Quặn thắt hàng trăm người dân thương tiếc, đưa tiễn 3 mẹ con bị gã đàn ông trụ cột sát hại dã man về nơi an nghỉ cuối cùng

Thông tin mới nhất về vụ án mạng chồng ra tay giết vợ và 2 con gái… Chiều ngày 29/12, hàng trăm người dân xã Nga An đã tiễn đưa 3 mẹ con bị sát hại ở Thanh Hoá về nơi an nghỉ cuối…

Thông tin mới nhất về vụ án mạng chồng ra tay giết vợ và 2 con gái…

Chiều ngày 29/12, hàng trăm người dân xã Nga An đã tiễn đưa 3 mẹ con bị sát hại ở Thanh Hoá về nơi an nghỉ cuối cùng.

Hàng nghìn người đưa tiễn ba mẹ con chị Thêu về nơi an nghỉ cuối cùng

Liên quan đến vụ giết người ở Nga Sơn – Thanh Hóa, chiều ngày 29/12 chúng tôi đã có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Tại đây, hàng trăm người đang đứng tập trung, bán tán xôn xao về sự việc. Đối với những người dân ở làng quê nghèo này có lẽ đây là chuyện “kinh thiên động địa” nhất từ trước đến nay. Hơn nữa, cả làng, cả xã ai cũng bất ngờ vì người ra tay sát hại cả vợ và con là một người hiền lành có tiếng ở quê.

Không ai ngờ người chồng có tiếng hiền lành lại có thể sát hại vợ con dã man như vậy

Sau khi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án mạng, 14 giờ ngày 29/12 gia đình cùng chính quyền địa phương đã tổ chức tang lễ cho 3 mẹ con. Đa số những người vào viếng đều là đại diện của các tổ chức, đoàn thể.

Đông đảo người dân tập trung tại nhà nạn nhân

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, thi thể và di ảnh của 3 mẹ con đã được gia đình đưa ra xe tang lễ để đưa đi hoả táng.

Về phía đối tượng Nguyễn Minh Hùng (người gây án), hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, với sự giám sát chặt trẽ của cơ quan công an, đồng thời phía cơ quan công an cũng đến bệnh viện lấy lời khai ban đầu.

Hàng nghìn người dân đã đi một quãng đường dài tiễn biệt ba mẹ con

Trước đó, ngày 28/12 do mâu thuẫn vợ chồng, nên đối tượng Nguyễn Minh Hùng (SN 1981 ở thôn 8, xã Nga An, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) đã dùng dao chém nhiều nhát vào vợ là chị Phạm Thị Thêu (SN 1982) và 2 con gái là N.T.D (SN 2006) và N.H.A (SN 2012) khiến cả 3 mẹ con tử vong.

Sau khi gây án, Hùng đã dùng dao tự chém vào tay trái của mình để tự sát. Đến sáng 29/12/2017, vụ việc trên được người thân và hàng xóm phát hiện và đưa Hùng đến bệnh viện cấp cứu, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại nơi xảy ra sự việc:

Những người hàng xóm đến thắp nén nhang đưa tiễn ba mẹ con xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng
Ai cũng bất ngờ khi sự việc xảy ra
Không ai có thể ngờ người chồng nổi tiếng hiền lành lại ra tay tàn độc với vợ con

Nguồn: Khám phá