Nếu ngày sinh của những phụ nữ có số đuôi là những con số này, cả đời đào hoa nhưng khó tránh khỏi một lần ly hôn

Chỉ cần xem bói số đuôi ngày sinh cũng có thể biết được đâu là người phụ nữ đào hoa nhưng không tránh khỏi tình trạng gia đình đổ vỡ. Hãy cùng xem bói nhé.

Theo tử vi xem bói, có rất nhiều người phụ nữ được trời ban cho nhan sắc xinh đẹp nhưng vận số không được tốt, đặc biệt là những người đào hoa thì càng dễ dàng bị tình cảm gây tổn thương.

Ảnh minh họa

Đuôi ngày sinh là 1 – Rất khó có thứ gì thu hút được họ lâu dài

Phụ nữ sinh vào ngày mồng 1, 11 và 21 đều có nét độc đáo và hấp dẫn đặc biệt. Họ không bao giờ thiếu người theo đuổi, luôn được chiều chuộng và yêu thương. Nhưng bản tính của họ lại quá thực dụng, rất khó có thứ gì thu hút được họ lâu dài.

Đặc biệt là với những cô nàng kết hôn sớm, họ chưa có thời gian để tìm hiểu rõ về đối phương nên rất dễ dẫn đến ly hôn, cho nên dù khi yêu hay khi cưới, đều cần phải trải qua thử thách thì mới lâu bền được..

Đuôi ngày sinh là 4 – Tính cách họ khá nóng nảy, hấp tấp

Những người có đuôi ngày sinh là 4 đều thích theo đuổi sự hoàn mỹ nhưng tính cách lại khá nóng nảy, hấp tấp. Trời ban cho họ vẻ ngoài xinh đẹp khiến những người bên cạnh không có khả năng chống lại sức hấp dẫn từ họ. Cuộc sống của họ không tránh khỏi vài lần tình cảm thất bại, thậm chí cả hôn nhân cũng sẽ có nguy cơ đổ vỡ.

Những người phụ nữ như vậy muốn hạnh phúc phải tìm được một người đàn ông thật nhiệt tình, bao dung những tính xấu của mình nếu không cả hai rất dễ khắc khẩu thường xuyên, rất bất lợi cho hôn nhân.

Đuôi ngày sinh là 0 – Rất cần sự bao dung và chiều chuộng của chồng

Phụ nữ sinh ngày 10, 20, 30 đều sở hữu khí chất cao quý, vẻ ngoài ưa nhìn. Tính cách họ khá lạc quan, có chí tiến thủ nhưng cũng rất mạnh mẽ.

Vận đào hoa luôn quấn thân khiến tình cảm của họ thường gặp nhiều trục trặc, sau khi kết hôn điều này vẫn không thay đổi nên vợ chồng hay cãi vã, gia đình lục đục dễ có nguy cơ đổ vỡ.

Thật ra, nội tâm của họ rất yếu đuối nên rất cần sự bao dung và chiều chuộng của chồng nhiều hơn, nếu không ly hôn là điều sớm muộn để giải thoát cả hai.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo, người phụ nữ yêu thương gia đình sẽ biết cách giữ gìn hôn nhân của chính mình.