Nhìn phụ nữ dáng quả TÁO, quả LÊ hay quả CHUỐI là biết ngay số phận sướng khổ thế nào, đảm bảo chính xác hơn đi coi bói

Mỗi người phụ nữ đều có một vẻ đẹp riêng, mỗi người một dáng dấp. Có người cao, người gầy, người lùn, người béo. Nhưng hóa ra,mỗi 1 dáng người khi nhìn vào đã cho ta hiểu rất nhiều về tính cách của họ. Dưới đây là 4 hình dáng người thường gặp nhất, các mẹ xem có đúng không nha!

Dáng đồng hồ cát hay còn gọi là dáng bí hồ lô

Đây là dáng chuẩn đấy các mẹ ạ, bởi đây là dáng hoàn hảo và là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người. Mẹ nào có hình dáng này là người có ngoại hình đầy vẻ quyến rũ , các vòng trên cơ thể sẽ trở nên cân đối. Nếu có thừa chất béo thì chất béo đó sẽ dàn khắp cơ thể.

Tính cách của người có dáng này cũng rất tự tin và hòa đồng, khi gặp khó khăn hay mệt mỏi, họ cũng chia đều ra và không để dồn ứ lại khiến mình quá căng thẳng. Họ biết cách xử lý trong công việc, lại đằm thắm dịu dàng trong tình yêu, nên đa số những người có dáng hình này có cuộc sống rất viên mãn, khả năng sẽ kiếm được rất nhiều tiền trong tương lai.

Dáng quả lê

Đa số các chị em thuộc loại dáng này, đặc điểm của dáng quả lê đó là ngực nhỏ, vai dốc và phần hông lớn. Các mẹ có hình dáng này chủ yếu là do các chất béo được lưu trữ chủ yếu sẽ tập trung ở vùng thắt lưng và các chất béo sẽ xuất hiện ở mông, đùi và hông.

Chị nào dáng quả lê thì có tính cách đáng yêu vô cùng, nhưng lại khá quyết đoán. Họ thường được chồng yêu thương và tôn trọng vì sự đảm đang, tháo vát của mình. Những người này có cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, mặc dù không giàu có quá mức nhưng luôn rộn rã tiếng cười, bình an vô lo

Dáng quả táo

Dáng này có đặc điểm ngực to, vai rộng, trọng lượng chủ yếu tập trung ở thắt lưng. Mẹ nào có dáng người này giống em chắc chắn sẽ rất khó giảm cân bởi chất béo được tập trung chủ yếu ở phần bụng, phần hông nở, thắt lưng cũng không thể thấy rõ được. Như em cứ ăn uống thả ga nên bao nhiêu chất cứ dồn hết về bụng, mông với đùi.

Đầy đặn, tình cảm và chăm chỉ là những gì miêu tả cho các mẹ có hình dáng người quả táo. Rất ấm áp và nhiệt tình nữa. Đàn ông rất thích phụ nữ có dáng hình quả táo, vì vẻ đẹp về cả hình thể lẫn tâm hồn. Với sự chăm chỉ, cố gắng trong công việc của mình, người này cũng sẽ nhanh chóng đạt được công danh trước 45 tuổi, có cơ may làm lãnh đạo nắm quyền trong xã hội.

Dáng quả chuối

Chắc hẳn các mẹ ít nghe đến dáng này vì nó được ví như dáng quả chuối, những người có thân hình quả chuối thì tất cả các bộ phận như vai, eo, hông sẽ cân bằng . Phần thắt lưng chắc chắn cũng sẽ không biệt được rõ. Mẹ nào có dáng người này thì ăn uống thả ga mà không lo bị mất cân đối giữa các bộ phận trên cơ thể. Nếu họ tăng cân thì chất béo sẽ được lưu trữ khắp trên cơ thể chứ không riêng một bộ phận nào.

Và cũng như hình dáng của họ vậy, tính cách của người hình dáng quả chuối rất cân bằng và vui tính. Họ sống thoải mái, thật tâm và rất chân thành. Bởi vậy, những người có hình dáng quả chuối thường có rất nhiều bạn và được mọi người xung quanh yêu quý. Công việc có quý nhân phù trợ, nên cũng khá thuận lợi. Nên nếu đang gặp phải khó khăn, thì hãy yên tâm nha, bạn sẽ vượt qua nhanh thôi!

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Theo wtt