Những dấu hiệu chứng tỏ trong nhà bạn đang có “ma”, #1 thực sự nguy hiểm

Có thể bạn không nhìn thấy “họ” tận mắt nhưng điều đó không có nghĩa “họ” không hiện diện xung quanh bạn.

Đôi khi ta có cảm giác dường như có “thứ gì đó” hay “ai đó” xuất hiện ngay bên trong nhà bạn, nhưng có lẽ là bạn đã không để ý hoặc không hiểu chúng có ý nghĩa gì. Mặc dù khoa học hiện đại chưa thể khẳng định có hay không sự tồn tại của “hoạt động tâm linh” nhưng theo các nhà nghiên cứu thế giới siêu nhiên, đó có thể là dấu hiệu của “thế giới âm” đang hiện hữu trong nhà bạn:

1. Chó mèo hành động kỳ quặc

Khi thấy động vật có những dấu hiệu lạ nên để ý vì chúng có giác quan nhạy bén hơn chúng ta

Động vật có cảm nhận rất nhạy bén đối với môi trường xung quanh, và người ta tin rằng thậm chí chúng có giác quan thứ sáu, có thể cảm nhận được những hoạt động siêu linh đang diễn ra. Chúng sẽ phản ứng lại bằng cách sủa liên hồi mà không có lý do, hoặc nhìn chằm chằm vào một thứ gì đó trong không khí. Những hành động kỳ quặc này cho thấy có thể chúng đang trông thấy hoặc cảm nhận thấy một “thứ gì đó” mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy.

2. Nhiệt độ đột ngột thay đổi

Sự thay đổi nhiệt độ không phải do tác động vật lý thì rất có thể đó là dấu hiệu có “nguồn năng lượng âm”

Có thể bạn sẽ thấy nhiệt độ phòng đột ngột giảm xuống khi bạn bước vào một căn phòng, hoặc cảm nhận có một luồng gió lạnh lướt ngang qua khi bạn bước đi lên cầu thang. Có thể đó chính là lúc sự hiện diện của bạn làm nhiễu loạn nguồn năng lượng do “thế giới âm” tỏa ra.

3. Có tiếng động lạ trong nhà

Đang ở nhà một mình mà nghe thấy những tiếng động kì lạ thì chưa chắc bạn đang ở một mình đâu nhé

Nếu bạn đang ở nhà một mình mà thỉnh thoảng lại nghe có những âm thanh lạ phát ra từ những căn phòng khác, những âm thanh mà bạn chắc chắn không phải do con người hay vật nuôi gây ra, thì có lẽ lúc này, bạn đang không ở nhà một mình như bạn vẫn tưởng đâu.

4. Chợt thấy thứ gì đó qua khóe mắt

Nếu như chợt thấy một cái gì đó lướt qua khóe mắt thì rất có thể đó là dấu hiệu của “hoạt động siêu linh”

Có bao giờ bạn lờ mờ trông thấy một “thứ gì đó” thoáng qua khóe mắt, hay có cảm giác như có “ai đó” đang nhìn chằm chằm vào mình, nhưng khi quay lại thì lại không trông thấy gì cả không? Đó có thể là một trong những dấu hiệu của “hoạt động siêu linh”.

5. Điện trong nhà có vấn đề

Điện trong nhà chập chờn không lý do thì nên cẩn thận nhé. Nhỡ đâu nó bắt nguồn từ 1 “thế giới khuất mặt”

Đó có thể là rất nhiều vấn đề khác nhau về điện, chẳng hạn bóng đèn bị cháy, ánh đèn bỗng dưng lóe sáng, điện chập chờn, máy móc bật rồi tắt… Nếu sau khi đã nhờ thợ điện kiểm tra mà vẫn không phát hiện có chỗ nào hư hỏng thì có lẽ vấn đề không nằm ở nguồn điện mà là ở “thế giới khuất mặt”.

6. Bị chuột bọ tấn công ồ ạt

Chuột bọ bỗng dưng xuất hiện tràn ngập trong một khoảng thời gian nào đó thì có lẽ trong nhà bạn đang có “thứ gì đó” thu hút chúng ngoài đồ ăn.

Thỉnh thoảng chạm trán với một vài con chuột hay gián trong nhà thì đó là điều hết sức bình thường, nhưng nếu chúng bỗng dưng xuất hiện tràn ngập trong một khoảng thời gian nào đó thì có lẽ trong nhà bạn đang có “thứ gì đó” thu hút chúng ngoài đồ ăn.

7. Đồ đạc biến mất một cách khó hiểu

Đồ đạc biến mất bí ẩn thì đó có thể là “ai đó” đang muốn trêu bạn

Có phải thỉnh thoảng những món đồ nho nhỏ trong nhà bạn lại biến mất khỏi vị trí vốn có của chúng trong khi trước đó không ai đụng vào chúng? Rồi thỉnh thoảng chúng lại tái xuất hiện ở một nơi nào đó hoàn toàn khác? Có lẽ có “ai đó” đang muốn trêu chọc bạn cho vui đây mà.

8. Nhà có mùi lạ

Những mùi không phải của gia đình bạn, và không có vẻ như tỏa ra từ bất kỳ một vật nào cố định trong nhà, có thể là những mùi lạ, thuộc về ai đó khác, chẳng hạn mùi thuốc lá, nước hoa, mùi phấn trẻ con, thậm chí là mùi thịt thối rữa…

Đó là những mùi không phải của gia đình bạn, và không có vẻ như tỏa ra từ bất kỳ một vật nào cố định trong nhà, mà chúng có thể là những mùi lạ, thuộc về ai đó khác, chẳng hạn mùi thuốc lá, nước hoa, mùi phấn trẻ con, thậm chí là mùi thịt thối rữa… Chắc hẳn đây là những mùi hương từng có ý nghĩa rất lớn với “ai đó” trong cuộc sống trước của họ.

9. Liên tục gặp ác mộng

Thường xuyên gặp ác mộng thì rất có thể có “ai đó” đang muốn liên lạc với bạn

Thỉnh thoảng gặp ác mộng là chuyện bình thường, nhưng nếu bạn cứ liên tục mơ đi mơ lại một giấc mơ đáng sợ nào đó thì đừng nên xem thường, vì có thể có “ai đó” đang tìm cách liên lạc với bạn, hay đang muốn nhắn nhủ cho bạn một điều gì đó.

10. Nhìn thấy bóng người lạ

Tự nhiên thấy xuất hiện bóng người kì lạ thì nên cẩn thận nhé

Nếu như sau tất cả các dấu hiệu nói trên mà bạn vẫn chưa tin, thì cảm giác sẽ như thế nào nếu như bạn tận mắt nhìn thấy? Có thể đó chỉ là một cái bóng xoẹt qua, những hình thù không rõ ràng, những khuôn mặt thoắt ẩn thoắt hiện, những bàn tay chạm nhẹ lên vai bạn từ đằng sau…

Theo Thethaovanhoa.vn