Phụ nữ có những nét tướng này thường sống nặng tình, cuộc đời lắm gian truân

Xét theo góc độ nhân tướng học, người phụ nữ sẽ dễ gặp nhiều gian truân trong cuộc sống, là người nặng tình khi có những nét tướng này…

Những người phụ nữ khi có 6 nét tướng này đa phần cuộc đời đều phải trải sóng gió, lận đận nhất là trong chuyện tình trường.

Những người phụ nữ có gò má cao là người mạnh mẽ, cứng rắn

Gò má cao

Phụ nữ có gò má cao thường có tính cách rất mạnh mẽ và ít bị khuất phục trước mọi khó khăn, nhưng đôi khi họ rất ngang bướng và cố chấp. Theo tướng mệnh phương Đông, phụ nữ có nét tướng này tình duyên trắc trở, hôn nhân ly tán và họ luôn là những người thiệt thòi về tình cảm.

Trong mối quan hệ vợ chồng, phụ nữ có gò má cao nên tìm “một nửa” có tính cách hiền lành, trầm tĩnh mới có thể dung hòa được. Nếu lấy người có tính cách cũng mạnh mẽ, bảo thủ chắc chắn sẽ xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Hôn nhân bất hòa, không hạnh phúc và khả năng ly hôn rất cao.

Miệng rộng

“Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” – Trong nhân tướng học cổ đại, người ta rất kị tướng miệng rộng ở phụ nữ. Trong đời sống hôn nhân, họ không khắc chồng nhưng lại chi tiêu rất hoang phí và không biết tích lũy. Vì thế, cuộc đời của những phụ nữ này luôn vất vả, khổ cực làm bao nhiêu cũng không đủ sống. Hôn nhân của họ thường bất hạnh, sức khỏe của người chồng không ổn định, dễ mắc bệnh hiểm nghèo.

Mũi nhọn, mỏng

Phụ nữ có tướng này có tính cách rất ngang bướng, luôn khắt khe và khó chịu. Họ dễ nổi nóng và luôn đòi hỏi người khác phải chiều chuộng mình. Trong chuyện tình yêu hay hôn nhân, phụ nữ có tướng này rất gian truân, họ khó tìm được một người “bạn đời” có thể gắn bó lâu dài. Đối với phụ nữ có mũi quá nhỏ so với khuôn mặt, họ thường rất tài giỏi và đặt sự nghiệp lên hàng đầu nên kết hôn muộn; họ khổ sở vì chuyện gia đình, khó tìm được “ý trung nhân”.

Phụ nữ có tướng mày này thường rất ngang bướng

Phụ nữ có tướng lông mày này tính cách mạnh mẽ, độc lập và có phần ngang bướng. Nếu có đuôi mắt xếch lên là người nóng tính, không kiểm soát được cảm xúc của mình. Trong mối quan hệ vợ chồng, dễ bất hòa vì không cùng quan điểm. Họ làm công việc gì cũng lo lắng, phiền muộn dẫn đến chuyện tình cảm không được như ý muốn.

Cằm quá nhọn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng cằm nhọn (cằm V-line đang thịnh hành) là tướng mặt không tốt. Họ sống thiếu chân thành và thiếu bao dung. Trong chuyện tình duyên, họ phải vất gian nan mới tìm được người “bạn đời”, nhưng khi đã kết hôn cũng không thể có cuộc sống an nhàn, vợ chồng thường bất hòa và không tìm được mục tiêu phấn đấu chung.

Mũi thấp và sống mũi bị đứt quãng

Trong Nhân tướng học, sống mũi được xem là nơi có thể dự náo được tình trạng hôn nhân của phụ nữ. Nó tượng trưng cho người chồng tương lai và tình duyên của họ.

Nếu phụ nữ sở hữu một trong những đặc điểm tướng mũi dưới đây thường có đường tình duyên trắc trở, trong chuyện tình cảm có nhiều ưu phiền. Hôn nhân dễ bị “đứt gánh giữa đường”: mũi thấp và mềm, mũi bị cong hoặc lệch, phần sống mũi bị đứt quãng, gấp khúc; cánh mũi hẹp, đầu mũi nhọn, sống mũi thấp.