Mẹ Quang Hải tiết lộ câu nói của con trai trước trận đấu

Trước khi lập cú đúp cho Việt Nam trong đại chiến với Qatar, Quang Hải đã nói với mẹ những điều này.

Trong trận thư hùng với Qatar trong khuôn khổ giải bóng đá U23 vô địch châu Á vừa diễn ra tại Thường Châu, Trung Quốc, Quang Hải trở thành công thần mới của đội tuyển U23 Việt Nam với cú đúp đẹp mắt vào lưới đội bóng Tây Á. Trước thềm trận đấu, mẹ ruột Quang Hải gửi lời chúc tới con trai và U23 Việt Nam.

Quang Hải ăn mừng bàn thắng vào lưới Qatar.
Anh đã có màn trình diễn tuyệt vời trong trận đấu.

“Trận đấu hôm nay khó lắm, U23 Qatar họ vốn đã hơn mình về thể lực, lại được nghỉ hơn 1 ngày. Nhưng cô chúc U23 Việt Nam và Quang Hải hôm nay sẽ thi đấu một trận hết mình, để làm thỏa lòng hàng triệu trái tim yêu bóng đá của nước nhà. Trận đấu khó khăn như vậy, trước hết là cần các con cố gắng hết mình, thi đấu hết sức đã vui lắm rồi”.

Ảnh internet

Theo mẹ tiền vệ sinh năm 1997 chia sẻ, trong lần gọi về nhà sau trận đấu với Iraq, Quang Hải vẫn tỏ ra rất bình tĩnh. Tuy nhiên, chân sút của CLB Hà Nội nhận thấy mình vẫn chưa thực sự hoàn thiện trong một số kĩ năng chơi bóng.

Ảnh internet

“Hải vẫn như thế, em nó tỏ ra bình tĩnh, có lẽ là cũng không muốn bố mẹ lo, rồi phải động viên tinh thần em. Em cũng chia sẻ về việc thấy mình chơi chưa tốt, chuyền còn lỗi nhiều trước Iraq và muốn cải thiện bản thân mình hơn nữa” – mẹ Quang Hải chia sẻ.

Tinh thần chiến đấu quả cảm của U23 Việt Nam đang trở thành một hiện tượng.

Theo thethaovaxahoi.vn