Những đường chỉ tay cực hiếm mang lại may mắn và tiền tài cho chủ sở hữu

Chỉ tay của mỗi người về cơ bản là khác nhau, nhưng có những loại chỉ tay đặc biệt và hiếm có đến nỗi trong 1000 người chỉ có một người có được mà thôi. Vậy ý nghĩa của chúng có đặc biệt như “tần số” xuất hiện của chúng không? Hãy cùng điểm qua 5 loại chỉ tay cực lạ mà không phải ai cũng có nhé!

Chữ M trong lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời mỗi người là: đường đời, đường số mệnh, đường trí đạo và đường tâm đạo.

Ảnh minh họa

Những người có chữ tay hình M dễ dàng gặt hái được thành công trong cuộc sống hơn những người khác. Đặc điểm của những người này thường được mô tả là thông minh, nhạy bén, có tài lãnh đạo. Theo nhân tướng học, những người có chỉ tay hình M còn dễ gặp may mắn, nhất là những cơ hội liên quan đến tiền bạc, công danh nên rất dễ gầy dựng sự nghiệp thành đạt trước tuổi 40.

2. Chỉ tay hình chữ X

Trong nhân tướng học, những người có chỉ tay hình tam giác, dù ở bất kì vụ trí nào cũng là một dấu hiệu của sự thành đạt. Tuy nhiên, nếu chỉ tay tạo thành hai hình tam giác đối nhau (hay còn gọi là chỉ tay chữ X) thì đó là một đường chỉ tay rất hiếm, trung bình chỉ có 3% người trên thế giới có chỉ tay chữ X.

Ảnh minh họa

Một trường Đại học ở Moscow (Nga) còn tiến hành nghiên cứu những người có chỉ tay hình chữ X và kết luận rằng hầu hết họ đều có một trí tuệ hơn người, khả năng lãnh đạo và đi trước thời đại.

Những đường chỉ tay cực hiếm mang lại may mắn và tiền tài cho chủ sở hữuMột sự trùng hợp ngẫu nhiên là các danh nhân nổi tiếng như Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln và Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng là người có chỉ tay hình chữ X.

3. Chỉ tay hình chữ Nhất

Ảnh minh họa

Đường chữ Nhất là đường chỉ tay duy nhất chạy ngang lòng bàn tay.

Theo nhân tướng học, đây là sự kết hợp giữa đường tâm đạo và trí đạo. Những người có chỉ tay hình chữ Nhất có khao khát thành công rất mạnh mẽ, cộng với khả năng tập trung và ham học hỏi, con đường sự nghiệp lúc nào cũng trở nên rộng mở với họ, thành công hay không chỉ là việc sớm muộn.

4. Chỉ tay hình vuông

Chỉ tay hình vuông này rất hiếm, vì trong 1000 người, chỉ có 1 người có khả năng có chỉ tay hình này.

Ảnh minh họa

Theo nhân tướng học, người có chỉ tay hình vuông rất may mắn, luôn được quý nhân phù trợ, phàm làm gì, đi đâu cũng có nhiều người sẵn lòng hỗ trợ và giúp đỡ.

5. Chỉ tay có hình Tam xiên

Đường chỉ tay Tam xiên được tạo thành từ ba nhánh chỉ tay khác nhau tụ lại một điểm trên lòng bàn tay. Những người sỡ hữu dạng chỉ tay như thế này không nhiều, nhưng ai có được lại rất quý. Theo nhân tướng học, người có chỉ tay hình tam xiên có khả năng hơn người về ăn nói, giao thiệp, dễ gây được thiện cảm với người xung quanh. Những người này lại có khả năng tự lập cao, có tài kinh doanh nên dễ dàng đạt được tiền tài, danh vọng.

Ảnh minh họa

Hãy xem thử lòng bàn tay mình có loại chỉ tay đặc biệt nào giống với 1 trong 5 loại chỉ tay đặc biệt phía trên không nhé!

Nếu có, thì bạn đã là người sỡ hữu một bàn tay đặc biệt và may mắn theo Nhân tướng học rồi đấy! Hoặc nếu bạn có ý kiến hoặc gặp trường hợp khác thì đừng quên để lại bình luận ở bên dưới nhé!

Theo:Yan