Thẳng tay phá thai và sát sinh, cô gái mọc khối u lạ cứ cắt lại mọc hình thù kỳ quái mới biết mình gánh nghiệp chướng

Những đau đớn mà người phụ nữ 35 tuổi đang phải chịu đựng phải chăng chính là hậu quả đến từ việc làm trước đây?

Người phụ nữ họ Lý ở Trường Lạc, Phúc Kiến, Trung Quốc đang phải trải qua những ngày đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần trong suốt 35 năm sống trên đời. Cách đây 1 tháng, trên cổ của Lý bất ngờ mọc ra khối u khổng lồ không rõ nguyên nhân.

Mặc dù Lý đã được người nhà đưa tới bệnh viện Trung ương thăm khám nhưng các bác sĩ đều lắc đầu, không tìm ra cách chữa trị. Kết quả là ở thời điểm hiện tại, khối u đã có dấu hiệu mưng mủ, bốc mùi hôi thối cực kỳ kinh dị.

Ảnh internet
Ảnh internet

Tuy khoa học không tìm được nguyên nhân nhưng Lý tin chắc rằng đây chính là nghiệp chướng mà cô phải chịu cho những gì mình đã gây ra. Cô cho biết mình đã phá thai rất nhiều lần bởi không muốn sinh con ra mà không có bố, và chính cô cũng là người ra tay đập chết 2 con rắn chui vào nhà cô cách đây 1 năm. Thoạt đầu, Lý không nghĩ khối u trên cổ mình lại nghiêm trọng đến vậy nhưng sau khi xâu chuỗi tất cả các sự việc và dựa vào hình hài của khối u, cô mới vỡ lẽ.

Bằng mắt thường cũng có thể nhận ra khối u kỳ dị của Lý có hình dạng như một bào thai trong bụng khiến ai cũng khiếp đảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. “Trong số 2 con rắn đó có 1 con mang đầy 1 bụng trứng. Có lẽ tôi đang phải hứng chịu hậu họa mà mình gây ra với cặp rắn và những đứa con chưa kịp thành hình của mình”– Lý chia sẻ với vẻ đầy hối hận.

Ảnh internet

Với tất cả những đau đớn đang phải trải qua, Lý mong rằng mọi người sẽ cảm thấy sợ hãi mà dừng lại việc sát sinh hay phá thai. Còn cô hiện đang sống nương gửi ở một ngôi chùa tại địa phương với hy vọng sự thành tâm hối lỗi của mình sẽ gột rửa được tội lỗi đã gây ra.

Theo ĐKN