Nỗi đau xé lòng người vợ sau cái chết bí ẩn của chồng trước ngày đầy tháng đứa con đầu lòng

Cưới nhau vừa được 6 tháng thì đột nhiên chồng mất tích trong ngày đầy tháng con trai. Đúng một tuần sau, chị Vỹ đau đớn khi nghe tin tìm thấy thi thể chồng tại một con sông.

Cái chết bí ẩn của chồng trong ngày đầy tháng con

Đã 21 ngày trôi qua nhưng không khí tang thương vẫn bao trùm ngôi nhà nhỏ của gia đình chị Vỹ (21 tuổi, ngụ Quảng Nam).

Sự ra đi đột ngột của chồng khiến người vợ trẻ đau đớn, ngày đêm ôm con khóc cạn nước mắt vì nhớ thương chồng, khi nghĩ đến tương lai mịt mờ của con trai khi không còn bố bên cạnh.

Ảnh cưới của vợ chồng chị Vỹ

Cuộc sống của gia đình em đang bình yên, hạnh phúc vì mới chào đón con trai đầu lòng. Vậy mà con trai vừa tròn một tháng chồng tôi đã ra đi một cách đột ngột. Anh chết oan uổng quá. Giờ anh đi rồi, mẹ con tôi biết sống như thế nào đây“, ôm con trai vào lòng, chị Vỹ khóc nghẹn.

Chị Vỹ người thị xã Tam Kỳ. Anh Hiệp (chồng chị Vỹ) người huyện Đại Lộc. Hơn một năm trước, hai người gặp rồi yêu nhau. Họ quyết định tiến đến hôn nhân khi cái thai đang lớn dần trong bụng. Sau 5 tháng kết hôn, hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ nhân lên khi đón chào con trai đầu lòng chào đời.

Chị Vỹ kể, trong ngày đầy tháng con, chồng nói về quê để bắt mấy con gà lên làm cỗ ăn đầy tháng. Chị Vy không ngờ đó cũng là lần cuối cùng gia đình được nói chuyện với nhau.

Tôi và gia đình đã đợi, tìm kiếm rồi hi vọng. Một ngày, hai ngày rồi 5 ngày… cứ nặng nề trôi qua trong sự lo lắng. Đến ngày thứ 7, trời đất như sụp đổ khi tôi nhận được tin thi thể chồng nổi trên một con sông. Với tôi, không còn nỗi đau nào hơn thế. Mãi đến tận bây giờ tôi vẫn chưa tin chồng tôi đã ra đi. Với mẹ con tôi, đó là một cơn ác mộng“, chị Vỹ nghẹn lời.

Ngày anh Hiệp ra đi, con trai mới tròn 1 tháng tuổi

Mới cưới nhau được 6 tháng, chị Vỹ đã thành góa bụa nuôi con thơ. Cái chết đột ngột, bí ẩn của chồng càng nhân lên trong lòng người vợ trẻ nỗi đau khi không hề biết nguyên do như thế nào. Theo chị Vỹ và người thân, trước khi chết, anh Hiệp không có biểu hiện gì bất thường. Gia đình rất êm ấm, hạnh phúc. Thương con, nhớ chồng khiến chị Vỹ ngày càng tiều tụy.

“Hãy yên lòng anh nhé, em sẽ cố gắng chăm sóc con thật tốt”

Nhắc đến con trai mình, chị Vỹ cho biết, đứa trẻ đã được gần hai tháng. Vì đang quá nhỏ nên con vẫn chưa cảm nhận được nỗi đau khi khi không còn có bố ở trên đời. Bé vẫn ngoan, ngủ ngon và đó cũng là niềm hi vọng duy nhất để chị Vỹ cố gắng sống, vượt qua nỗi đau đang phải gồng mình gánh chịu.

Con trai tôi mới một tháng tuổi đã thiệt thòi vì mồ côi bố. Ngay từ lúc con có mặt trên cõi đời, trừ những lúc đi làm, thời gian còn lại chồng tôi dành hết cho con, suốt ngày chuyện trò, ngắm nhìn con. Mới đó là giờ gia đình nhỏ của tôi mãi mãi không còn cơ hội được đoàn tụ. Tôi phải vượt qua nỗi đau này như thế nào đây“, chị Vỹ trải lòng.

Mới cưới nhau được 6 tháng, vợ chồng chị Vỹ đã chia lìa

Chị Vỹ cho biết, nỗi đau khi chồng qua đời một cách đột ngột, không rõ nguyên nhân không chỉ riêng chị mà cha mẹ, người thân, bạn bè đều bàng hoàng, đau khổ, khóc cạn nước mắt. Thế nhưng, mong muốn chồng dưới suối vàng đươc yên lòng nhắm mắt, hàng ngày, người vợ trẻ vẫn gắng ngượng dậy để hương khói cho chồng. Song mỗi lần nghĩ về cuộc đời phía trước của mình và con trai, chị lại tủi thân, thương con, thương cha mẹ chồng và thương cho cả bản thân mình.

Tôi chỉ ước đây chỉ là cơn ác mộng. Để khi tỉnh lại, gia đình nhỏ của chúng tôi vẫn được bên nhau, bình yên, êm ấm. Nhưng đây là sự thật, mẹ con tôi đành phải chấp nhận thôi. Dù gia đình tôi đang ở hai thế giới khác nhau nhưng trái tim của mẹ con tôi vẫn luôn có chồng bên cạnh. Hãy yên lòng anh nhé, em sẽ cố gắng chăm sóc con thật tốt“, Chị Vỹ khóc nghẹn.

Theo Em đẹp