Người thân khóc ngất trước hiện trường vụ cháy khiến 3 mẹ con tử vong: ‘Em ơi, cháu ơi sao không về với cô’

Người thân vô cùng đau xót trước sự ra đi của bà Liễu cùng 2 cô con gái trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng nay (4/12) tại nhà ông Đinh Văn Mười thuộc hẻm 161, đường Lạc Long Quân, quận 11 (TP.HCM).

“Thằng Mười quay lại cứu vợ và hai con nhỏ nhưng không được”

Chưa hết bàng hoàng về vụ việc, ông Bảy (hàng xóm, 53 tuổi) kể: “Thấy cháy lớn, tôi hô hoán hàng xóm chạy ra tìm cách dập lửa. Người dùng nước tạt, người lấy bình chữa cháy mini dập nhưng căn nhà kín quá nên không hiệu quả.

Một lúc sau, tôi thấy Mười và thằng Tý (em vợ) thoát ra ngoài kêu cứu với nhiều vết thương trên người. Thằng Mười quay lại cứu vợ và hai con nhỏ nhưng không được. Nó đã khóc ngất ngay tại đó khi chứng kiến vợ con chết cháy. Nhìn nó thấy thương, thấy tội lắm, cùng lúc mất đi ba người thân”.

Vụ cháy lớn khiến đồ đạc trong nhà hầu như bị thiêu rụi – Ảnh: Dân Việt
Phía trước căn nhà của ông Mười đen ngòm vì vụ hỏa hoạn sáng nay (4/12) – Ảnh: Dân Việt

Chị Thanh, một hàng xóm khác sống cách nhà nạn nhân vài mét cho biết, hai con gái của ông Mười rất dễ thương, người khắp con hẻm ai cũng quý mến.

“Không ngờ chỉ trong một đêm, gia đình anh Mười phải chịu bao tai họa. Bình thường, tôi nghe nói có mẹ của anh ấy sống cùng, không biết đêm qua bà ấy có ở trong nhà hay không” – chị Thanh nghẹn ngào.

Người dân trong con hẻm 161, đường Lạc Long Quân vô cùng bàng hoàng – Ảnh: Internet

Người thân ngã quỵ khi nghe tin

Bà Hà (chị gái ông Mười) bàng hoàng kể, khi nhận được cuộc gọi thông báo nhà em trai cháy lớn, bà tức tốc chạy qua, ngờ đâu đến nơi thì hay tin em dâu và hai cháu gái đã không còn.

“Tôi không biết vì đâu mà nhà cậu Mười lại cháy. Tại sao lúc đó, ba mẹ con mợ ấy không chạy ra ngoài kêu cứu. Giờ gia đình tôi làm sao có thể vượt qua được nỗi đau này” – bà Hà nói trong nước mắt.

Bà Hà, chị gái của ông Mười ngã quỵ khi biết tin em dâu và hai cháu gái đã không còn – Ảnh: Trí Thức Trẻ

Nhắc đến hai cháu gái, bà Hà nấc nghẹn: “Tôi mới gặp chúng nó mới đây, còn chở con bé Quyên đi chơi nữa cơ mà, sao ra nông nỗi này. Em ơi, cháu ơi sao không về với cô”.

Theo thông tin từ Trí Thức Trẻ, hiện ông Mười và em vợ đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Như đã thông tin, 4 giờ sáng nay (4/12), vụ cháy lớn xảy ra tại nhà ông Đinh Văn Mười trong hẻm 161, đường Lạc Long Quân, quận 11 (TP.HCM) khiến 3 người tử vong.

Nạn nhân gồm bà Nguyễn Thị Bích Liễu (vợ ông Mười) cùng hai con gái là Đinh Ngọc Trà My (15 tuổi) và Đinh Thị Bích Quyên (6 tuổi). Ông Mười và người em vợ may mắn thoát khỏi đám cháy nhưng bị bỏng rất nặng, đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Theo Phụ nữ sức khỏe