Nóng: Bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi tại nhà nghỉ ở Hà Nội đã trở về với GIA ĐÌNH, người đến đón không phải là bố của bé khiến ai cũng bất ngờ!

Sáng ngày 23/10, bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi tại một nhà nghỉ ở Mỹ Đình, Hà Nội đã được bà ngoại đến đón về với gia đình. 

Ảnh internet

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Kim Phương (Phó Giám đốc Trung tâm bảo trợ số III) cho biết, bé trai bị mẹ bỏ rơi ở nhà nghỉ trên đường Mỹ Đình đã được bà ngoại đón về chăm sóc.

“Kết quả xét nghiệm ADN giữa cháu bé và bà ngoại cho thấy có quan hệ huyết thống, đồng thời bà ngoại cháu bé có đầy đủ các giấy tờ theo quy định nên đã được chúng tôi, đại diện tư pháp phường Mỹ Đình 2, công an phường Mỹ Đình 2 đã bàn giao cháu bé về phía gia đình”, bà Phương thông tin.

Chia sẻ về tình trạng cháu bé, bà Phương cho biết, cháu bé sức khỏe ổn định, hy vọng sau khi về với gia đình cháu bé sẽ nhận được sự yêu thương, chăm sóc của người thân.

Theo bà Phương, khi ban giao cháu bé chỉ có bà ngoại, không có bố, mẹ cháu bé có mặt. Về phía bà ngoại cháu bé cho biết, gia đình bà cũng chưa liên lạc được với con gái.

Ảnh internet

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 11h30 ngày 5/10, một người phụ nữ bế theo cháu nhỏ vào thuê phòng tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường Mỹ Đình 2. Sau đó, người phụ nữ này nói “con đang ngủ nên tranh thủ ra ngoài giặt đồ”. Khoảng 2 tiếng sau không thấy quay lại, cháu bé ở trong phòng khóc quấy nên nhân viên nhà nghỉ lên bế và dỗ bé.

Chờ đến khoảng hơn 15h chiều cùng ngày, không thấy người phụ nữ quay lại, phía nhà nghỉ đã báo công an phường. Tại thời điểm tiếp nhận, không có bất kể tài sản, giấy tờ gì liên quan đến quê quán, tên tuổi cháu bé.

Theo doisongvietnam