Ở nhà với ông bà nội, cậu bé 2 tuổi bị hành hạ ĐẾN CHẾT, nằm trong quan tài nước mắt vẫn rơi, mẹ ôm xác con ngất lịm

Người mẹ quần quật làm thuê kiếm tiền chỉ mong cuộc sống của đứa con đỡ vất vả, không ngờ lúc quay về nhận xác con trong tình trạng đau đớn như thế.

Với nhiều vợ chồng trẻ, vì điều kiện kinh tế khó khăn mà họ phải gửi con nhỏ cho ông bà nội ngoại chăm sóc để đi làm thuê kiếm tiền. Họ chấp nhận chịu thiệt thòi khi phải sống xa con, chấp nhận thiếu thốn khi không tự tay chăm sóc được cho con cái và những mối rủi ro khác để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Thế nhưng cũng vì điều này mà nhiều người phải hối hận cả đời vì những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Một người phụ nữ ở Philipines đã rơi vào cảnh ngộ đáng thương khi chồng mất sớm, gửi con 2 tuổi cho nhà nội, đi làm thuê xa nhà để rồi vĩnh viễn không nhìn thấy được con thơ thêm 1 lần nào nữa. Người mẹ không thể ngờ được, gia đình nhà nội có thể đối xử tàn ác với đứa nhỏ đến mức đứa bé phải chết.

Đứa con trai kháu khỉnh phải rời xa thế gian này mà không được gặp mẹ lần cuối

Trong lúc đang làm việc, cô nhận được điện thoại báo hung tin nên tức tốc mua vé máy bay trở về nhà. Nhìn cảnh con nhỏ nằm trong quan tài vẫn còn 1 giọt nước mắt ứa ra, người mẹ gào khóc rồi ngất lịm. Những người xung quanh chỉ biết xót xa, ái ngại cho hoàn cảnh éo le của gia đình nhỏ này.

Giọt nước mắt còn ứa ra khi đứa trẻ đã lìa đời
Những người xung quanh chỉ biết xót xa, thương cảm

Được biết công an đã vào cuộc điều tra sự việc này. Những người hàng xóm cho biết đứa trẻ thường xuyên bị mắng chửi, đánh đập và thường nghe tiếng khóc của bé. Một người họ hàng cũng cho biết đứa bé được đưa vào bệnh viện trong tình trạng ngất xỉu, bác sĩ đã rất ngạc nhiên trước cơ thể bị bạo hành thường xuyên, 1 đứa trẻ 2 tuổi không thể chịu đựng được những vết thương đó. Lúc đấy các bác sĩ đã yêu cầu gọi người mẹ đến nhưng vì khoảng cách quá xa nên người mẹ không kịp trở về để nhìn con lần cuối.

Sự việc hiện đang nhận được sự quan tâm của dư luận, cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo BTS