Nhận diện tướng ĐÀN ÔNG ăn không được thì đạp đổ, bạc tình trở mặt sau chia tay qua tướng CAO TOÀN MỸ

Vụ án tình-tiền của “đại gia” Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Trương Hồ Phương Nga mấy hôm nay đang ngày càng gay gắt và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Cứ sau mỗi phiên tòa xét xử lại có thêm nhiều tình tiết và yếu tố bí ẩn được tiết lộ làm rất nhiều người hoang mang và mong chờ cái kết trọn vẹn cho “bộ phim dài tập” này.

Nói đi cũng phải nói lại, trong vụ việc này chưa biết ai đúng ai sai nhưng đã là con trai mà đi kiện người con gái mình đã từng yêu thương sau khi chia tay để “đòi quà” thì cũng chẳng tốt đẹp gì. Không phải là ngẫu nhiên đâu, xét theo nhân tướng học thì trong 8 nét mặt nhận dạng đàn ông bạc tình, trở mặt sau chia tay Cao Toàn Mỹ “dính” đến 5/8 đặc điểm đó.

Cao Toàn Mỹ sở hữu 5/8 đặc điểm của người đàn ông bạc tình

Cao Toàn Mỹ

Một vài người đàn ông sau chia tay thì vui vẻ thuận hòa, thế nhưng một số khác lại cay cú trở mặt với người mình yêu một cách thẳng thừng và Cao Toàn Mỹ là một điển hình trong số đó với các nét tướng mặt sau đây:

Lông mày vừa ngắn lại mỏng

Trái ngược với những người đàn ông có lông mày rậm cá tính mạnh mẽ, nhiệt tình, chung thủy lông mày dài thì trượng nghĩa, tốt bụng thì những gã đàn ông có lông mày ngắn mà lại mỏng là những gã đàn ông phụ nghĩa, bạc tình, xảo trá xấu tính chẳng ai bằng.

Đặc điểm này cho thấy họ là những kẻ cực kì bạc tình bạc nghĩa, khi yêu thường hay tính toán với bạn gái chuyện tiền nong, còn khi chia tay thì ngoảnh mặt làm ngơ, xem như chưa từng quen biết, chưa từng gặp mặt và chưa từng có sự xuất hiện của người yêu cũ.

Thậm chí ngay cả khi bạn gặp khó khăn cũng đừng mong “người tình bé nhỏ” của mình sẽ dang tay cứu giúp vì anh ta đôi khi còn đổ dầu vào lửa làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

Xương mắt vùng lồng mày nhô cao, lông mày màu nhạt

Những gã đàn ông có xương mắt vùng lông mày nhô cao, lông mày màu nhạt thường là những gã đàn ông nam tính nhưng do dự thiếu quyết đoán lại là một kẻ bạc tình “thứ thiệt”. Đây là những người ích kỉ, tự tư, làm việc chỉ mưu cầu lợi ích cho bản thân không quan tâm, để ý đến tâm trạng, tình cảm của người khác. Ngoài ra, họ còn dễ nổi nóng vô lý, đòi hỏi vô cớ và chia tay không có lý do rõ ràng.

Một cảnh báo dành cho các chị em phụ nữ là đừng bao giờ quay lại sau khi chia tay với những gã đàn ông có đặc điểm này vì họ chỉ quay trở lại với bạn khi bạn có giá trị lợi dụng mà thôi. Chưa kể, để đạt mục đich của chính mình họ sẽ rủ bỏ bạn như một chiếc giẻ rách vô giá trị. Do đó, đây chính là đặc điểm nhận dạng kiểu đàn ông ngoại tình hạng nhì mà chị em nên tránh nhé!

Lông mày mọc loạn xạ

Kiểu đàn ông lông mày mọc loạn xạ là kiểu đàn ồng có tình cảm không bình ổn, tính cách bạo lực, cách cư xử cực đoan. Sống với họ, con gái sẽ phải cam chịu cảnh bạo hàng gia đình, phong kiến gia trưởng vô cùng. Chưa kể loại đàn ông này lại rất cả thèm chóng chán nên khi yêu họ yêu theo quan điểm “Yêu nhau yêu cả tông ti họ hàng, ghét nhau ghét đến ba đàng tổ tông”. Bởi lông mày chính là phản ánh chuyện tình duyên của cánh mày râu chuẩn xác nhất nên khi nhận thấy “người mình yêu” có dấu hiệu này thì hãy cẩn thận chị em nhé.

Một điểu đáng sợ từ những gã đàn ông có đặc điểm này là khi đã chia tay không còn quan hệ tình cảm gì nữa, thì hắn sẽ chẳng ngần ngại dành cho “ người dưng” những lời chửi rủa xúc phạm thậm chí là dựng chuyện bán đứng cô ấy hoặc ngồi lê đôi mách, đưa chuyện về những thói quen, tật xấu của một nửa.

Sống mũi như lưỡi dao

Kiểu đàn ông có sống mũi lưỡi dào là kiểu đang ông vô cùng bội bạc. Vì đây là kiểu sống mũi chỉ có xương mà không có thịt, nếu có “dính” một chút ít thịt thì anh ta còn là người có chút tình nghĩa, nếu ngược lại thì phải bỏ ngay kẻo hối hận chị em nhé.

Nếu chọn lầm những gã đàn ông có sống mũi lưỡi dao, thẳng đứng, thẳng tắp, đầu mũi nhọn hoặc diều hâu nhòm mồm thì xin chia buồn là bạn đã chọn nhầm người. Vì phần lớn những người sở hữu đặc điểm này rất ngon ngọt, khôn khéo, dẻo miệng, nói đến đây phụ nữ “ngã rạp” đến đó nên cực kì nguy hiểm và vô cùng đểu giả.

Họ sẽ luôn chèo kéo bạn gái tiền bạc tình cảm, chu cấp mọi bề, sau đó ráo hoảnh nói lời chia tay khi tìm được đối tượng tốt hơn về mọi mặt. Có lẽ các cô gái sẽ đau đến tận cùng khi khám phá ra bộ mặt thật của gã đàn ông bạc tình.

Cằm trơ xương

Những gã đàn ông có cằm trơ xương, trơ khấc, nhìn chẳng thấy thịt là những gã đàn ông có tính tính năng nhặt chặt bị, nhưng bủn xỉn ki bo, hay thù oán, lấy oán báo ơn, tính tình nhỏ mọn.

Ngoài ra họ còn không biết đến khái niệm thương hoa tiếc ngọc, ngay khi yêu đôi lúc cũng đòi hỏi người ấy chia sẻ, share tiền. Do đó chị em hãy thôi hy vọng là sau khi chia tay gã ta sẽ đối tốt với bạn hơn đi. Vì chỉ cần bạn nợ anh ấy một đồng, anh ấy sẽ đòi lại bằng hết mới thôi và diễn kịch bản “không yêu trả hết anh quà”! Một gã bạc tình ki kiệt, đáng sợ.

Ngoài ra còn một số nét nhận dạng đàn ông phụ tình khác như:

Nhắm mắt khi nói chuyện

Những gã đàn ông nói chuyện mà cử chỉ thì thoải mái nhưng nhưng mắt luôn nhắm tịt là người gian ngoan, nhiều mưu mẹo, phải liên tục che đậy, giả vờ. Đây là những người rất thích những mỗi quan hệ xả giao, thế nên ngay cả chuyện tình cảm với bạn đôi khi cũng nằm trong mục đích phát triển tiềm tàng chứ không xuất phát từ việc yêu thật lòng thật dạ. Chưa kể, họ cũng sẵn sàng cắt đuôi bạn nếu thấy việc yêu đương thiệt nhiều hơn lợi. Khi yêu những người này bạn thật ra chỉ là một món hàng trong giao dịch tình, tiền, tài của họ mà thôi.

“Phủi” bỏ bạn là từ quá dễ dàng trong từ điển của họ, đừng mong anh ta sẽ để một chỗ nguyên vẹn trong trái tim và dành cho bạn những lời hoa mỹ nhé. Nếu có trớ dạy yêu những kẻ như thế này thì cũng phải từ bỏ ngay chớ có đắm đuối quá mà gây hại cho bản thân bạn gái nhé!

Mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông có mắt trắng dã, con ngươi nhỏ xíu, lòng trắng chiếm chủ đạo trong cửa sổ tâm hồn thì đây chính là kẻ có dã tâm, không từ bất cứ thủ đoạn nào để lừa tình, lừa tiền của con gái nhẹ dạ cả tin vào những lời đường mật trong tình yêu.

Cười nói mắt không động đậy
Khi cười, bao giờ mắt miệng, tai và cả khuôn mặt của chúng ta bao giờ cũng chuyển động, không ít thì nhiều. Nhưng nếu bạn gặp một gã trai, tinh ý nhận thấy khi cười, anh ta “lạnh te” diễn rất sâu nhưng cơ mặt không động đậy thì đừng bao giờ kết giao. Đó là kiểu người xảo quyệt thủ đoạn, miệng nam mô bụng bồ dao găm. Còn tình cảm thì còn ngọt nhạt, nhưng khi tình hết duyên tàn thì hắn mới lộ mặt tiểu nhân bạc tình “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” và sẵn sàng vạch áo cho người xem lưng.