Những con giáp này nhận ĐIỀM BÁO tồi tệ, ĐẠI HẠN ấp tới từ giờ đến Tết này

Tử vi tuần mới từ ngày 12/2 đến 18/2/2018 mới nhất cho biết sự nghiệp, tình duyên, vận hạn của 12 con giáp trong tuần này.

Tuổi Tý

Với người tuổi Tý tuần mới của bạn công việc vẫn tiến triển bình thường và tốt đẹp. Mặc dù có vài chuyện phải lo nghĩ và khiến bạn tốn khá nhiều thời gian nhưng cơ bản nó sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Trong quan hệ tình cảm không được tốt vợ chồng dễ có thể hiểu lầm và giận hơn. Quan hệ anh em trong nhà cũng không được thuận lợi cho lắm nên cũng không được vui vẻ. Chuyện tình yêu dễ có chuyện đứng núi này trông núi nọ nên đôi khi bạn có thể vướng vào những tình huống khó xử.

May mắn đường tài lộc có chút vui tươi và nên xuất hành cầu tài cầu lộc. Hãy tập trung vào công việc hiện tại chắc chắn sẽ có những kết quả thật khích lệ. Đồng thời, tranh thủ thời gian để giải quyết những mâu thuẫntrong gia đình, giúp bạn có một năm mới hoàn hảo hơn.

Ảnh minh họa.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới này của người tuổi Sửu có công việc khá vất vả. Công việc làm ăn thuận lợi nhưng tất bật và cho đến ngày nghỉ lễ bạn cũng phải tốn khá nhiều thời gian với công việc nhà mà ít nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

May nắm là từ giữ tuần bạn dễ gặp quý nhân phù trợ nên khó hóa lành và sớm giải quyết được các vấn đề và có được nguôn tài lộc trong tay. Tài lộc có phần đi lên nhưng lại đối diện với điềm báo mất của. Cẩn thận không mấy ngày này dễ mất trộm lắm đấy.

Về tình cảm nhiều khả năng cũng có mâu thuẫn vì vậy nên học cách ứng xử nhẹ nhàng và tránh chuyện khắc khẩu xảy ra. Đồng thời, nên chú ý việc đi lại để bản mệnh không gặp phải những bất lợi và nên nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ an toàn giao thông để bản thân có được an toàn và đi lại thuận lợi nhé.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần sẽ đón vận trình tuần mới của ban với khá nhiều điều phải lo lắng. Công việc gia đình ngày cuối năm khá nhiều nên dường như bạn không có được sự thành thơi mà thay vào đó là bận rộn tốt ngày.

Tuy nhiên, tinh thần phấn trấn giúp cho bạn có thể hoàn thành được công việc hiện tại và có thể giúp giải quyết vấn đề trở nên tốt đẹp hơn. Tài chính cũng không phải là nỗi lo thường trực và bạn hoàn toàn có được khoản tài lộc bất ngờ nho nhỏ đấy nhé.

Tuy nhiên, về tình cảm có thể tuần này bạn phải nghe một số điều tiếng, thị phi không vừa ý nên cần biết cách giải quyết những hiểu lầm. Thận trọng trong hành động và ứng xử là cách khôn ngoan để bạn có thể loại bỏ rắc rối của mình và có được thời gian vui vẻ bên mọi người.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ cần thêm thời gian để hoàn thành công việc hiện tại . Tuy nhiên sự cố gắng của bạn sẽ mang lại những lợi ích và kết quả đáng để trân trọng trong thời gian gian này. Bạn có vận may nhỏ về tiền bạc và đủ để bạn nghĩ đến một kế hoạch đầu tư cho mình.

Ngoài ra, nên đề phòng có kể tiểu nhân quấy phá và lưu ý trong thời gian này tránh việc cho vay mượn tiền bạc kẻo của mất đi mất cả tỉnh đấy nhé.

Chuyện tình cảm nên có những cử chỉ thân mật và dành nhiều thời gian hơn. Đối với người trẻ tuổi thì tình cảm chưa nên để nó đi quá xa kẻo khó có thể quay đâu lại được bạn nhé.

Vận trình sức khỏe và bạn hoàn toàn có thể có đủ thời gian, trí lực để chuẩn bị cho một năm mới sắp tới bên gia đình và những cuộc vui.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn khi xem bói tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận thấy bạn có những cơ hội tốt để vun vén cho gia đình, xây dựng nền tảng tình cảm tốt đẹp. Thêm vào đó, không khí gia đình vui vẻ, ấm cúng sẽ giúp cho bạn có được những cơ hội.

Đối với quan hệ ngoại nên cố gắng bình tính tránh nóng vội mà gây ra những bất đồng tư tưởng, xích mích không đáng có. Cư xử khéo léo sẽ giúp cho bạn có được những cơ hội tốt về nghề nghiệp và lộc tài cũng thoải mái.