Phụ nữ có những đặc điểm này trên tay, tương lai nhất định GIÀU SANG, độc lập, tự mình sắm được 3 LẦU 4 BÁNH

Phụ nữ có tướng bàn tay trái thế này nhất định giàu sang, tự mình sắm ba lầu bốn bánh mà chẳng cần dựa dẫm vào ai cả. Ai mà có tướng tay này thì đúng là tuyệt vời!

Bàn tay trái đoạn chưởng

Đây là tướng tay mà đường tình duyên và đường trí tuệ hợp lại thành một đường ngang rõ nét chạy ngang bàn tay, khiến bàn tay nhìn vào như bị chia làm đôi.

Người sở hữu bàn tay này là người có nhiều của cải, tiền bạc, cuộc sống vật chất thừa thãi, xa hoa. Từ nhỏ họ đã biết cách kiếm tiền, có năng lực kinh doanh vượt trội, lại “lớn gan” hơn đàn ông, ham học hỏi, suy nghĩ thực tế, bởi vậy không lạ khi họ có thể tự tay làm giàu.

Đồng thời, họ không phải là người lụy tình, phụ thuộc vào đàn ông.

Mu bàn tay trái có nốt ruồi

Nếu nốt ruồi này nhỏ, đen thì chứng tỏ họ có duyên với cửa Phật. Cả đời sống hiền lành, đức độ. Họ không chỉ có tâm địa thiện lương, phóng khoáng, rộng rãi mà cả đời cũng được Bồ Tát phù hộ nên ít gặp trúc trắc, vận quý nhân dày.

Dù không đến mức còn trẻ đã có thể gây dựng được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng chắc chắn sẽ sống một cuộc đời yên ổn, hạnh phúc bên người chồng yêu thương hết mực, giàu sang, mệnh tốt.

Cả 10 ngón tay đều ngắn tròn, móng tay sáng bóng

Phụ nữ sở hữu 10 ngón tay ngắn, thô, tròn cho thấy sức sống rất mãnh liệt, không chỉ trường thọ mà còn tích đức cho đời sau, gặp dữ hóa lành. Người như vậy tính cách rất kiên định, giỏi tính toán chi tiêu, càng có năng lực ổn định được gia đình và hôn nhân.

Móng tay sáng bóng, không có nhiều vằn trắng còn là báo hiệu sức khỏe của người đó rất tốt, cả đời không mấy lần ốm đau bệnh tật, vinh hoa phú quý hưởng thụ không hết.

Ngoài ra nếu phụ nữ sở hữu những tướng này, cuộc đời họ cũng báo hiệu đầy đủ, an nhàn:

– Đường tình duyên dài, thẳng và trơn tru là dấu hiệu điển hình của những cô nàng có tướng “vượng phu”, nghĩa là sẽ lấy được một người chồng tốt, giàu có, cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Những cô nàng này sẽ không phải lo lắng gì chuyện gia đình lẫn kinh tế bởi chồng của họ sẽ gánh vác toàn bộ những vấn đề này.

– Vị trí vân tiền tài trên bàn tay nữ giới nằm ở giữa ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn. Đường vân này vừa nhỏ vừa mảnh, phải nhìn kĩ mới thấy. Đây là tướng tay dễ lấy chồng giàu sang, điều đáng mơ ước của bất cứ cô gái nào. Người này sống cuộc đời vinh hoa phú quý, không phải lo lắng về tiền bạc.

– Vân chữ thập nằm ngay dưới đường tâm đạo đại diện cho tình yêu, hôn nhân thành công, hạnh phúc. Nếu sở hữu tướng tay này, bạn có nhiều cơ hội có được cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc bền lâu và không phải lo toan về vật chất vì chắc chắn sẽ kết hôn với người chồng giàu có.