Tết đến, 3 con giáp nữ được hồng phúc tề thiên, thần tài ban tài, thượng đế ban phước, may mắn hết cả năm

Riêng với 3 con giáp này lại được gặp được nhiều may mắn vào dịp Tết đến, làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Mùa xuân đang đến rất gần, và đây là thời khắc mà ai nấy cũng mong mỏi và chờ đợi những điều tốt nhất sẽ đến với họ trong cả năm. Trong tử vi học, tất cả 12 con giáp đều được thượng đế ban tặng những phước lành ấm áp vào một số thời điểm khác nhau.

Riêng với 3 con giáp này lại được gặp được nhiều may mắn vào dịp Tết đến, không những được thần tài chiếu cố mà làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, dự kiến sẽ có một năm thành công rực rỡ. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Dần

Ảnh minh họa

Không cần phải vào dịp Tết nguyên đán mà trong thời điểm bình thường tuổi Dần cũng được trời ban tặng nhiều phước lành và may mắn. Trời sinh họ là những người có tính mạo hiểm, không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách, sẵn sàng làm mọi thứ để nắm bắt cơ hội tốt trong đời, vì vậy, việc gặt hái được thành công với họ không phải là điều khó khăn.

Mùa xuân năm nay, tuổi Dần sẽ đón nhận tam hỷ trời ban. Thứ nhất là hạnh phúc và vui vẻ, thứ hai là sức khỏe dồi dào, thứ ba là tiền bạc dư dả đủ để mỗi ngày đều sung túc, trọn vẹn. Tuy nhiên, tuổi Dần phải nên nhớ những thứ này không phải lúc nào ở bên cạnh bạn, mà thay vào đó là phải nỗ lực không ngừng để giữ gìn. Chỉ có như thế thì vận mệnh của tuổi Dần mới viên mãn cả năm.

2. Tuổi Thân

Ảnh minh họa

Năm ngoái những người tuổi Thân đã phải trải qua khoảng thời gian mệt mỏi với tài vận nửa tốt nửa xấu. Có những lúc ngỡ tưởng sẽ thu hoạch được tài sản đáng kể tuy nhiên lại phải đối mặt với những tình huống bất ngờ, khiến họ quay về thời điểm xuất phát ban đầu. Tuy nhiên, mùa xuân năm nay, tuổi Thân được trời ban hồng phúc, bước qua Tết nguyên đán, tiền tài sẽ phát triển trở lại một cách ổn định.

Bên cạnh đó, mọi dự định đều diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi. Điều quan trọng nhất, đối với tài vận không nên quá tham lam mà hãy dùng mọi sự cố gắng, nỗ lực để tạo ra giá trị của riêng mình. Ngoài ra, tuổi Thần còn được chiếu cố về một cuộc sống tình cảm ngọt ngào đang chờ phía trước. Dự kiến trong năm tới, tuổi Thân sẽ hạnh phúc viên mãn, cả năm chỉ biết đến ngọt ngào, không biết đến đắng cay là gì?

3. Tuổi Tỵ

Ảnh minh họa

Có thể nói mua xuân năm nay sẽ là một mùa xuân đẹp đối với tuổi Tỵ. Tử vi học có nói, năm ngoái tài sản của tuổi Tỵ không ổn định, hiểu suất làm việc cũng không được tốt, tuy nhiên trong năm nay mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Đặc biệt là sau Tết nguyên đán, tài vận của tuổi Tỵ tăng vọt bất ngờ. Thần tài sẽ điểm danh từng con giáp để ban tài vận và tuổi Tỵ là một trong số đó. Không những thế, từ khoảng đầu tháng 3 trở đi công việc và cuộc sống gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, đặc biệt là tuổi Tỵ có cơ hội gặp được quý nhân phương xa, tạo điều kiện để họ có khả năng chiến thắng được thử thách trong sự nghiệp sắp tới.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)