Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí này hãy xóa ngay kẻo tình duyên lận đận, phải qua… hai lần đò mới tạm an yên

4 nốt ruồi báo trước phụ nữ có hôn nhân bất hạnh, thể nào cũng phải qua hai lần đò, xóa ngay kẻo hối không kịp.

Dưới đây là 4 nốt ruồi trên mặt ‘tố cáo’ đường tình lận đận, long đong mà nữ giới phải xóa ngay kẻo hôn nhân tan vỡ, tuổi già sống trong cô quả u buồn.

Nếu có nốt ruồi này phụ nữ hãy xóa ngay lập tức, đừng chần chừ kẻo gãy gánh hôn nhân, tình duyên tan vỡ – Ảnh minh họa: Internet

Giữa mắt và lông mày

Theo tử vi tướng số, vị trí giữa mắt và lông mày được gọi là cung điền trạch. Phụ nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch là người đào hoa, rất dễ thu hút người khác giới theo đuổi và yêu thương nhưng lại rất dễ thay lòng đổi dạ.

Ý thức được sức hấp dẫn của mình, họ thường đứng núi này trông núi nọ, không an phận với hiện tại mà luôn có tham vọng cao hơn. Nếu không thay đổi thói xấu này, chủ nhân của nốt ruồi điền trạch sẽ mãi ngụp lặn trong khổ đau, khó lòng có được hạnh phúc. Sau 30, nếu vẫn giữ tính cách này chắc chắn hôn nhân của họ sẽ tan vỡ.

Lòng trắng mắt

Người xưa có câu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nếu trong tâm hồn thanh khiết ấy lại có một nốt ruồi án ngữ thì chắc chắn chủ nhân sẽ gặp trắc trở tình duyên. Dù chủ nhân của nốt ruồi này và đối phương có yêu nhau sâu đậm đến đâu thì sau khi kết hôn ít lâu cũng tan đàn xẻ nghé.

Có nốt ruồi lận đận tình duyên này phụ nữ khó lòng có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc – Ảnh minh họa: Internet

Đơn giản là bởi, người có nốt ruồi ở lòng trắng mắt thường yêu đương mù quáng. Khi yêu họ không quan tâm đến tốt xấu, đúng sai, đến khi nên duyên chồng vợ mới tỉnh táo nhận ra ở chồng có quá nhiều thói xấu không thể dung hòa. Cách tốt nhất để sửa chữa sai lầm là kết thúc cuộc hôn nhân sai lầm, nhờ vậy họ mới có được hạnh phúc cho mình.

Vành tai

Nốt ruồi ở quanh vành tai được gọi là nốt ruồi Phong Đương, người có nốt ruồi này rất lăng nhăng, thay người yêu như thay áo mà không hề nghĩ đến những đau khổ, tổn thương mà đối phương phải chịu. Chỉ cần những lời ngon ngọt, xuôi tai họ sẽ sẵn sàng hiến dâng tất cả cho người yêu. Chính sự cảm tính khiến phụ nữ có nốt ruồi này dễ mắc phải sai lầm, chọn nhầm chồng, nắm lầm tay mà dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Đừng yêu bằng tai, nếu không đời bạn mãi chìm trong giối lừa của đàn ông – Ảnh minh họa: Internet

Nhân trung

Đường rãnh giữa mùi và môi được gọi là Nhân Trung, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người ham mê sắc dục. Dù đối phương có yêu họ đến đâu nhưng không đáp ứng được nhu cầu tình dục họ cũng sẽ phũ phàng bỏ ngay. Chính vì đặt nặng bản năng tính dục nên những người tìm đến bên đời họ cũng chỉ vì nhục dục nam nữ, tình yêu không được xem trọng trong mối quan hệ giữa đôi bên.

Phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung là người ham mê sắc dục, rất dễ vì ngoại tình mà tan vỡ hôn nhân – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung rất dễ ngoại tình nếu chồng không thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của họ, vậy nên việc trải qua hai lần đò gần như là chuyện tất yếu.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Phụ nữ sức khỏe