Nhìn ngón út là biết tương lai sang hay hèn – tình duyên tốt hay xấu, càng ngẫm càng thấy đúng

Số mệnh và tính cách của con người không chỉ thể hiện qua đường chỉ tay mà độ dài giữa các ngón tay cũng nói lên được điều đó.

Vận mệnh tốt hay xấu ? Đường tình duyên suôn sẻ hay không? Chính độ dài của 2 ngón: út và áp út sẽ giúp chúng ta nhận biết được này.

Mỗi người sẽ sở hữu một cấu tạo bàn tay khác nhau, không ai giống ai cả nên tùy vào độ dài của ngón áp út mà nó có cách lý giải khác nhau.

Để biết ngay tính cách tiềm ẩn của bạn sẽ như thế nào và khả năng giao tiếp ra sao cũng như vận mệnh thì bạn chỉ cần nâng bàn tay phải mình lên và quan sát.

Ngón út dài hơn đốt thứ 2 của ngón áp út

Ảnh minh họa

Người sở hữu ngón tay này là người có tính quyết đoán cao, khá cứng đầu, bướng bỉnh và hiếm khi tiếp nhận sự góp ý của người khác. Hơn hết tính đa nghi của họ rơi vào khoảng 80/100. Dù tính cách hơi khó chiều nhưng trái lại họ có một sức hút tiềm ẩn cao, đặc biệt đối với người khác giới.

Những người thuộc nhóm này thường có số mệnh tốt, không quá lo lắng về các vấn đề trong cuộc sống, dù đã lập gia đình hay chưa thì vẫn được sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình, chồng con. Chỉ cần họ chịu lắng nghe một chút, thay đổi một chút thì cuộc sống trước và sau hôn nhân sẽ vô cùng hạnh phúc.

Ngón út ngắn hơn đốt thứ 2 của ngón áp út

Ảnh minh họa

Đây là những người sống chan hòa với mọi người, rất tốt bụng và hơn hết những người này cực kỳ trung thực trong cuộc sống và chung thủy trong tình yêu.

Ngoài ra, đây được coi là nhóm người thuộc về gia đình vì họ biết cách quan tâm và chăm sóc người khác.

Thế nhưng, nhược điểm của họ là sự thụ động và quá nguyên tắc, không linh hoạt trong giải quyết vấn đề gặp phải dễ dẫn đến nhiều quyết định sai lầm. Họ cực ghét sự dối trá, phản bội,…

Ngón út bằng đốt thứ 2 của ngón áp út

Ảnh minh họa

Điều này cho thấy họ là những người có mối quan hệ xã hội tốt, nhiều bạn bè. So với những người cùng tuổi thì họ có suy nghĩ chính chắn hơn

Tính cách của người thuộc nhóm này khá bảo thủ, dễ dẫn đến nhiều cuộc bất đồng không thể cứu vãn

Trong đường tình duyên, họ là người thích sự tự do, không muốn bị ràng buộc bởi nửa kia dù đã hay là chưa kết hôn. Đôi lúc con đường tình duyên không gặp được điều suôn sẻ.

Nếu muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì những người nay nên kết hôn vào độ tuổi đủ trưởng thành trong suy nghĩ.

Ngón tay út ngắn hơn đốt đầu tiên của ngón áp út

Ảnh minh họa

Đây là biểu hiện cho thấy họ có nguy cơ mắc các rối loạn về sinh sản, tim và thận

Những người này thường nói nhiều, thuyết trình tốt, lới nói hài hước thông minh.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo theo nhân tướng học nên tốt xấu là do ở con người thôi nhé *

THEO WTT