Nhìn chỉ tay đoán vận mệnh giàu sang, phú quý quá chuẩn trong năm mới

Theo Nhân trắc học, số mệnh của mỗi người phần lớn đều thể hiện qua lòng bàn tay. Trong số đó, những dáng vân tay đặc biệt sau đây chỉ xuất hiện ở người có số mệnh giàu sang, phú quý.

Đường chỉ tay tam xiên

Ảnh minh họa

Không có nhiều người có chỉ tay như thế này, đây là dấu hiệu quý hiếm chỉ ra người này có mối quan hệ rộng lớn trong xã hội và dần trở nên giàu có. Những người có chỉ tay tam xiên thường dựa trên sức mình, sự cố gắng và nổ lực của bản thân để làm giàu.

Dù ít nhưng vẫn có thể kể đến những người có chỉ tay tam xiên nổi tiếng như: Lee Kun Hee (chủ hàng Samsung) hay Chung Ju Yung (người sáng lập Huyndai)…

Đường chỉ tay hình chữ M

Ảnh minh họa

Chữ M xuất hiện trên lòng bàn tay được tạo từ 4 đường: đường đời, đường số mệnh, đường trí đạo và đường tâm đạo. Những người sở hữu đường chỉ tay này thường là người có trực giác nhạy bén và có khả năng lãnh đạo. Trong cuộc đời luôn gặp nhiều may mắn và dễ làm nên nghiệp lớn. Bên cạnh đó, những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ M là những người thông minh, quyết đoán, luôn biết cách tìm ra hướng đi mới trong cuộc sống. Theo tướng số học, những người có bàn tay này thường sẽ thành công khá sớm, tiền tài địa vị đạt được thường đến trước tuổi 40. Sở dĩ họ đạt được điều đó không phải chỉ là nhờ may mắn trời ban, mà còn nhờ luôn nỗ lực và cố gắng phấn đấu vì tương lai.

Đường chỉ tay hình chữ Nhất

Ảnh minh họa

Đường chữ Nhất nghĩa là một đường chạy ngang lòng bàn tay, cũng là đường trí đạo và tâm đạo nhập vào làm một. Những người sở hữu đường chỉ tay này thường là những người có khao khát thành công mãnh liệt. Với khả năng tập trung, sáng tạo và ham học hỏi, họ thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Không những thế, đây là những người có quyết tâm và ý chí lớn lao, một khi đã xác định được mục tiêu thì sẽ dốc hết tâm sức để theo đuổi đến khi đạt được thì mới thôi. Vì vậy, tương lai của những người này thường rất xán lạn. Cuộc đời giàu sang phú quý gần như nằm trong lòng bàn tay họ.

Gò Thái dương và gò Mộc tinh có vân ngôi sao

Ảnh minh họa

Nếu lòng bàn tay xuất hiện vân ngôi sao ở gò Thái dương (gốc ngón áp út) và gò Mộc tinh (gốc ngón trỏ) là một dấu hiệu may mắn, báo hiệu cuộc đời bạn sẽ luôn gặp được quý nhân phù trợ và có người giúp đỡ.

Trong lĩnh vực tài chính, những người này sẽ có được nguồn thu dồi dào, đạt được nhiều thành công một cách bất ngờ và nhiều điều ước của bạn nhanh chóng thành hiện thực.

Bàn tay có kí hiệu đuôi cá

Ảnh minh họa

Nếu trên bàn tay xuất hiệu ký tự đuôi cá ở cuối đường đời, đó cũng là dấu hiệu quý hiếm chỉ ra cuộc sống thịnh vượng không lo thiếu tiền. Đường chỉ tay này chứng tỏ bạn có tài năng kinh doanh và gặp nhiều cơ hội hái ra tiền. Chính vì vậy, những người này nếu lựa chọn con đường làm giàu bằng các dự án khởi nghiệp hay kinh doanh riêng thay vì đi làm công ăn lương sẽ thu được nguồn lợi nhuận to lớn.

Bàn tay có dấu hiệu KingRing

Ảnh minh họa

Dấu hiệu KingRing (vòng đai vua chúa) xuất hiện trên bàn tay. Nếu bàn tay bạn có vòng đai này xuất hiện ở cổ tay thì sẽ có cuộc đời sống sướng như vua, không phải lo lắng về tiền bạc.

Giơ bàn tay của mình lên và kiểm tra xem nào, liệu thử bạn có sở hữu những đường vân tay giàu sang, phú quý này không? Tất nhiên là những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, vui là chính và cũng không cổ súy cho việc mê tín dị đoan bói toán nha bạn. Hãy cứ nỗ lực làm việc hết mình, vui sống hết mình thì cuộc sống sớm muộn cũng sẽ mỉm cười với chúng ta thôi.

Theo thethaovanhoa.vn