Nghẹn ngào bức ảnh CỤ BÀ mặc đồ tang, ôm chặt di ảnh CHỒNG gục trên giường lay động trái tim cộng đồng mạng

Điều gì có thể chia cắt được tình yêu thực sự? Câu trả lời là không có, bởi ngay cả khi một trong hai người phải rời xa thế giới này thì tình yêu vẫn là điều đọng lại và lan tỏa, làm cay mắt biết bao trái tim khác.

Hôm qua (15/8), trên một trang diễn đàn lớn đã đăng tải một hình ảnh hết sức xúc động, ghi lại khoảnh khắc một cụ bà tóc đã bạc phơ, trên người mặc đồ tang, nằm ngủ thiếp đi bên cạnh tấm di ảnh của chồng, trong cơn mê tay cụ vẫn không quên ôm chặt tấm ảnh và đầu thì nép sát vào viền ảnh hệt như đang ôm người còn sống, đã nhận được không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

Với hơn 19.000 lượt like cùng hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận chỉ sau khoảng nửa ngày đăng tải trên diễn đàn này, bức ảnh trên đã lấy đi không ít nước mắt của nhiều người vì ai cũng đều cảm động trước tình yêu cụ bà dành cho cụ ông. Bên cạnh đó cộng đồng mạng cũng thể hiện nỗi niềm xót xa khi phải chứng kiến cảnh cụ bà vẫn còn rất yêu cụ ông nhưng buộc phải chấp nhận cảnh chia ly bởi hai chữ sinh – tử.

Trước sự xúc động mà bài viết đem lại, có không ít các bạn trẻ đã nhân cơ hội này vào phần bình luận để trải lòng, tâm sự, chia sẻ những hình ảnh vô cùng đẹp và ý nghĩa về tình yêu của ông bà mình.

Đây là bức ảnh nhận được nhiều like nhất trong phần bình luận, bức ảnh hai ông bà nằm cạnh nhau rất tình cảm của bạn Trần Ngọc Đức Anh.

Đức Anh chia sẻ, đây là bức hình cuối cùng của ông và bà anh, bức ảnh được chính anh chụp vào ngày 23/7/2017 và sau đó hơn nửa tháng, ngày 12/8/2017 thì ông của Đức Anh mất.

Tiếp theo cũng là một bức ảnh hết sức cảm động về ông bà của bạn Trần Cường

Tiếp theo cũng là một bức ảnh hết sức cảm động về ông bà của bạn Trần Cường. Hai ông bà gắn bó bên nhau đã 70 năm và tình cảm vẫn luôn không đổi nhưng đáng buồn là cụ bà đã mất cách đây 1 tháng.

‘Ông mình mất hơn một năm rồi’ – chia sẻ của bạn Nguyễn Đình Huy Hoàng về bức ảnh ông và bà mình đang ngồi cạnh nhau hạnh phúc đốt lửa sưởi ấm. Huy Hoàng tâm sự: ‘Mình cũng chẳng biết diễn tả như thế nào về chuyện tình cảm của ông và bà, mình chỉ biết gọi đơn giản đó là tình yêu thôi’.

Một hình ảnh nữa cũng vô cùng xúc động của bạn Đào Phương Thảo.
Đây là ông bà của bạn Phú

May mắn hơn những người khác khi bạn Trần Quang Phú hiện vẫn còn cả ông lẫn bà và hai cụ đang mạnh khỏe. Quang Phú cho biết, dù ông anh đã hơn 70 tuổi, không biết đi xe máy nhưng lúc nào cũng chở bà đi lên chùa bằng xe đạp và nhất quyết không cho con cháu chở đi. Hai cụ cũng rất tình cảm, lúc nào cũng bên cạnh nhau.

Theo Tiin.vn