Rơi nước mắt nhìn cậu bé không có quần áo, lấm lem bùn đất, lê la dưới cái lạnh cắt da chỉ vì…

Clip kèm hình ảnh về một cậu bé không có quần áo mặc,  người lấm lem bùn đất được chia sẻ trên MXH những ngày qua làm nhiều người cảm thấy xót xa.

Ngày 23/12 trên mạng xã hội Facebook phát tán một clip, kèm một số hình ảnh nghi lại cảnh 1 bé trai lấm lem bùn đất, trên người không một mảnh vải che thân giữa cái lạnh cắt da, cắt thịt.

Clip: Cậu bé tr.ần tr.uồng dưới cái lạnh cắt da khiến ai cũng cảm thấy xót xa (Clip: Duan Nguyen)

Theo xác minh clip, hình ảnh trên được đăng tải bởi tài khoản Duan Nguyen, theo như chia sẻ của chủ nickname, thì hình ảnh, clip anh ghi lại được trong chuyến đi vào Mường Lát, Thanh Hóa.

“Không thể thốt lên lời khi đi vào Mường Lát. Thằng bé đáng thương tội nghiệp, tr.ần tr.uồng trong cái lạnh giá, bị liệt hai chân không có bạn chơi đùa với đất . Mình thương nó cho nó được mỗi quả cam mà xé lòng thương quá, giá như ai đó chữa cho nó cái chân để có thể đi như mọi đứa trẻ bình thường chạy nhẩy vui đùa . Chỉ vì cái nghèo mà nó chịu vậy”, Nickname Duan Nguyen chia sẻ.

Cậu bé ngây thơ cơ thể trần truồng, đôi chân bầm tím vì lạnh

Theo chia sẻ của nickname Duan Nguyen, anh và em trai cùng lái xe vận chuyển hàng lên Sơn La qua Mường Lát thì bất ngờ gặp cậu bé ngồi trên đường mà không mặc quần áo, mặc dù trời rất lạnh. Vì đoàn xe quá đông anh chỉ kịp dừng lại cho bé trái cam và lên xe đi ngay vì còn nhiều xe đang đi phía sau.

Sau khi clip, hình ảnh đăng tải trên MXH đã có hàng trăm lượt like, và share. Nhìn khuôn mặt, ánh mắt, nụ cười hồn nhiên, cùng đôi chân bầm tím vì lạnh nhiều người đã không cầm được lòng. “Hi vọng có ai đó giúp đỡ được cậu bé, cho cậu áo ấm mặc”, một facbooker bình luận.

Theo gia đình việt nam