Nghẹn lòng: Bé gái vừa khóc vừa nói “chị Dung ơi chị dậy đi, mẹ sắp về rồi”

Em nằm đó đẹp như một thiên thần. Em nằm đó mà cứ mông lung như một trò đùa. Để lại nỗi xót xa vô bờ bến cho người còn sống. Bố em đã khóc cạn nước mắt. Chị gái đang mang thai cũng khóc ngất, 2 em út khóc chị đến sốt li bì.

VIDEO: Bé gái khóc lóc gọi chị “Chị Dung ơi chị dậy đi, mẹ sắp về rồi”

Mẹ đi xuất khẩu lao động biền biệt 7 năm ko về, để lại cho bố em một món nợ và 4 đứa con thơ. Khi mẹ ra đi em mới 7 tuổi, em gái út mới vài tháng tuổi. Đến nay, Dung đã 14 tuổi và bé út 8 tuổi mà mẹ em chưa một lần về hay gọi điện hỏi thăm các con. 30 triệu vay cho mẹ đi Ma-lai-xi-a giờ đã thành món nợ 120 triệu.

Ảnh:internet

Chị cả đi lấy chồng, Dung là trụ cột gia đình, thay mẹ chăm 2 em để bố đi làm. Nhà nghèo khong có gì để ăn, Dung phải mò cua bắt tép đi bán, mò ốc bươu vàng ăn qua ngày. Nhưng tai nạn thương tâm đã xảy ra em ra đi mãi mãi, để lại bao xót xa, đau đớn. Khi sắp ra đi, Dung còn lo hai đứa em không có gì để ăn, không có ai chăm sóc, còn bà nội già yếu nữa..EM SỐNG CHƯA ĐƯỢC MỘT BỮA NO. EM CHẾT CŨNG THÀNH MA ĐÓI.

Trong nỗi đau xé lòng, bố em chia sẻ: người gây ra tai nạn cho con bé gia cảnh cũng rất khó khăn. Mẹ già con thơ nên không nỡ lấy nhiều tiền của họ. Coi như con bé phận mỏng.

Bố em quá bao dung, quá đức hạnh. Một mình gà trống nuôi 4 đứa con thơ và ôm một món nợ lớn khi vợ đi lao động nước ngoài. Rồi mẹ em biền biệt đi mãi, chỉ biết thông tin của mẹ qua nhà ngoại.

CHỊ DUNG ƠI! CHỊ DẬY ĐI MẸ SẮP VỀ RỒI” nhói từng khúc ruột. CHÓ ĐẺ CON RA KHÔNG BỎ CON, CỚ SAO NGƯỜI PHỤ NỮ ẤY NỠ BỎ BỐN ĐỨA CON ĐI BIỀN BIỆT KHÔNG VỀ.

Những ngày cuối của năm Đinh Dậu, em Dung (14 tuổi) khu Đồng Đa – Hương Cần – Thanh Sơn – Phú Thọ đã ra đi mãi mãi trong một tai nạn thương tâm. Gia cảnh éo le, mẹ bỏ đi biền biệt, bố một mình gà trống nuôi con và nợ nần chồng chất.

Ảnh:internet

Kính mong các MTQ, các nhà hảo tâm thương xót cho cuộc đời bất hạnh của em. Thương xót cho người cha mất con, người em mất chị, từ bi niệm Phật giúp em siêu thoát. Và giúp đỡ gia đình em trang trải nợ nần, để ở nơi chín suối em được yên lòng.

Mọi sự giúp đỡ xin gọi về số điện thoại bố bé Dung: 0168.301.5752 (Anh Nguyễn Văn Tiến)