Rơi nước mắt khi nghe câu nói của bé trai 10 tuổi bị bố ruột và mẹ kế bạo hành ở Hà Nội: “2 năm rồi cháu mới được bát phở ngon như vậy”

“Tối qua cháu được mẹ mua cháo cho ăn, đêm mẹ lại mua xôi cho cháu ăn tiếp. Sáng nay mẹ dẫn cháu đi ăn bát phở to ơi là to. Lâu lắm rồi cháu mới được ăn bát phở ngon như vậy”, G.K. cậu bé bị bạo hành cho biết.

Giật mình với lời khai của người cha TÀN NHẪN, thú tính cùng mẹ kế đánh bé trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn sọ não

Ngày 7/12, rất đông người dân tới nhà chị N.T.N (34 tuổi, ở Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội) hỏi thăm sức khỏe của cháu bé T.G.K. (10 tuổi) bị bố ruột và mẹ kế bạo hành ở đường Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Dù đông người đến hỏi thăm nhưng G.K. rất ngoan ngoãn, lễ phép chào từng người. Cháu không lạ lẫm ai và còn kể cho mọi người nghe bị bố và mẹ kế hạnh hạ dã man như nào.

Nhìn gương măt trắng trẻo của cậu bé mới 10 tuổi nhưng chi chít sẹo mới sẹo cũ do bị đánh khiến ai cũng xót xa. Không chỉ trên mặt mà trên đầu, dưới chân và trên khắp cơ thể cũng đầy những vết thương do đòn roi.

Ở với bố và mẹ kế, G.K không được ngủ trên giường mà phải nằm dưới sàn nhà lạnh giá.

Vừa ngồi G.K. vừa kể lại, gần 2 năm từ khi rời khỏi nhà bà nội chuyển về chỗ trọ cùng bố và mẹ kế G.K. không được ra ngoài tiếp xúc với mọi người, cháu bé không được đi học cùng các bạn. Thay vào đó, cháu bị bố và mẹ kế đánh bằng những trận đòn roi.

Đêm đến G.K. không được ngủ trên giường mà phải nằm dưới sàn nhà lạnh giá. Cháu cũng không biết đến mùi vị của bữa ăn sáng như trước kia ở với ông bà nội.

G.K. cho biết cháu khi ở với bố và mẹ kế không được ra ngoài mà bị nhốt trong nhà

“Từ ngày ra ở với bố và cô (tức mẹ kế-PV) cháu không có bữa sáng, bữa trưa và tối chủ yếu là cơm nguội chan canh. Đến bữa cô và bố cháu bê mâm vào phòng ăn còn cháu phải ăn một mình ở nhà ngoài”, G.K. nhớ lại,

Thậm chí, K. còn không được uống nổi hớp sữa, bởi vậy khi mọi người đưa cháu hộp sữa cháu uống một hơi hết sạch.

“Bị bố và cô đánh cháu có khóc và van xin nhưng càng khóc cháu lại càng bị đánh đau hơn nên cháu không dám khóc nữa. Cô hay dùng muôi múc canh và móc sắt đánh cháu”, K. nói.

Sau đó, cậu bé lại thủ thỉ “Tối qua, cháu được mẹ mua cháo cho ăn, đêm mẹ lại mua xôi cho cháu ăn tiếp. Sáng nay mẹ dẫn cháu đi ăn bát phở to ơi là to, cháu ngồi ăn hết luôn. Lâu lắm rồi cháu mới được ăn bát phở ngon như vậy”.

Khi được trở về với mẻ đẻ cháu mới có được bữa ăn ngon nhất suốt 2 năm

Còn chị N.T.N. (mẹ cháu bé) cho biết, đến bây giờ chị và gia đình vẫn đang rất sốc và buồn trước việc bố đẻ và mẹ kế hạnh hạ con trai chị. Chị mong pháp luật sẽ xử lý nghiêm minh kẻ gây ra vết thương cho con mình.

Trước mắt, chị sẽ để G.K. nghỉ ngơi một thời gian để trấn tĩnh tinh thần cũng như phục hồi lại phần xương sườn bị gãy và rạn sọ não sau mới xin cho con tiếp tục theo học.

Người bố bạo hành con ruột thực nghiệm lại hành động đánh con

“Cháu về với gia đình, em gái cháu vui lắm, nó bảo từ nay con có anh trai chơi cùng rồi. Hai anh em ríu rít nói chuyện rồi lại ôm nhau khóc”, chị N. chia sẻ.

Theo Doisongplus