Sốc: Nữ sinh 14 tuổi đang chơi game thì bị đàn chị hành hung phải nhập viện

Một nữ sinh 14 tuổi ở Hà Nội, đang chơi game thì bị một nhóm ba người kéo ra ngoài hành hung dã man.  Nạn nhân sau đó còn bị kéo đến nhiều địa điểm khác và bị đánh đến nỗi phải nhập viên điều trị. 

Công an phường Quang Trung (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết vừa triệu tập 3 đối tượng có hành vi hành hung dã man một nữ sinh trên địa bàn khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 4/6. Thời điểm trên. em Nguyễn Hiền Tr. (14 tuổi, trú tại phường Phú Lương, Hà Đông) đang chơi game tại một cửa hàng Internet trên đường Nguyễn Viết Xuân thì bị 3 nữ sinh khác kéo ra ngoài để nói chuyện.

Sau đó, nhóm 3 nữ sinh này đã dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào người, đầu em Tr. khiến nữ sinh này chỉ biết ôm đầu khóc. Nghe tiếng kêu cứu, một thanh niên ở quán game chạy ra can ngăn thì nhóm nữ sinh mới chịu dừng lại.

Tuy nhiên, 3 cô gái trên tiếp tục ép Tr. lên xe máy điện chạy đến đoạn đường Tô Hiệu (Hà Đông) và một số vị trí khác để hành hung. Sự việc diễn ra trong khoảng 2 giờ đồng hồ cho đến khi có người lớn quyết liệt can ngăn mới chấm dứt. Nạn nhân ngay sau đó được đưa vào bệnh viện đa khoa Hà Đông cấp cứu, điều trị. Còn nhóm nữ sinh đã bỏ đi.

Nữ sinh bị đánh hội đồng đến nỗi phải nhập viện điều trị

Theo một nhân chứng kể lại, khi sự việc diễn ra đã có một nhóm học sinh khác dùng điện thoại để quay lại mà không hề có động thái can ngăn. Sau đó, video này đã được đăng lên mạng xã hội.

Người nhà Tr. cho biết, nạn nhân không hề có mâu thuẫn với nhóm nữ sinh kia. Sau khi vào cuộc điều tra, xác minh, cơ quan công an đã làm rõ danh tính của nhóm nữ sinh có hành vi hành hung em Tr.

Cụ thể, 3 nữ sinh trực tiếp hành hung Tr. gồm có Nguyễn Thị Linh (SN 2000, trú tại Phú Lương, Hà Đông), Triệu Khánh Linh (SN 2003, trú tại Phú Lương, Hà Đông) và Đào Thuý Huyền (SN 2000, trú tại Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội). Ngay sau khi xác minh được danh tính, công an phường Quang Trung đã triệu tập các nữ sinh này đề làm rõ sự việc. Đến tối ngày 8/6, sau 5 ngày điều trị nữ sinh này đã được xuất viện để về nhà theo dõi thêm.

Liên quan đến vụ việc trên, thiếu tá Chu Anh Tuấn, Trưởng công an phường Quang Trung cho biết, sau khi triệu tập lấy lời khai, hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên công an quận Hà Đông xử lý theo thẩm quyền.