Nghệ An: Xe buýt va chạm với 2 xe máy khiến nhiều người thương vong

Vụ va chạm giữa xe buýt và xe máy đã khiến 2 người tử vong tại chỗ, 3 người được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 4/4, Thiếu tá Đào Hồng Nguyên, Đội trưởng Đội CSGT huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An xác nhận, vừa mới xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe buýt và 2 xe máy khiến 5 người thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra lúc 12h15 ngày 4/4 tại địa phận xã Nam Thái, huyện Nam Đàn (Nghệ An).

Theo những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, 2 xe máy đi hướng TP Vinh về huyện Thanh Chương (Nghệ An) đến địa điểm trên thì bất ngờ va chạm với xe buýt Đông Bắc BKS 37B – 00095 chạy tuyến Đô Lương – TP Vinh chạy ngược chiều.

Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại chỗ, 3 người bị thương rất nặng và đang được cấp cứu tại Bệnh viện huyện Nam Đàn. Được biết, 1 nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Văn Quyết (24 tuổi, trú xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, Nghệ An). Người còn lại chưa xác định được danh tính.

Một xe máy nằm dưới xe buýt

Tại hiện trường, một xe máy nằm trọn trong gầm xe buýt, chiếc xe máy còn lại văng xa hàng chục mét.

Tài xế xe buýt đã đến cơ quan Công an huyện Nam Đàn để làm rõ sự việc. Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Thời Đại