Phụ nữ chỉ nhìn NGÓN TAY là biết ngay vận mệnh cả đời, GIÀU SANG hay BẦN HÀN cơ cực chỉ 2 phút là rõ!

Ở đây có mẹ nào thích tử vi – tướng số giống em không? Em không phải dạng mê tín đâu nha các mẹ, nhưng nhiều khi vì tò mò nên em cũng ham hố xem thử xem vận mệnh mình sẽ đi về đâu.

Em có quen 1 bà chị rất giỏi xem tướng, người khác thì xem qua tai, qua mặt, bà ấy lại xem bằng tay. Mà không phải xem đường chỉ tay đâu nha, bà cứ nhìn các ngón tay mà phán. Chuẩn cực kỳ! Số em khó khăn đường con cái, bà xem ngón tay rồi phán năm 32 tuổi mới sinh được con nào ngờ chuẩn luôn, giữa năm 31 em mang bầu, vừa tròn 32 tuổi sinh được 1 thằng cu kháu khỉnh.

Có những thứ không tin không được. Nghe bà chia sẻ nhiều em cũng rút ra được chút kiến thức, em chia sẻ lại cho các mẹ để tự so xem tính cách và vận mệnh mình sẽ như thế nào nhé.

Để đoán biết vận mệnh mình qua ngón tay có 2 cách. Cụ thể như sau:

Cách 1: Nhìn hình dáng đầu ngón tay, biết ngay tính cách

1. Đầu ngón tay hình tròn: Bạn là người luôn ưa thích cuộc sống yên bình, hòa thuận vui vẻ, ôn hòa. Bạn không chịu được những công việc quá áp lực, đặc biệt là phải cạnh tranh nhiều. Đây cũng là người không thích bon chen, họ an phận thủ thường, sống cuộc đời an nhàn là lựa chọn của họ.

Vận mệnh: số phải nhờ phúc chồng con, thích hợp với công việc kinh doanh, buôn bán. Năm 35 tuổi sẽ đổi đời. Trong hôn nhân, cần phải tiết chế lại nếu không muốn vợ chồng bất hòa. Đường tiền tài rất rộng mở, có của ăn của để.

2. Ngón tay vuông và phẳng: Bạn là một người cẩn thận, tỉ mỉ. Bạn luôn thích mọi thứ rõ ràng; không thích sự mơ hồ. Làm việc gì cũng phải chắc chắn từng ly từng tí, nếu không bạn sẽ không bao giờ yên tâm.

Vận mệnh: Tài vận cực lớn, chắc chắn sẽ giàu sau năm 30 tuổi nhưng tình duyên hơi lận đận. Sau rất nhiều khó khăn sẽ lấy được 1 người chồng chu đáo, hiền lành và được hưởng nhiều phúc phần nhà chồng. Sinh con khá muộn.

Ảnh minh họa

3. Đầu ngón tay rộng, loe ra như hình cái xẻng: Ngón tay có hình dạng thế này thể hiện bạn là người khéo léo, độc lập và luôn ưa thích sự sáng tạo. Trong công việc bạn là người cầu toàn, thông minh và rất có chí tiến thủ. Bạn không mấy khi máy móc, và luôn động não suy nghĩ để tìm ra những phương án tốt nhất, hiệu quả nhất.

Vận mệnh: được đồng nghiệp yêu thương, cấp trên kính nể vì vậy được làm quan chỉ là việc sớm hay muộn. Năm 29 tuổi sẽ gặp hạn, đừng bao giờ đi xa vào các tháng” 3, 5, 7 để bảo toàn tính mạng. Về già được hưởng phúc con cháu.

4. Đầu ngón tay nhọn: chứng tỏ bạn là người luôn thích sống cuộc sống ảo mộng, huyền diệu. Bạn thường vẽ ra cho mình cuộc sống lý tưởng mà bạn muốn vươn tới. Bạn hay lảng tránh thực tế, thích sống mộng mơ.

Vận mệnh: Phải nói rằng, đây là tuýp người may mắn và hạnh phúc cùng đồng hành, do biết nắm chắc thời cơ, đầu tư đúng đắn được cả thiên thời địa lợi nhân hòa nên rất dễ thành công khi còn trẻ tuổi, một tay gây dựng cả cơ đồ.

Cách 2: So khoảng cách giữa các ngón tay

Mọi người hãy đặt bàn tay lên mặt phẳng ở tư thế thoải mái nhất và xem khoảng cách giữa các ngón tay của mình để biết được vận mệnh cả đời mình nhé:

1. Nếu khoảng cách giữa các ngón tay rộng: chứng tỏ bạn là một người vô cùng độc lập, tự tìm hạnh phúc cho mình. Bạn thích tìm tòi và sáng tạo những cái mới, không thích sống phụ thuộc vào ai.

Ảnh minh họa

Vận mệnh: Dù có xuất thân từ tầng lớp bần cố nông thì chắc chắn ngoài 50, họ sẽ vươn lên hàng ngũ trung lưu, ngoài 70 đứng trong danh sách cự phú thượng lưu tiếng tăm trong xã hội.

2. Khoảng cách giữa các ngón tay gần hơn: bạn là người khá thận trọng trong mọi việc, ngày cả việc xử lý công việc.

Vận mệnh: Bạn khá thành công, vì bạn là 1 nhân viên thông minh dù không phải là người chăm chỉ. Thỉnh thoảng, bạn hơi liêu ngạo và tự mãn, bởi bạn quá tự hào vào bản thân. Hôn nhân không mấy hạnh phúc, cần biết tiết chế cái tôi để giữ gia đình êm ấm.

3. Nếu ngón út và ngón áp út cách xa nhau: bạn là người phóng khoáng, vui vẻ, hài hước, ít khi nói chuyện nghiêm túc. Ngay cả chuyện tình cảm cũng phải mãi về sau mới nghiêm túc. Người này thích hợp tự do, lấy chồng lấy vợ muộn, đừng lao vào chuyện hôn nhân gia đình sớm quá, sẽ khó làm tròn trách nhiệm.

Ảnh minh họa

Vận mệnh: Có số mệnh giàu sang. Thế nhưng khó được lòng bạn bè đồng nghiệp vì hơi thẳng thắn. Năm 30 tuổi sẽ có 1 bất ngờ lớn làm thay đổi toàn bộ cuộc đời. Năm 45 tuổi thì chẳng cần làm gì cũng có tiền. Tài vận của bạn cực tốt, tuy nhiên tính cách thay đổi vận mệnh, nên thay đổi tính cách của mình cho dễ chịu hơn.

Theo WTT