Phụ nữ chỉ cần nhìn TƯỚNG MŨI là biết ngay vận mệnh cả đời. GIÀU SANG hay CƠ CỰC cũng từ đây mà ra hết

Em vẫn nhớ hồi còn bé ông nội hay chỉ vào mũi em rồi bảo: “Cái mũi này thì sau này làm quan nè”. Từ nhỏ em vốn là đứa khá thông minh, thi cử cũng may mắn nên đỗ đạc rồi bây giờ cũng có công ăn việc làm đàng hoàng. Nhiều khi nghĩ lại lời ông nội nói mà cứ thắc mắc mãi, chẳng nhẽ nhìn mũi có thể đoán được vận mệnh thật hả các mẹ?

Đợt vừa rồi về quê thăm nhà, tìm thấy một quyển tử vi của ông nội hồi xưa. Nghiên cứu một hồi cuối cùng cũng mò ra được phần coi vận mệnh qua tướng mũi. Hóa ra chỉ cần nhìn mũi là có thể đoán ra hết cuộc đời, tương lai của một người. Đơn giản thế này thì cần chi coi bói cho mệt.

Ảnh minh họa

Cụ thể sách nói thế này, mời chị em vào so xem tướng mũi mình như thế nào để tiện so sánh nhé:

– Mũi đầy đặn, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng, không bị phá cách: đây là tướng đại phú quý, biểu hiện cho người có đầu óc rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người. Thêm nữa là tính tình trung thực, giao thiệp rộng nên thường rất phát đạt trong việc kinh doanh. Trong tương lai, người có tướng mũi này sẽ còn phát tài, cuộc sống sung túc hơn rất nhiều.

– Mũi đầy đặn, rộng từ trên xuống dưới chóp mũi khiến hai cánh mũi bị thu hẹp: những người có tướng mũi này thường sẽ gặp không ít trở ngại trong sự nghiệp, tuy nhiên chỉ cần kiên nhẫn thì chắc chắn sẽ đạt được thành công, khoảng sau 40 tuổi tiền tài, địa vị đủ cả.

– Mũi đầy đặn, cao và rộng nhưng hơi thiếu bề dài giống như mũi cọp: phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường thiên về vật chất, ăn to nói lớn, thích danh vọng. Những người có tướng mũi này nói được, làm được, thường được chồng con và người ngoài kính nể.

– Mũi dọc dừa: chị em sở hữu tướng mũi này tính tình trung hậu, ôn hòa nên được mọi người yêu quý. Từ khi sinh ra đã được trời ban cho trí thông minh hơn người, sau khi kết hôn phụ nữ có đặc điểm này sẽ quán xuyến nhà cửa không ai bằng, chồng chỉ cần an tâm giao hết tiền bạc cho họ thì chắc chắn sẽ trở nên giàu to.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

– Mũi dài nhưng không đầy đặn, bề ngang quá hẹp giống như thân cá: phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường đa nghi, không biết cách tạo thiện cảm cho người đối diện. Tuy nhiên sau 1 thời gian quen biết, bất cứ ai cũng đều cảm thấy nể trọng, yêu quý vì họ là một người sống rất tình cảm.

– Mũi hẹp ở phần trên nhưng đến chóp mũi thì nở nang quá mức, kéo theo hai canh mũi to: phụ nữ có tướng mũi này thường có đường tài vận không tốt, làm mãi không đủ ăn, thường bị người khác hãm hại. Trong công việc hay tình cảm, họ thường hời hợt nên không thể đạt thành công. Cách tốt nhất để đổi vận đó là nghiêm khắc thay đổi mình và cần kiên nhẫn hơn trong mọi việc.

– Mũi thẳng nhưng hẹp ở phía trên, khi đến chóp mũi mới phát triển, lỗ mũi lộ rõ: đây là biểu hiện tính tình phóng khoáng, thích kết hợp bè bạn, tài vận ở mức đủ ăn đủ tiêu chứ không thể phát tài.

– Mũi gấp khúc nhiều đoạn: đây là người có tính khí thất thường, gặp nhiều nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu kiên nhẫn theo đuổi đam mê đến cuối cùng sẽ gặt hái được nhiều lộc lá.

– Mũi gian trá xảo quyệt: Mũi nhỏ và ngắn, mềm, lỗ mũi hếch. Cánh mũi lệch hoặc cụp xuống như mỏ chim nhiều hâu.

– Mũi quá nhỏ so với gò má và khuôn mặt: Là người nông nổi, hay cáu giận, nói trước khi nghĩ. Dễ khiến người khác mất lòng

– Mũi ngắn, lỗ mũi quá to và hếch: đây là đặc điểm phụ nữ tiêu xài hoang phí, không biết cách giữ tiền.
– Mũi thon nhỏ nhưng hai cánh mũi hơi trễ xuống dưới nhân trung: phụ nữ có đặc điểm này rất nhanh nhẹn, họ thích cuộc sống êm đềm chứ không thích bon chen. Sau kết hôn, họ sẽ trở thành dâu hiền vợ đảm, hết lòng chăm lo cho gia đình nên được chồng con yêu thương.

Theo Phunutoday