Nếu có những đường chỉ tay này thì bạn chính là người có quý nhân phù trợ, sự nghiệp và tình duyên đều vô cùng may mắn

Qúy nhân phù trợ là những người xa lạ giúp đỡ mình những lúc khó khăn. Gặp được quý nhân thì làm việc gì cũng sẽ “đầu xuôi đuôi lọt”

Nếu như trong cuộc sống bạn đã gặp được quý nhân phù trợ thì hãy cố gắng nắm bắt và giữ lấy cơ hội đó. Còn nếu chưa có thì cũng đừng vội. Hãy thử xem đường chỉ tay của mình liệu có những dấu hiệu sau đây cho thấy có quý nhân hay không và khi nào thì tương ngộ nhé.

Đường Mộc Tinh

Đường Mộc Tinh hay còn gọi là Vòng La Môn là hình vòng cung nằm ngay dưới ngón trỏ. Những người có đường Mộc Tinh thường có trí tuệ hơn người, luôn biết nắm bắt thời cơ và vận may để cuộc sống tốt đẹp hơn. Chính vì có đường chỉ tay này mà những người có đường Mộc Tinh luôn được quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. Bên cạnh đó, đường tình duyên của họ cũng vô cùng thuận lợi.

Đường Mộc Tinh nằm ngay dưới ngón trỏ.

Đường quý nhân rõ và đậm

Đường quý nhân là đường cong nằm bên trong và chạy dọc theo đường sinh mệnh và còn được gọi là đường Hỏa Tinh .Những người có đường quý nhân rõ và đậm bất kể là nam hay nữ thì đều là những người vô cùng tự tin, tích cực. Đồng thời đây là những người vô cùng thiện lương, nhân ái, trong công việc sẽ được quý nhân nâng đỡ, trong gia đình sẽ được nhờ cậy cha mẹ, tình cảm vợ chồng lâu dài. Còn nếu bạn có đến hai đường quý nhân cắt nhau thì xin chúc mừng, bạn sẽ sống rất thọ và có số hưởng công danh lợi lộc đấy.

Đường quý nhân đậm và rõ, nằm song song với đường sinh mệnh

Trên đường trí tuệ có kí hiệu hình cá

Mặc dù đường trí tuệ có những đường chỉ mảnh tương đối nhiều, nhưng nếu có 1 đoạn giống hình đuôi cá thì điều đó báo hiệu bạn là một người tài hoa, được mọi người công nhận. Bạn là người luôn nỗ lực và sẽ đạt thành quả cao, năng lực được sự công nhận xứng đáng. Hơn thế nữa, đây còn là dấu hiệu quý hiếm chỉ ra cuộc sống thịnh vượng, không lo thiếu tiền.

Hình đuôi cá nằm phía cuối đường trí tuệ

Người ta nói đường quý nhân cũng được gọi là đường sinh mệnh thứ hai. Vì thế nếu có những người đường sinh mệnh tuy không đẹp nhưng lại có đường quý nhân phù trợ thì cuộc sống của họ cũng sẽ được bù đắp rất nhiều. Hãy thử kiểm tra ngay xem mình có phải là người có một đường quý nhân đẹp không nhé.

Theo thethaovanhoa.vn