Thấy mặt đường nhô lên mềm bất thường, người dân bới đất ra thì kinh hãi khi phát hiện điều thương tâm

Ngày 13/8, truyền thông Trung Quốc đưa tin về vụ việc bé gái 4 tuổi bị mất tích suốt 2 ngày trời được người dân phát hiện ở một con đường gần khu công trình đang xây dựng. Cái chết của bé gái này đã khiến dư luận ở quốc gia đông dân nhất thế giới hoang mang tột độ.

Nạn nhân là bé Dao Dao (tên nhân vật đã được thay đổi), 4 tuổi, ở thôn Chu Thái, thị trấn Vũ Hội, thành phố Bạng Phụ, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Ảnh nhìn thấy cô bé dưới mặt đường

Buổi trưa ngày 11/8, Dao Dao đột ngột mất tích ở khu vực gần lối dẫn vào thôn. Lúc ấy, trên người cô bé mặc chiếc áo sát nách màu vàng, đằng trước in hình chú chuột Mickey không có mắt, bên dưới mặc quần đùi màu hồng và đi dép xỏ ngón.

Gia đình Dao Dao cùng với những người hàng xóm tốt bụng đã tủa đi khắp mọi nơi tìm tìm kiếm cô bé nhưng không có kết quả.

Ảnh minh họa

Cho đến buổi chiều ngày 13/8, cảnh sát xác nhận đã tìm ra thi thể của Dao Dao ở một con đường gần khu công trình đang xây dựng.

Xác bé được tìm thấy

Được biết, trong lúc tìm kiếm Dao Dao, một người dân trong thôn bỗng thấy mặt đường hơi gồ lên nên đã tò mò đến sờ thử thì thấy đất rất mềm. Người này dùng tay bới đất ra và kinh hãi phát hiện thi thể của một đứa trẻ mà sau này được xác định chính là cô bé Dao Dao xấu số.

Hiện lực lượng chức năng địa phương đang gấp rút tiến hành thu thập chứng cứ và điều tra làm rõ về cái chết tức tưởi của cô bé 4 tuổi kể trên.

Người thân của Dao Dao khóc ngất khi tìm ra thi thể cô bé.
Hình ảnh bé Dao Dao khi còn sống
Be Dao Dao đáng yêu

Cái chết của Dao Dao khiến dư luận Trung Quốc không khỏi hoang mang.

Theo DKN