Những thời khắc CỰC XUI mà 12 con giáp hết sức đề phòng để tránh gặp phải những chuyện KHÔNG MONG MUỐN trong cuộc đời

Cuộc sống không bao giờ tràn ngập màu hồng, mà đan xen trong đó là những chuyện tốt – xấu đôi lúc khiến chúng ta tưởng tượng trên đời này không ai đen đủi hơn mình nữa. 12 con giáp chú ý những thời khắc sau đây nhé.

Tuổi Tý: thận trọng trong tháng 2 năm Ngọ, tháng 5 năm Mão và tháng 6 năm Mùi.

Ảnh internet

Những thời điểm này vận thế của bạn dao động thất thường và bất ổn. Nếu muốn đầu tư hay buôn bán cần phải hết sức thận trọng vì dễ bị lừa gạt, hao tài tốn của. Ngoài ra, bạn cũng nên an phận, tránh các cuộc tranh chấp vì dễ bị tiểu nhân quấy phá mà sinh chuyện thị phi, ảnh hưởng tiền đồ sự nghiệp. Bạn cũng nên giữ thái độ khiêm nhường và hòa thuận với mọi người để giúp vận thế ổn định hơn trong giai đoạn biến động này.

Tuổi Sửu: thận trọng trong tháng 5 năm Mùi, tháng 6 năm Ngọ và tháng 9 năm Tuất.

Những thời điểm này, người tuổi Sửu nên chú ý về an toàn và sức khỏe hơn vì dễ bị tai nạn ngoài ý muốn, tài lộc có nguy cơ hao hụt do trộm cắp, mất mát khiến tâm trạng có phần xuống dốc. Lời khuyên là nên giữ tinh thần tỉnh táo, điềm tĩnh trước mọi tình huống, ngoài ra nên làm việc thiện, ủng hộ người nghèo để giải xui.

Tuổi Dần: thận trọng trong tháng 3 năm Thân, tháng 4 năm Tỵ và tháng 7 năm Thìn.

Ảnh internet

Trong công việc, tuyệt đối giữ bình tĩnh vì dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, tính khí bốc đồng và hành động thiếu kiểm soát có thể khiến cấp trên không có ấn tượng tốt về bạn, gây trở ngại cho con đường sự nghiệp về sau. Ngoài ra, bạn cũng nên có thói quen sinh hoạt khỏe mạnh, tăng cường vận động thể lực và dưỡng sinh đúng cách để giữ cơ thể đầy năng lượng, đủ sức vượt qua thử thách.

Tuổi Mão: thận trọng trong tháng 3 năm Dậu, tháng 8 năm Thìn và tháng 11 năm Tý.

Những thời điểm này đòi hỏi bạn phải có sự nhẫn nại và vững vàng để vượt qua khó khăn. Mọi khía cạnh đều sẽ trở nên không thuận lợi, nhất là công việc. Bạn không quan tâm đến chất lượng thật mà chủ yếu chạy theo thành tích. Vì vậy, hãy xem lại cách làm việc của mình, trước khi quyết định hành động, tốt nhất bạn nên suy xét và tìm hiểu kỹ càng thực chất của vấn đề, không nên quá tự tin và nóng vội mà phạm sai lầm.

Tuổi Thìn: thận trọng trong tháng 2 năm Tuất, tháng 3 năm Mão và tháng 9 năm Thìn.

Ảnh internet

Những thời điểm này bạn sẽ phải đau đầu vì chuyện tài chính, hao tài tốn của không ít cho vấn đề sức khỏe. Bạn thường chú tâm đến công việc mà bỏ quên việc chăm sóc bản thân, ăn uống thất thường và ngủ không đủ giấc, lại phiền não lâu ngày khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề, dẫn đến tốn nhiều tiền bạc.

Tuổi Tỵ: thận trọng trong tháng 1 năm Hợi, tháng 7 năm Dần và tháng 10 năm Thân.

Trong công việc và tình cảm, nhiều nguy cơ đối tác đã đồng ý hợp tác làm ăn nhưng sau đó rút lại quyết định, hoặc chuyện tình cảm vốn tiến triển tốt đẹp thì đối phương bỗng lạnh nhạt với bạn mà không rõ lý do. Những thứ không mong muốn này khiến bạn cảm thấy áp lực nặng nề, hãy nhẫn nại và từng bước tìm ra nguyên nhân khắc phục.

Tuổi Ngọ: thận trọng trong tháng 5 năm Tý, tháng 11 năm Sửu và tháng 12 năm Ngọ.

Ảnh internet

Những thời điểm này bạn rất dễ nóng nảy và bất an. Bạn cảm thấy bản thân không có định hướng. Vào thời gian trước đó bạn luôn được quý nhân giúp đỡ, nhưng khi bước vào giai đoạn khó khăn này, bạn gần như phải chống chọi một mình khiến cho sự việc càng chuyển biến tiêu cực hơn. Bạn dễ tranh cãi và nếu không kiểm soát tốt tâm trạng và hành vi sẽ dễ dẫn đến kết cục đáng tiếc.

Tuổi Mùi: thận trọng trong tháng 9 năm Tý, tháng 11 năm Sửu và tháng 12 năm Tuất.

Bạn bị stress, khó khăn trong công việc nhưng không nhận được sự ủng hộ từ người thân. Vì vậy, nhiều khả năng bạn sẽ tìm đến “niềm an ủi bên ngoài”, ảnh hưởng tình cảm vợ chồng. Nếu không biết điểm dừng, bạn sẽ có nguy cơ bị cuốn vào vòng xoáy tình ái mà trở thành kẻ phản bội, hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Tuổi Thân: thận trọng trong tháng 1 năm Dần, tháng 4 năm Hợi và tháng 10 năm Tỵ.

Ảnh internet

Những thời điểm này, bạn dễ nảy sinh bất hòa trong gia đình. Ngoài ra, công việc cũng gặp nhiều trở ngại nên khiến bạn chịu quá nhiều áp lực. Tốt nhất là nên cho bản thân nghỉ ngơi và yên tĩnh một vài khoảnh khắc nào đó, làm những việc mình yêu thích để giải tỏa căng thẳng, tránh dồn nén quá lâu mà tức nước vỡ bờ.

Tuổi Dậu: thận trọng trong tháng 2 năm Mão, tháng 8 năm Tuất và tháng 9 năm Dậu.

Những thời điểm này bạn nên đặc biệt chú ý sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhiều khó khăn sẽ khiến bạn lao tâm và lao lực nên ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học, để tránh nhiều bệnh và cơ thể ngày một khỏe hơn.

Tuổi Hợi: thận trọng trong tháng 4 năm Tỵ, tháng 7 năm Thân và tháng 10 năm Hợi.

Ảnh internet

Những thời điểm này bạn dễ vì áp lực nặng nề do công việc bận rộn mà khiến sức khỏe suy giảm, thường mắc các chứng đau đầu, nhức mỏi vai gáy… gây trở ngại trong sinh hoạt và làm việc. Ngoài ra, cũng có hiện tượng hao tài tốn của, nếu muốn giúp đỡ người thân hay bạn bè trong chuyện tiền bạc, bạn cũng nên cân nhắc khả năng của mình, không nên vì quá nóng vội hoặc không lượng sức mình mà khiến đôi bên càng rơi vào bế tắc.

Không ai có thể đoán được hết bức tranh vận mệnh của bản thân, nhưng người xưa thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, thế nên hãy lưu ý đến những thời khắc bất lợi của mình mà tránh làm việc lớn, buôn bán, cưới xin… để tránh xui rủi cả đời nhé.

Theo bestie