”.

Liên quan đến vụ việc, VnExpress đưa tin, ngày 15/3, Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã tạm giam Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài) để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em và Giết người.

Theo nguồn tin của báo Pháp Luật TP.HCM Nguyễn Văn Hưng cho biết sau khi đưa bé A. ra khỏi nhà, đã chở đến chòi canh nằm trong lô cao su thuộc ấp 3, xã Tiến Hưng.

Vào chòi, Hưng nằm chơi với bé A. trên võng rồi giở trò đồi bại với bé. Lúc này Hưng nảy sinh ý định giết bé A. nên mặc quần áo lại rồi ném xuống giếng sâu khoảng 7 m. Ngoài ra, Hưng còn ném chiếc võng, thau nhựa xuống giếng và lấy tấm gỗ đậy lại.

Làm xong những điều này, Hưng chạy xe máy đến nhà một người quen ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú (Bình Phước) để chơi. Tại đây, Hưng thông báo mới gi.ết người xong rồi bỏ đi lang thang lên thị xã Đồng Xoài.

Đến sáng 12-3, Hưng quay lại chỗ giếng vứt bé A. thì thấy bé vẫn còn sống và kêu nhỏ. Thấy vậy, Hưng sợ hãi bỏ đi, đến khu vực lô cao su phía sau Khu công nghiệp Đồng Xoài I thì xe hết xăng. Người này để xe ở đây và tiếp tục đi bộ, do không được ăn uống nên ngất xỉu và bị bắt.

*Tiêu đề đã được thay đổi