Quyển lịch tiên tri hành trình của U23 Việt Nam: Vượt qua tứ kết, bán kết cất cánh vươn cao, chung kết 27/1 – Cá chép hoá rồng?

Quyển lịch được lan truyền mấy ngày hôm nay đang khiến tất cả chúng ta phải giật mình vì hình ảnh mô phỏng như tiên đoán được tương lai của U23 Việt Nam. Cứ đà này, trận Chung kết Việt Nam sẽ “cá chép hoá rồng”?

Bạn có tin rằng, chiến thắng của U23 Việt Nam đã được dự báo trước?

Điều này thật khó tin, đúng vậy. Thế nhưng trong những ngày vừa qua, có một quyển lịch “tiên tri” đúng một cách bất ngờ khiến những người không muốn tin giờ cũng phải ngờ ngợ rồi.

Sau khi chiến thắng tại trận tứ kết trước Iraq, cư dân mạng đã lan truyền hình ảnh một quyển lịch 2018 có hình ảnh đội tuyển U23 Việt Nam đang ăn mừng chiến thắng. Điều đặc biệt là, hình ảnh đấy minh hoạ cho đúng ngày trận đấu diễn ra, đó là ngày 20/11. Lịch đã được in nguyên cả quyển cho cả 1 năm từ rất lâu, mới chỉ một lần, Việt Nam lại tạo nên kỳ tích bất ngờ nên chúng ta có thể coi đó là trùng hợp.

23/1 là ngày mà trận bán kết diễn ra, Việt Nam gặp Qatar – một đối thủ rất mạnh và nếu nhìn vào thực tế, thì chẳng ai còn dám mơ mộng

Thế nhưng, ngày hôm nay, 23/1 là ngày mà trận bán kết diễn ra, Việt Nam gặp Qatar – một đối thủ rất mạnh và nếu nhìn vào thực tế, thì chẳng ai còn dám mơ mộng vào kì tích sẽ đến thêm một lần nữa.

Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Ấy mà không, vẫn là quyển lịch này, xé sang ngày hôm nay 23/1, chúng ta lại nhìn thấy một hình ảnh ẩn dụ rất liên quan đến U23 Việt Nam. Hình ảnh minh hoạ cho ngày 23/1 là một chiếc máy bay đang vươn cánh bay thẳng lên bầu trời.

Và dành cho những ai cảm thấy tò mò về quyển lịch xé này, thì sang đến ngày 27/11, hình ảnh minh hoạ đang tượng trưng cho câu thành ngữ “cá chép hoá rồng”. Ngày hôm đó là ngày trận đấu Chung kết ljch sử mà Việt Nam thi đấu sẽ diễn ra.

Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Liệu rằng với 2 lần liên tiếp “tiên tri” thành công, may mắn có mỉm cười thêm lần nữa, kỳ tích liệu có xảy ra thêm một lần nữa với Việt Nam hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Kenh14