Sài Gòn: Bàng hoàng phát hiện thi thể bé trai sơ sinh trong thùng rác: Sao nỡ vứt bỏ con như vậy?!

Sự việc được phát hiện khi một nhân viên vệ sinh đến dọn dẹp và tri hô khi mở thùng rác ở quận Tân Bình, phát hiện thi thể trẻ sơ sinh.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tin Tin.

Theo thông tin ban đầu, sáng 28/8, trong lúc thu gom thùng rác trên đường Nguyễn Quang Bích (phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM), một nhân viên vệ sinh bàng hoàng phát hiện một thi thể bé sơ sinh nằm bất động trong thùng.

Sau đó, nhân viên này lập tức hô hoán người dân rồi báo cho chính quyền địa phương để xử lý. Tại hiện trường, thi thể bé sơ sinh được vài ngày tuổi, khi kiểm tra ban đầu bé đã tử vong.

Nhiều người dân sinh sống tại khu vực này cho biết khả năng thi thể bé sơ sinh là từ nơi khác chuyển đến vì trong khu vực, không có ai mang bầu hay có con nhỏ.

“Ai cũng bàng hoàng, không hiểu sao thi thể c.ậ.u b.é lại bị bỏ vào thùng rác thế này. Gần nhà tôi không ai mang bầu sắp sinh cả”, một phụ nữ lớn tuổi sống gần đó cho biết.

“Nhìn thấy thi thể bé mà xót quá, không hiểu bố mẹ nào nhẫn tâm đẻ con ra mà đem vứt bỏ vào thùng rác như vậy. Cầu mong linh hồn bé được thanh thản”, một phụ nữ cho biết.

Thùng rác nơi phát hiện thi thể bé trai sơ sinh

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng Công an phường 13 đã có mặt tại hiện trường, thu thập chứng cứ, thi thể bé đã được đưa về cơ quan để điều tra, làm rõ.

Theo WTT