Người mẹ phát hiện con đẻ bị mẹ kế đánh đập dã man: “Thấy con khóc vì đau đớn, tôi phẫn nộ tột cùng nhưng gắng quay clip để làm bằng chứng”

Nhiều lần nghi ngờ con trai mình bị mẹ kế đánh đập, chị Y. không giấu nổi giọt nước mắt. Thương con, chị Y. đã bỏ việc gần 1 tuần liền đi tìm hiểu, bắt tại trận và ghi lại hình ảnh độc ác, mất nhân tính của người phụ nữ để tố cáo với cơ quan chức năng.

Vụ việc nghi ngờ con bị bạo hành khi sống chung với mẹ kế, mẹ đẻ âm thầm theo dõi và quay lại được cảnh tượng đau lòng đang khiến dư luận bức xúc.

Rất nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi vô đạo đức của người mẹ kế và cũng là một cô giáo mầm non. Bên cạnh đó, không ít người gửi lời chia sẻ, an ủi dành cho cháu bé bị bạo hành.

Chiều 15/11, chúng tôi đã liên hệ và gặp gỡ chị N.T.H.Y. mẹ ruột của cháu bé, người đã quay đoạn clip rồi tung lên mạng xã hội để tố cáo những hành vi độc ác của cô giáo mầm non.

Gặp chúng tôi sau gần 2 tháng xảy ra vụ việc nhưng người phụ nữ này vẫn còn rất bức xúc, căm phẫn trước việc làm của chị D.

Ảnh:internet
Hình ảnh thương tích của cháu bé do bị mẹ kế đánh đập khiến nhiều người bức xúc. Ảnh: FB

Chia sẻ với chúng tôi chị Y. cho biết, chị và anh H. do trục trặc trong hôn nhân nên cả hai ly hôn, hai con chung, một trai, một gái về ở cùng với bố. Sau khi ly hôn, chồng chị kết hôn với chị N.K.D.

Sự việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cách đây gần 2 tháng trước, khi ấy chị Y. nhận được điện thoại từ chồng cũ đến đón con trai.

Khi đến đón con, chị thấy trên cơ thể T. có nhiều vết bầm, hỏi con, nhưng con không nói mà cháu chỉ khóc. Sau nhiều lần dỗ dành, cháu T. nói với chị là bị mẹ kế đánh.

Bức xúc, chị hỏi chồng cũ nhưng chồng phủ nhận và nói rằng cháu bé đã nói không đúng sự việc. Linh tính của người mẹ khiến chị tin vào những lời của con trai mình nói, chị quyết định làm rõ mọi chuyện.

“Ngay hôm sau, tôi xin nghỉ việc một tuần để đến nhà chồng cũ đang sống điều tra, xem con tôi bị ai đánh, và đánh như thế nào. Hôm tôi quay được clip đã phải xin vào nhà người hàng xóm đối diện với nhà con tôi đang sinh sống. Tôi ngồi trên tường của một căn phòng kín cầm điện thoại quay.

Thấy cảnh con bị đánh đập dã man, khóc thét lên vì đau đớn tôi chảy nước mắt, phẫn nộ tột cùng. Lúc đó, trong thâm tâm tôi chỉ muốn nhảy sang nhà đánh D., cứu con mình. Nhưng được mọi người can ngăn, tôi chấp nhận nhìn con bị đánh, tiếp tục quay clip làm căn cứ tố cáo hành vi bạo lực của chị ta” chị Y. bức xúc cho biết.

Mẹ cháu bé bức xúc chia sẻ lại vụ việc.

Sau khi quay được clip, chị đã đến trình báo cơ quan công an, về phần D. sau khi bị tố cáo, D. đã nhắn tin và đến gia đình chị Y. xin lỗi.

“Gia đình chúng tôi không chấp nhận lời xin lỗi của D., chúng tôi mong muốn cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi vô đạo đức, mất nhân tính của người phụ nữ này. Nếu tôi không phát hiện và quay clip thì không biết người phụ nữ này còn hành hạ con tôi đến bao giờ”, chị Y. chia sẻ.

Thế nhưng theo người nhà nạn nhân chia sẻ, vụ việc đã trình báo cơ quan công an hơn 2 tháng nay nhưng hiện vẫn chưa được giải quyết.

Chị Y mong muốn cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi của người phụ nữ đánh con mình.

Như chúng tôi đã thông tin, ngày 15/11 mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cùng hình ảnh ghi lại cảnh một người phụ nữ đánh đập trẻ dã man.

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, đây là hình ảnh được chính mẹ ruột của đứa trẻ sau nhiều lần nghi ngờ con mình bị bạo hành nên đã âm thầm quay lại sự việc.

Trong đoạn clip, người phụ nữ liên tục đánh đập bất chấp việc đứa trẻ gào khóc. Thậm chí, người phụ nữ này còn dùng cốc đánh vào người đứa trẻ chưa tròn 5 tuổi.

Ảnh cắt từ clip bé trai bị bạo hành dã man

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn người, đa phần đều bày tỏ thái độ bức xúc trước hành vi của người phụ nữ nói trên.

Chẩn đoán vết thương của cháu bé do bị mẹ kế bạo hành.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sự việc xảy ra tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nạn nhân là bé trai N.V.T 5 tuổi. Thời điểm bị đánh bé ở cùng với bố đẻ và mẹ kế tên N.K.D., người phụ nữ tên D. này hiện đang là giáo viên mầm non tại phường Minh Khai.

Theo thời đại