Phụ nữ sở hữu 1/5 đặc điểm này ắt có số khổ vì tình, chồng có thêm người khác vẫn không hề hay biết

Chị nào nhà mình không may sở hữu 1/5 đặc điểm này không sớm thì muộn cũng phải đau khổ vì tình, cả đời khó lòng tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Trong cuộc đời mỗi người, có lẽ ai cũng từng đi qua một vài cuộc tình, và cuộc tình nào cũng để lại nhiều xúc cảm trong bạn. Tuy nhiên, tình yêu không giống như sự nghiệp, không phải bạn cứ cố gắng là có thể thành công.Tình yêu là cảm giác mà hai người dành cho nhau, những gì bỏ ra và những gì nhận lại đôi khi không thể so bì tương xứng được. Nó còn tùy thuộc vào cách nhìn nhận, cách thể hiện tâm lý, cảm xúc của bạn với đối phương.

Nhìn từ Nhân tướng học, phụ nữ có 5 đặc điểm khuôn mặt dưới đây thường đau khổ vì tình:

1. Da trơn nhưng mỏng

Ảnh: Internet

Chị em phụ nữ ai cũng mong da mặt mình trơn và trắng. Nhìn từ góc độ tướng số, những người da mặt trơn mỏng thường rất tinh tế, có đời sống tình cảm phong phú.

Kiểu phụ nữ như vậy rất dễ rung động, một khi đã vướng vào chuyện tình cảm thì sẽ yêu “điên cuồng”, yêu một cách toàn tâm toàn ý, không một chút toan tính, nhiều khi phải nhận lại đau thương.

2. Hai mắt to nhỏ không đều

Nếu bạn chịu khó quan sát sẽ phát hiện ra nhiều người xung quanh có hai mắt to nhỏ không đều nhau. Kiểu người này một khi đã làm việc gì thì rất đầu tư, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Nếu chẳng may tình cảm đổ vỡ, người tổn thương chắc chắn sẽ là họ chứ không phải đối phương, thậm chí còn tự làm tổn thương chính mình.

3. Má lúm đồng tiền một bên

Những người có má lúm nói chung đều thuộc dạng trai xinh gái đẹp, nhưng về tướng số, má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự đào hoa, vì thế người má lúm rất có duyên trong chuyện tình cảm.

Ảnh: Internet

Tuy nhiên, nếu phụ nữ chỉ có một bên má lúm thì rất dễ vướng vào những cuộc tình đơn phương không lối thoát, và khi biết được phần tình cảm đáng trân trọng đó của mình không được đáp trả sẽ vô cùng đau đớn

4. Tóc xơ nhưng dày dặn

Mái tóc cũng có thể tiết lộ liệu bạn có phải kiểu phụ nữ khổ vì tình hay không. Theo Nhân tướng học, người tóc xơ nhưng dày có tính khá cố chấp, dễ lâm vào đường cùng. Những người này một khi đã muốn làm chuyện gì thì bất chấp tất cả làm tới cùng không kể đúng sai.

Với tình yêu cũng không ngoại lệ, kể cả khi phải đối mặt với một tình cảm biết chắc không có kết quả, họ vẫn như con thiêu thân lao vào lửa. Kiểu phụ nữ này thường không dễ dàng từ bỏ những thứ họ kiên tâm theo đuổi nên tỷ lệ tổn thương cũng vì thế mà tăng cao.

5. Xương gò má lộ rõ

Kiểu phụ nữ có đặc điểm nổi bật này là người rất bướng bỉnh, một khi đã phải lòng ai đó thì sẽ dùng mọi cách, làm tất cả những gì có thể để theo đuổi người đó. Nhưng tình yêu phải xuất phát từ hai phía, không phải chỉ cần yếu tố kiên trì là đủ.

Thế nên, họ phải chịu nhiều tổn thương từ tình yêu bởi tính cách ương ngạnh của mình.

Theo WTT